Link Tải Adobe illustrator cc 2018 Full Crack & Cài đặt Tốc độ cao

Nổi tiếng với tính năng đầy đủ, chạy ổn định và không quá kén chọn cấu hình, AI CC phiên bản 2018 là lựa chọn đang được người dùng ưa chuộng để sáng tạo các mẫu vector đẹp mắt. Nếu bạn đang tìm kiếm link tải miễn phí phần mềm Adobe Illustrator CC 2018 vĩnh viễn, đừng bỏ quá bài viết này nhé!

1. Tổng quan về phần mềm Adobe Illustrator CC version 2018  

Là một trong những sản phẩm nổi trội của Adobe, Adobe Illustrator CC ver 2018 được xem là công cụ tốt nhất để thiết kế vector đồ họa. Sử dụng AI CC 2018 cho phép các designer tạo nên nhiều mẫu logo, banner, tent card hay mẫu áo thun dễ dàng và linh hoạt hơn.

Phiên bản 2018 của Adobe Illustrator còn hỗ trợ tốt hơn các thao tác thiết kế hình họa, ảnh kỹ thuật số dùng cho website, nội dung mạng xã hội cũng như 

hình ảnh trên môi trường số khác, nhờ các tính năng đặc biệt như xử lý file dạng lớn hay tính năng Mercury Performance.  

2. Thông tin cấu hình sử dụng Adobe Illustrator CC 2018

Trước khi cài đặt phần mềm này, bạn cần kiểm tra xem máy tính hay laptop của bạn có cấu hình tương thích, đảm phần mềm hoạt động ổn định hay không. Một số thông số về cấu hình máy tính phù hợp với Adobe Illustrator CC 2018 được tổng hợp trong bảng bên dưới:

Xem thêm:  [Link Google Drive] Tải & Cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2020

Hệ điều hành

Windows 7/ Windows 8/ Windows 10/ Apple OS

Kiến trúc máy

32bit / 64bit

Bộ xử lý

2 GHz Intel® Core 2 Duo hoặc 2 GHz AMD Athlon 64 X2

Bộ nhớ RAM

Ít nhất 2GB

Ổ cứng

Từ 5GB

Độ phân giải màn hình

ít nhất 1920×1080

Loại card đồ họa

Intel | NVIDIA | AMD | 2GB VRAM 

Âm thanh 

DirectX 9.0c

Directx

Ver 9.0c

3. Các tính năng nổi bật Adobe Illustrator CC 2018

Phần mềm Adobe Illustrator CC 2018 được cải tiến và cập nhật nhiều công nghệ mới để hỗ trợ tối đa cho người dùng. Trong đó phổ biến phải kể đến 6 tính năng nổi trội sau của phần mềm:

#1. Cho phép làm việc trên nhiều bảng vẽ: Bạn có thể dễ dàng thao tác xóa hay thêm hoặc đổi vị trí các khu vực làm việc cũng như thứ tự lưu trữ. Cùng làm việc nhiều bảng vẽ một lúc cũng không ảnh hưởng đến lưu, xuất và in file riêng lẻ. 

#2. Nâng cấp bộ công cụ vector: Người dùng có thể tự do sáng tạo các mẫu vector với sự hỗ trợ đắc lực của nhiều công cụ. Dù cho thiết kế phức tạp từ đường vẽ, hình khối cho đến màu sắc, bộ công cụ mới này giúp người sử dụng linh hoạt và thao tác dễ dàng hơn rất nhiều. 

#3. Cải thiện tính năng chuyển sắc (Gradient): Giờ đây, bạn dễ dàng tạo ra mảng màu lung linh cho mọi hình khối trong AI nhanh và chính xác hơn. Với bộ gradient mới này, bạn có thể chỉnh trực tiếp trên đối tượng thông qua các chỉ số opacity.

Xem thêm:  Download Photoshop CC 2020 Full Crack Vĩnh viễn 100% thành công

#4. Linh hoạt sử dụng cùng các phần mềm khác của Adobe: Việc dùng kết quả thiết kế trên AI CC 2018 chuyển qua Photoshop, Premiere hay After Effect đã đơn giản hơn nhiều.Bạn hoàn toàn thực hiện một dự án bằng cách sử dụng cùng lúc các phần mềm của Adobe tiện lợi hơn với phiên bản này. 

#5. Tăng khả năng của Mercury: Dù layer có phức tạp, dung lượng lớn, các thao tác trên AI CC 2018 cũng sẽ nhanh và chính xác hơn. Chức năng Mercury hỗ trợ các hệ điều hành của WIndows và Apple OS giúp tối ưu hóa hiệu suất của công cụ.

#6. Đường nét có độ trong được cải thiện: Khi thiết kế các vector sử dụng cho website hay app, AI CC 2018 hỗ trợ chống bị răng cưa cho từng icon. Bạn có thể sử dụng thước/lưới đo pixel chuẩn cũng như rõ ràng cho các đường viền.

4. Download Adobe Illustrator CC 2018 Full Crack Link Tải Tốc Độ Cao

Hãy tải Adobe Illustrator CC phiên bản 2018 dùng ổn định cho máy tính/laptop cấu trúc 64bit và cả 32bit.  

5. Hướng Dẫn Cài Đặt Và Crack Adobe Illustrator CC 2018

Sau khi tải file phần mềm về, bạn cần thực hiện lần lượt 4 bước sau để cài đặt cũng như kích hoạt AI CC 2018:

Bước 01: Hãy tắt mạng Internet trước khi thực hiện các thao tác tiết theo (để tránh trường hợp phải đăng nhập tài khoản). Bạn giải nén file vừa down về. Sau đó tìm file setup.exe rồi mở ra và cài đặt như hình: 

Xem thêm:  [Link Google Driver] Tải, Cài đặt Adobe Illustrator CC 2019 Full Crack

Bước 02: Sau khi hiển thị thông báo, bạn click chọn nút Sign in later. Kế đến bạn click để chọn Start Trial và click tiếp Accept. Sau đó chờ đợi phần mềm tự cài đặt. 

Bước 03: Ở bước này, bạn sẽ tiến hành crack phần mềm AI CC 2018 để sử dụng vĩnh viễn. Trong folder download ban đầu bạn tìm file amtlib.dll. Sau đó dựa vào cấu hình máy của bạn là cấu trúc 32bit hay 64bit bạn chọn đúng theo đường dẫn:

Bước 04: Sau khi nhấn vào file phù hợp và click cài đặt, bạn khởi động lại phần mềm Adobe Illustrator CC 2018 và sử dụng. 

Lưu ý quan trọng: Trước khi tải phần mềm AI CC 2018 Full Crack về, bạn cần tắt tường lửa, phần mềm diệt virus cũng như Windows Defender. Vì những công cụ này sẽ nhầm tưởng file chứa virus và tự động xóa chúng. 

Để tắt Win Defender, bạn có thể thực hiện như sau: Mở Settings >> Chọn Update & Security >> Chọn Windows Defender >> Trạng thái Real Time Protection chuyển qua Off.

Với bài chia sẻ của iT60s hướng dẫn download và cách cài đặt và crack phần mềm Adobe Illustrator CC 2018, bạn có thể sử dụng chúng dễ dàng, miễn phí và vĩnh viễn.

Chúc các bạn thành công .!

Related Articles

Latest Articles