[Link Google Drive] Tải & Cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2020

Bạn đang tìm kiếm link tải miễn phí phần mềm dựng phim, chỉnh sửa video Adobe Premiere Pro CC phiên bản 2020? Có nhiều website cho phép download nhưng bạn băn khoăn tải phần mềm về máy tính có bị miễn virus không. Bài chia sẻ này dành cho bạn, iT60s không chỉ chia sẻ link tải Google Drive an toàn mà còn hướng dẫn cài đặt dễ dàng.

Link Download Adobe Premiere Pro 2020 v14.1 Repack

Link Download Adobe Premiere Pro 2020 v14.3 Repack

1. Yêu cầu cấu hình tối thiểu để sử dụng Adobe Premiere Pro CC 2020

Trước khi bắt tay vào tải và cài đặt phần mềm đồ họa như Adobe Premiere Pro CC 2020, bạn cần kiểm tra xem máy tính/ laptop của mình có đáp ứng đủ điều kiện tối thiểu để phần mềm này có thể vận hành trơn tru nhất. Bên dưới là một số yêu cầu về cấu hình hệ thống:

– Hệ điều hành của máy: Win 10 – 64bit version 1703 trở lên.

Xem thêm:  [Tải về] camtasia studio 8.1.2 mới nhất, miễn phí

– Bộ vi xử lý: của Intel 7th hoặc tương đương AMD.

– Bộ nhớ RAM: từ 32GB cho video thành phẩm Full HD, HD.

– Bộ xử lý trung tâm: VRAM 4GB

– Ổ cứng: Nên dùng ổ SSD để cài đặt các ứng dụng cũng như bổ sung thêm drive tốc độ cao cho đồ họa.

– Độ phân giải của màn hình máy tính:  Ít nhất 1920×1080

2. Các tính năng nổi bật của Premiere Pro CC 2020

Adobe Premiere Pro CC 2020 xứng đáng để bạn cài đặt và sử dụng cho công việc biên tập và dựng phim bởi nhiều tính năng được update từ nhà phát triển phần mềm.

– Chuyển hướng tự động mềm mại hơn: Khi thực hiện dựng phim với nhiều frame, hiệu ứng chồng lên nhau, vai trò của chức năng chuyển tiếp rất quan trọng. Ở phiên bản này, thao tác chuyển cảnh sẽ không cần phải chuyển thành các khung hình khác nhau như trước.

– Đa dạng tỉ lệ khung hình: Những năm gần đây, các nền tảng mạng xã hội video phát triển không ngừng nghỉ. Phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2020 đã cập nhật tính năng cho phép editor lựa chọn các khung hình cho Tik Tok, Facebook, Instagram và Youtube. Tính năng hỗ trợ chủ thể luôn ở trung tâm của khung hình và bạn chỉ cần sắp xếp các chi tiết đồ họa sao cho phù hợp.

– Codec cải tiến hơn: Trong phiên bản này, bạn sẽ tiết kiệm thời gian sao import video vào trình làm việc của phần mềm hơn nhờ audio và video codec. Dữ liệu sẽ được nén lại và chuyển đổi nhanh chóng. Bên cạnh đó, Adobe Premiere Pro CC 2020 còn hỗ trợ nhiều dòng máy quay phim hiện nay như: Canon XF705, Canon C500, Panasonic S1H, Sony Venice 6K…

Xem thêm:  Link Google Driver Download, cài đặt Photoshop cc 2018 Full Crack 100% thành công

– Được thông báo về sự cố tương thích hệ thống: Khi sử dụng phần mềm Adobe Premiere phiên bản này, nếu xảy ra sự cố, lỗi nào đó, hệ thống sẽ thông tin đến bạn bằng báo cáo dưới dạng file .txt.

– Xóa tệp media không sử dụng khỏi tùy chọn: Thay vì xóa tệp thủ công như trước đây, phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2020 cho bạn sử dụng nút xóa thuận tiện hơn. Khi bạn xóa bất kỳ một tệp nào, phần mềm sẽ hiện hộp thông báo bạn có muốn xóa tất cả tệp cache trong hệ thống hay không.

– Bảng mẫu đồ họa chuyển động: Adobe Premiere Pro CC 2020 trang bị nhiều mẫu chuyển động, tích hợp với After Effects. Bạn chỉ cần click vào phần menu và chọn kiểu ưng ý và chỉnh sửa theo mong muốn.

– Cải thiện chất lượng âm thanh: Phiên bản lần này, Adobe đã nâng cấp chất lượng âm thanh trong video lên rất nhiều. Editor có thể thay đổi từ 6dB đến 15dB trên dòng timeline chỉnh sửa.

3. Link download và hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2020 Tốc Độ Cao, 100% thành công 

3.1 Link tải phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Crack miễn phí và sử dụng vĩnh viễn

Link Download Adobe Premiere Pro 2020 v14.1 Repack

Link Download Adobe Premiere Pro 2020 v14.3 Repack

Tải thêm các phiên bãn khác: 

Xem thêm:  Link Download, Cài đặt Adobe Photoshop CS6 Full Miễn Phí Vĩnh Viễn

3.2  Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2020 thành công 100%

Sau khi tải file về máy, bạn ngắt kết nối Internet và tiến hành thực hiện các bước sau theo thứ tự:

– Bước 1: Bạn click chuột phải chọn giải nén file đã tải (Nếu chưa có phần mềm WinRAR bạn cần tải về máy trước)

– Bước 2: Sau khi giải nén bạn được các file như hình bên dưới. Bạn tìm file Adobe.Premiere.Pro.2020.u5.Multilingual rồi click chuột phải chọn Mount. Nếu bạn chưa cài Mount bạn có thể dùng WInRAR cũng được.

– Bước 3: Bạn chọn File Autoplay, click chuột phải chọn ô Run As Administrator.

– Bước 4: Lúc này màn hình hiện lên hộp thoại, bạn chọn Install để tiếp tục cài đặt.

– Bước 5: Bạn chọn Continue và đợi cho phần mềm hoàn tất cài đặt.

– Bước 6: Sau đó, màn hình hiện thông báo phần mềm đã cài đặt xong, bạn chọn Launch để mở ra.

Vậy là bạn đã hoàn thành việc cài đặt phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2020 rồi đấy. Giờ đây bạn có thể sử dụng phần mềm đồ họa này thoải mái, lâu dài. Hãy bắt tay vào thực hiện và khoe ảnh thành quả với iT60s nhé!

Related Articles

Latest Articles