Tải Adobe Premiere Pro CC 2018 Vĩnh Viễn & Cách Cài đặt, Crack

Để dựng một video chuyên nghiệp, công cụ được nhiều biên tập lựa chọn chính là Adobe Premiere (Pr) . Trong đó, phiên bản Pr CC 2018 có nhiều chức năng tối ưu hơn cả. Để tải phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018 miễn phí sử dụng vĩnh viễn, hãy theo dõi bài viết hướng dẫn ngay bên dưới này nhé!

Link Download Adobe Premiere Pro CC 2018 tốc độ cao

1. Giới thiệu tính năng Adobe Premiere Pro CC 2018

Là sản phẩm của hãng Adobe, Adobe Premiere Pro CC 2018 là phần mềm dựng phim, video chuyên nghiệp quen thuộc với Designer, Video Editor. Trong phiên bản này, nhiều tính năng được cập nhật mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng so với các phiên bản trước đó.

Cùng với After Effects, Adobe Illustrator, Photoshop, Adobe Premiere Pro CC 2018 là công cụ không thể thiếu cho dân thiết kế đồ họa chuyên nghiệp hiện nay. Hãy cùng điểm qua một số chức năng được cải tiến trong phiên bản lần này:

 • Tối ưu thời gian render với chức năng Dynamic Link: Người dùng không cần render qua một bước trung gian nữa và khung hình cũng có tỷ lệ cao hơn sau khi xuất file.
Xem thêm:  [Link Google Drive] Tải & Cài đặt Autocad 2010 64 bit, 32 bit Full Crack

 • Nhận diện dạng video tự động: Ở chế độ thực tế ảo, hệ thống có thể nhận ra đặc điểm video là đơn sắc, có hình lập thể bên trái hay phải, hay từ trên xuống dưới. Từ đó, sử dụng các thông số thích hợp hơn.
 • Tăng độ hài hòa giữa ánh sáng và màu sắc: Chỉ với một lần click chuột, từng frame hình của video sẽ được điều chỉnh màu sắc tinh tế nhất.
 • Cải thiện tính năng làm phụ đề: Các thao tác sử dụng văn bản để làm phụ đề cho video cũng đơn giản hơn. Người dùng có thể tùy chỉnh thời gian và vị trí hiển thị của từng dòng phụ đề.
 • Hiệu ứng âm thanh chất lượng cao: Nhằm tăng độ sinh động cho video, các hiệu ứng âm thanh làm việc tối hơn và có độ chính xác cao.
 • Định dạng tệp dễ tương thích hơn: Người dùng có thể sử dụng kết hợp giữa After Effect, Photoshop, Adobe Illustrator và Premiere Pro CC 2018 với nhau để tạo nên video có nhiều hiệu ứng đẹp mắt.
 • Có nhiều định dạng hơn: Với phiên bản Premiere Pro CC 2018 người dùng có thể xuất các file với định dạng RED Helium, QT DNXHD hay DNxHR. 

2. Thông tin cấu hình sử dụng Adobe Premiere Pro CC 2018

Phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018 khá nặng, nếu máy tính hoặc laptop của bạn có cấu hình quá yếu sẽ không sử dụng được phần mềm này. Bên dưới là thông tin cấu hình máy tính tối thiểu để cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2018.

Xem thêm:  Link Tải Camtasia 9 | Camtasia Studio 9 [2021] Full Crack

Đặc điểm

Chi tiết

Hệ điều hành 

Windows 7/ Windows 8/ Windows 8.1/ Windows 10/ MacOS

Cấu trúc máy

64bit

Bộ vi xử lý

Ít nhất là Intel Core2 /AMD Phenom II

Dung lượng RAM

Ít nhất 4GB, khuyến khích 8GB

Dung lượng của ổ cứng

Từ 5GB

Độ phân giải của màn hình

Từ 1280×800 pixel

Phần mềm bổ trợ

QuickTime ver 7.6.6

3. Download Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack Tốc Độ Cao

Bạn hãy tải ngay hai phần bên dưới để cài đặt miễn phí Adobe Premiere Pro CC 2018

Link Download Adobe Premiere Pro CC 2018 tốc độ cao

4. Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Premiere Pro CC 2018

Trước tiên bạn phải click vào link thứ nhất và tải file về máy để tiến hành cài đặt phần mềm. Để không xảy ra lỗi trong lúc cài đặt, bạn chú ý hãy ngắt kết nối Internet của máy tính hoặc laptop nhé! Sau đó thực hiện 4 bước sau để cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2018.

 • Bước 1: Khi đã tải file về máy, bạn giải nén file winrar bằng cách nhấn chuột phải vào file rồi chọn phần Extract Here và đợi file giải nén.

 • Bước 2: Hãy kiểm tra Internet của máy đã ngắt chưa nhé! Tiếp đến, bạn tìm và click vào file Setup để phần mềm tự động cài đặt. Quá trình này tốn từ 5- 10 phút, bạn có thể đợi trong khoảng thời gian này. 

 • Bước 3: Khi cài đặt xong, màn hình lúc này sẽ hiện lên hộp thông báo. Bạn click vào phần Sign in later.
Xem thêm:  Link Download & Hướng dẫn cài đặt Autocad 2015 Full Crack Vĩnh Viễn

 • Bước 4: Bạn click vào ô Start Trial để kết thúc cài đặt. Sau đó, phần mềm sẽ tự mở ra.

Theo quy định của Adobe, bạn có thể sử dụng bản dùng của phần mềm Premiere Pro miễn phí trong vòng 7 ngày. Để dùng lâu dài, bạn phải mua bản quyền hoặc thực hiện các bước để crack dùng miễn phí, vĩnh viễn.

5. Hướng Dẫn Crack Premiere Pro CC 2018 vĩnh viễn

Sau khi tải xong phần mềm về máy, bạn hãy lần lượt thực hiện các bước sau để crack.

Lưu ý: Trước khi tiến hành bạn cần ngắt kết nối Internet, tắt tạm thời các phần mềm diệt virus và Windows Defender.

 • Bước 1: Sau khi tải phần mềm và file crack, bạn tìm và mở file có tên amtemu.v0.9.2.exe ra. bạn tìm chọn phiên bản 2017 hoặc 2018 của Adobe Premiere rồi bạn bấm vào nút Install như hình bên dưới:

 • Bước 2: Tiếp đến, bạn theo đường dẫn: C:\Program Files\Adobe\Adobe After Effects CC 2018 để tìm file amtlib.dll và click vào nút Open để mở. Khi màn hiện ra thông báo như bên dưới, bạn đã thực hiện crack thành công.

Nếu quá trình cài đặt và crack màn hình có thông báo, “tập tin chứa virus” và bị xóa đi thì bạn thực hiện lại các bước từ đầu. Đồng thời kiểm tra đã tắt phần mềm diệt virus, tường lửa cũng như chức năng Windows Defender.

Hy vọng với chia sẻ về cách tải phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018 miễn phí, vĩnh viễn ở bài này của iT60s, bạn có thể tự mình thực hiện và sử dụng phần mềm này cho công việc của mình.

Xem thêm: Vinhomes Smart City – Thành phố quốc tế của những công dân toàn cầu

Related Articles

Latest Articles