Tải & Cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2019 Full, 100% Thành công

Bạn đang loay hoay tìm kiếm cách tải phần mềm Adobe Premiere Pro CC version 2019? Đừng bỏ qua bài viết hướng dẫn cài đặt kèm link download miễn phí sử dụng vĩnh viễn này, không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà cách thực hiện cũng khá đơn giản. 

Link Download Adobe Premiere Pro CC 2019 tốc độ cao bằng Google Drive

Pass giải nén nếu có: 12345678

1. Giới thiệu một số tính năng Adobe Premiere Pro CC 2019

So với nhiều phiên bản trước, Adobe Premiere Pro CC được đánh giá nổi trội hơn về chức năng màu sắc, hình khối cũng như tốc độ xử. Dưới đây là 9 tính năng đặc sắc nhất của version 2019 bạn có thể dễ dàng nhận ra khi sử dụng.

– Phân nhóm tham số: Để xử lý các chuyển động trong video, phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019 dùng các nhóm tham số để xây dựng nên chúng. Tính năng này dễ sử dụng và hữu ích trong quá trình biên tập, dựng phim.

– Đường cong phân loại màu mới: Trong từng frame hình ảnh, phiên bản này của Adobe Premiere giúp điều chỉnh độ bão hòa linh hoạt hơn. Với 5 đường cong mới, công cụ phân loại và chọn lọc màu cũng thuận tiện hơn.

Xem thêm:  Link Tải Camtasia 9 | Camtasia Studio 9 [2021] Full Crack

– Cải thiện rõ hiệu suất, kết xuất: Nhờ phần cứng HEVC và H264, Adobe đã cải thiện được quá trình triển khai việc mã hóa cũng như giải mã giúp các codec có hiệu  suất và kết xuất tốt hơn nhiều.

– Phân loại và quản lý màu hiển thị: Màn hình làm việc của Adobe Premiere Pro CC 2019 hiển thị màu sắc hoàn thiện và chính xác hơn. Tùy vào màn hình máy tính của bạn, màu sắc được chuyển đổi tự động linh hoạt hơn, ví dụ như Rec 709, P3 hay sRGB có thể hiển thị được chính xác thước phim Rec 2020 cũng như Rec 709.

– Hiệu ứng của bảng màu Lumetri Color: Để thuận tiện cho người dùng sử dụng chức năng Lumetri Color, các nhà phát triển phần mềm này đã tích hợp hiệu ứng và khả năng tự Customize vào bảng điều khiển. Việc thu gọn này, giúp người dùng sẽ dàng lựa chọn và áp dụng màu tùy ý.

– Nâng cao chất lượng VR: Với công nghệ hỗ trợ biên tập video VR 180. phiên bản Premiere 2019 này cho phép người dùng có thể điều chỉnh thêm bớt hiệu ứng độc đáo cũng như tối ưu nội dung của video xuất sắc nhất. Bên cạnh đó, Adobe cũng  cải tiến định dạng file thành phẩm, giúp bạn có thể đăng tải dễ dàng trên nhiều nền tảng như Facebook, Youtube, …

– Cải tiến tính năng Auto Save file: Khi làm việc trên Adobe Premiere Pro CC 2019, bạn sẽ không phải lo mất tệp dự án đang thực hiện. Tính năng tự động lưu trữ được cải thiện hơn. Khi bạn khởi động phần mềm, dự án mới sẽ tự động được tạo và các thao tác chỉnh sửa sẽ được lưu lại.

Xem thêm:  [Tải về] camtasia studio 8.1.2 mới nhất, miễn phí

– Bỏ chọn tất cả nhanh hơn trên dòng thời gian: Không cần sử dụng tổ hợp phím Shift + CMD hay Ctrl nữa, với phím Esc trong phiên bản 2019 này, bạn có thể bỏ chọn tất cả gọn nhẹ hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể bật lại chúng ở phần Playhead hoặc kiểm tra xem phần nào được chọn trong tệp dự án.

– Đồ họa Infographics sinh động: Để video của bạn hoàn hảo hơn, không thể thiếu phần Infographic. Từ bảng chọn, bạn có thể chọn các mẫu mà mình muốn sử dụng hoặc kéo thả tệp từ các phần mềm Photoshop, AI hay After Effects đều được.

2. Link download và cách cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2019 Tốc Độ Cao, 100% thành công 

2.1 Link Download Adobe Premiere Pro CC 2019 Full Crack

Link tải miễn phí phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019 kèm file crack tốc độ cao

Pass giải nén nếu có: 12345678

Phiên bản khác: Tải Adobe Premiere Pro CC 2018 Vĩnh Viễn & Cách Cài đặt, Crack

2.2 Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2019 thành công 100%

Sau khi tải file về máy, bạn dùng WinRAR để giải nén file và thực hiện theo thứ tự các bước sau:

  • Bước 1: Giải nén và tắt kết nối Internet của máy tính.

  • Bước 2: Vào folder Setup Adobe Premiere Pro CC 2019, tìm file Set-up.

  • Bước 3: Mở file set-up và chờ khoảng 5 đến 10 phút để phần mềm chạy file cài đặt này.

  • Bước 4: Sau khi chạy xong, trên màn hình sẽ hiện lên hộp thông báo như hình bên dưới. Bạn click chọn ô Quit Premiere Pro CC để thoát.
Xem thêm:  [Link Google Driver] Tải, Cài đặt Adobe Illustrator CC 2019 Full Crack

  • Bước 5: Bạn mở folder kích hoạt (full crack) đã tải về lên. Tìm file Registration.dll và copy file này để dán vào thư mục cài đặt Premiere Pro CC 2019.

  • Bước 6: Bạn dán file Registration.dll vào đường dẫn như bên dưới.

  • Bước 7: Bạn click vào ô Replace the file in the destination.

– Bước 8: Click chọn tiếp Continue như hình để đồng ý lưu đè file. Giờ bạn có thể mở lại phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019 sẽ không thấy thông báo yêu cầu kết nối internet nữa. Bạn có thể bật mạng trở lại và sử dụng bình thường.

3. Yêu cầu cấu hình để cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2019

Trước khi bắt tay vào tải file cũng như thực hiện cài đặt phần mềm này, bạn cần kiểm tra xem máy tính/ laptop của mình có cấu hình đáp ứng được hay không. Tránh trường hợp bạn tải về xong, mở lên sử dụng thì phần mềm bị giật, lag hay xử lý quá chậm. Dưới đây là một số yêu cầu tối thiểu về cấu hình máy phù hợp cho phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019.

Đặc điểm

Thông số

Hệ điều hành của máy

Windows 8, 9, 10 | Mac Os

Bộ xử lý trong

Hỗ trợ 64bit Intel® Core 2 Duo hoặc AMD Phenom® II

Dung lượng RAM

8 GB (Ít nhất 4 GB)

Dung lượng còn trống

Ít nhất 4 GB

Không gian ổ đĩa để chứa tệp xem trước

Ít nhất 10 GB

Độ phân giải màn hình

Nhỏ nhất là 1280×800

Các bộ phận khác

7200RPM

QuickTime 7.6.6

Card âm thanh ASIO hoặc Win Driver Model

GPU 1GB VRAM

Hy vọng với hướng dẫn trên đây của iT60s.org, bạn có thể tải và cài đặt phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019 thành công. Với phần mềm này, các thao tác biên tập dựng phim chuyên nghiệp sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Related Articles

Latest Articles