Thủ thuật

3 plugin Facebook hữu ích cho mã nguồn WordPress

3 plugin Facebook hữu ích cho mã nguồn WordPress – Nếu bạn đang quản lý blog WordPress và đang tìm kiếm giải pháp để tích hợp các tính năng của mạng xã hội facebook thì 3 plugin dưới đây thực sự cần thiết với blog wordpress của bạn. Với 3 Plugin này sẽ giúp bạn thêm nút like, share, follow, recommendation bar, recommendation box, Open Graph và đặc biệt tích hợp hệ thống bình luận của Facebook vào WordPress.

Trong bài viết trước mình đã giới thiệu bài viết cách tích hợp nút xóa bài viết ra ngoài trang chủ WordPress giúp bạn có thể xóa các bài viết một cách nhanh chóng không cần phải vào trang quản trị WordPress, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn top 3 Plugin Facebook giúp bạn tích hợp vào mã nguồn WordPress một cách chuyên nghiệp, bạn có thể tùy biến các Plugin Facebook theo sở thích và mục đích sử dụng của mình một cách tối ưu và tự động!

Wordpress - 3 plugin Face hữu ích

Chọn để xem

3 plugin Facebook hữu ích cho mã nguồn WordPress

Facebook một trang mạng xã hội lớn nhất trên thế giới nó giúp bạn kết nối thông tin đến toàn thế giới nếu thông tin đó hấp dẫn vì thế đây có thể xem là nguồn truy cập lớn nhất dành cho các trang blog khi nội dung có giá trị tuy nhiên để hỗ trợ việc chia sẻ thông tin từ blog sang Facebook bạn cần phải có thành phần hỗ trợ đó là các Plugin Facebook. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu 3 Plugin Facebook sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này!

Plugin 1: Facebook Post Comments

Plugin này cho phép bạn tích hợp hệ thống bình luận facebook vào wordpress một cách nhanh nhất. Bạn chỉ việc cài đặt và kích hoạt là sẽ có ngay hệ thống bình luận của facebook trên blog wordpress!

Tải Facebook Post Comments

Plugin 2: Facebook Plugin

Plugin này được phát triển và phát hành bởi chính Facebook nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo ngại về các vấn đề bảo mật, bug…

Các tính năng của Facebook Plugin

Tích hợp Open Graph giúp tối ưu hóa nội dung website – bài viết của bạn khi chia sẻ lên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Google+…

Facebook Insight: Hỗ trợ việc liên kết giữa các tài khoản facebook và các ứng dụng. Thống kê dữ liệu khách truy cập được lọc từ tài khoản facebook như tuổi, địa điểm, ngôn ngữ…

Thêm nút Like và Follow vào bài viết giúp khách truy cập có thể dễ dàng chia sẻ bài viết lên facebook.

Nhúng “status Facebook” vào bài viết nhanh chóng bằng cách dán URL status vào bài viết.

Bật và tích hợp hệ thống bình luận Facebook vào WordPress để tận dụng các bình luận đến từ Facebook, tăng độ tương tác giữa blog với khách truy cập.

Like box: Hiển thị like box widget thống kê số người thích và hoạt động gần nhất của Fanpage

Recommendations Bar: Hiển thị các bài viết nổi bật, được chú ý khác từ blog.

Recommendation Box: Hiển thị các bài viết liên quan phía góc trái hoặc phải của màn hình.

Ngoài ra còn một số tính năng khác bạn có thể khám phá trong quá trình sử dụng!

Tải Facebook Plugin

Plugin 3: Facebook Page Promoter Lightbox

Plugin này giúp bạn bật popup nhỏ ngay giữa trang hiển thị số người like fanpage và đưa ra gợi ý để khách truy cập like fanpage facebook của bạn.

Tính năng của Facebook Page Promoter Lightbox

Hiển thị Facebook Lightbox khi khách truy cập ghé thăm

Tùy chỉnh số lần hiển thị mỗi ngày đối với một khách

Quảng bá Fanpage

Không cần API Key

Và một số tính năng hữu dụng khác!

Tải Facebook Page Promoter Lightbox

Đó là 3 Plugin Facebook cực kỳ mạnh mẽ giúp bạn tích hợp ngay trên blog WordPress! Để chia sẻ thông tin lên mạng xã hội một cách nhanh chóng và đơn giản nhất!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button