Link Tải Adobe illustrator CS6 Full Crack & Cách Cài Đặt

Bạn đang tìm kiếm cách tải phần mềm Adobe Illustrator CS6 full chức năng miễn phí và dùng vĩnh viễn? Đừng bỏ qua bài viết hướng dẫn cài đặt kèm link tải free này của iT60s bạn nhé!

1. Tìm hiểu về Adobe illustrator CS6

Phần mềm Adobe Illustrator CS6 (AI CS6) được xem là phiên bản được nhiều người dùng ưa chuộng nhất của Adobe bởi không quá kém chọn cấu hình máy mà lại không thiếu các chức năng cần thiết.

Nhắc đến AI CS6 không thể không nhắc đến những đặc điểm nổi bật nhất sau:

+ Màn hình làm việc cải tiến linh hoạt và hiệu quả: Với giao diện mới, AI CS6 giúp bạn rút ngắn các thao tác để tạo ra vector hay hình ảnh mới, nhờ các công cụ để sắp xếp hợp lý và gọn gàng hơn. 

+ Chuyển màu gradients chính xác trên từng nét: Ở phiên bản này, bạn có thể kiểm soát vùng đổi màu cũng như màu sắc dựa vào các thông số tùy chỉnh hợp lý. 

+ Tối ưu bảng màu: Người dùng thỏa sức sáng tạo với phổ màu đa dạng hơn và có thể tùy chỉnh ở phần mở rộng. Bên cạnh đó, ô màu mẫu cũng không chênh lệch nhiều khi xuất file in ấn.

Xem thêm:  [Link Google Drive] Tải & Cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2020

+ Chuyển đổi linh hoạt: Hãy tự mình trải nghiệm bằng cách vào phần tùy chọn và click vào Scale Strokes and Effects để xem tính năng chuyển đổi được nâng cấp như thế nào ở phiên bản này.

+ Tối ưu bảng điều khiển: Thao tác sẽ nhanh chóng hơn nhờ cải thiện việc tìm kiếm tool trong bảng điều khiển. Nhờ tích hợp và bố trí hợp lý, bạn điều khiển đã tối ưu cho người dùng hơn trong phiên bản này.

2. Yêu cầu cấu hình tối thiểu để cài đặt Adobe Illustrator CS6

Là yêu cầu bắt buộc trước khi cài đặt phần mềm đồ họa, bạn cần kiểm tra xem máy tính mình có đáp ứng được cấu hình tối thiểu để vận hành AI CS6 hay không. Thông tin về cấu hình tối thiểu bạn có thể tham khảo ở bảng tổng hợp dưới đây:

Đặc điểm

Chi tiết

Hệ điều hành

Windows 7 | Windows 8 | Windows 10 | Apple OS 

Bộ vi xử lý

Intel Pentium 4 | AMD Athlon

Dung lượng RAM

1-3GB với cấu trúc 32bit | 2-8GB với cấu trúc 64bit

Độ phân giải màn hình

1280×800 pixel

Dung lượng ổ cứng

2GB

3. Link Tải Adobe illustrator CS6 Full Crack

Hãy click link vào link bên dưới để tải về máy bộ file cài đặt phần mềm Adobe Illustrator CS6 Full miễn phí dùng vĩnh viễn bạn nhé!

Xem thêm các phiên bản phần mềm khác:

4. Hướng dẫn Crack & Cài đặt Adobe illustrator CS6

Sau khi tải phần mềm về máy, bạn thực hiện lần lượt các bước sau để cài đặt và sử dụng Adobe Illustrator CS6 dễ dàng nhất:

Xem thêm:  Download Photoshop CS6 Portable 32/64 bit Full chức năng mới nhất 2021

Bước 1: Bạn cần lưu ý tắt kết nối Internet của máy trước khi thực hiện cài đặt.

Khi đã down phần mềm về máy, bạn thực hiện giải nén file. Sau đó vào folder phần mềm và tìm file setup.exe rồi click để kích hoạt.

Bước 2: Màn hình hiện thông báo, bạn click chọn nút TRY.

Bước 3: Ở thông báo tiếp theo, bạn nhấn chọn ACCEPT.

Bước 4:  Bạn chọn INSTALL.

Bước 5: Đợi hệ thống thực hiện cài đặt, mất tầm 5-10 phút. Đến bước này, bạn có thể kết nối lại Internet cho máy tính.

Bước 6: Sau khi hoàn tất quy trình, bạn nhấn chọn CLOSE.

Bước 7: Bạn tiến hành crack phần mềm AI để sử dụng vĩnh viễn. Trong phần tải phần mềm có thư mục crack, bạn giải nén và chọn folder phù hợp với cấu hình máy tính của bạn. Ví dụ như máy tính 32bit chọn folder 32bit. Nếu máy tính 64bit hãy chọn Folder 64 bit. Sau đó copy file trong folder đó.

Bước 8: Tùy theo cấu hình máy tính của bạn, bạn chọn 1 trong hai đường dẫn sau và dán file crack vào đó.

Chọn một đường dẫn và dán file vừa copy ở bước 7 vào.

Bước 9: Tiếp theo bạn khởi động phần mềm AI CS6 lên, rồi di chuyển đến thanh công cụ chọn HELP -> ABOUT ILLUSTRATOR. Màn hình hiện lên giống hình bên dưới là bạn đã thực hiện crack thành công.

Với những chỉ dẫn chi tiết trên đây, hy vọng bạn có thể tải và cài đặt phần mềm Adobe Illustrator CS6 full chức năng, miễn phí và sử dụng vĩnh viễn. Quá trình cài đặt có gì vướng mắc hãy comment bên dưới nhé!

Xem thêm:  Hướng dẫn tải, cài đặt Proshow Gold phiên bản mới nhất làm video phim

Chúc các bạn cài đặt và sử dụng thành công.!

Related Articles

Latest Articles