[Link Google Drive] Tải, Cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2021

Bạn đã cập nhật phiên bản mới nhất của phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2021 chưa? Nhiều tính năng, hiệu ứng âm thanh, video được Adobe cập nhật và nâng cấp ở phiên bản này. Với iT60s, việc cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2021 miễn phí đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đừng bỏ lỡ link tải và hướng dẫn chi tiết trong bài viết này nhé!

Link Download Adobe Premiere Pro 2021 tốc độ cao

Đây là bản đã kích hoạt sẵn, nên cách cài khá nhanh và đơn giản. Bản này dùng full tính năng và vĩnh viễn nhé! (dành cho những bạn thắc mắc tại sao không có bước kích hoạt)

 

1. Các tính năng chính của Adobe Premiere Pro 2021

Ở phiên bản 2021, nhiều tính năng của phần mềm Adobe Premiere Pro CC đã được cải thiện và nâng cấp hơn rất nhiều so với những bản trước đây. Dưới đây là 20 tính năng nổi bật thuộc phần giao diện, tương thích các thiết bị, thao tác sử dụng, hiệu ứng chuyển cảnh, âm thanh và chất lượng file render cuối cùng.

 • Màu sắc: Hiệu ứng màu Lumetri cho phép tạo và chỉnh sửa, quản lý và hiển thị bảng màu, phân loại chọn lọc màu sắc, hiệu chỉnh được màu 3 chiều.
 • Tương thích với nhiều thiết bị: Sử dụng trên cả hệ điều hành Win và mac OS, sao chép dữ liệu từ máy ảnh DSLR và bất kỳ nguồn quay video dễ dàng, thông qua APK chạy được trên Android.
 • Chỉnh sửa, dựng video: Quy trình thực hiện nhanh chóng, bộ xử lý linh hoạt hiệu quả, cập nhật các trang tính tự động, chức năng là subtitle được nâng cấp, chất lượng âm thanh trên timeline khi xuất file cao, theo tác chủ yếu là kéo thả qua các mẫu có sẵn.
Xem thêm:  Link Tải Adobe illustrator cc 2018 Full Crack & Cài đặt Tốc độ cao

 • Chất lượng và lưu trữ file video: sử dụng Creative Cloud lưu trữ đồng bộ, chuyển đổi dễ dàng từ định dạng có độ phân giải cao và thấp, hỗ trợ file gốc lên đến 8K, chuyển được sang file Final Cut hay Avid.
 • Công nghệ đồ họa: công nghệ thực tế ảo VR tự động, đồ họa – video – đối tượng 3D chất lượng cao..

2. Yêu Cầu Hệ Thống khi cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2021

Trước khi tiến hành tải và cài đặt phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2021 về máy, bạn cần kiểm tra xem máy tính của bạn có đáp ứng được yêu cầu cấu hình từ hãng không. Việc này giúp bạn tránh tình trạng máy không tương thích với phần mềm gây là lag giật khi sử dụng, về lâu dài sẽ tổn hại cho máy tính.

 • Hệ điều hành máy: Sử dụng Win 10 – 64bit phiên bản 1803 trở lên.
 • Dung lượng RAM: Tốt nhất là từ 16GB.
 • Dung lượng trống của bộ nhớ: để cài full phần mềm cần tối thiểu 3.1GB.
 • Bộ vi xử lý: Intel/ AMD hỗ trợ 64bit, 2GHz trở lên.
 • Độ phân giải màn hình: từ 1920×1080 trở lên.
 • Card đồ họa: Sử dụng Intel HD Graphic 6000 trở lên.

3. Download Adobe Premiere Pro Full Cr@ck – Link Google drive

Link Download Adobe Premiere Pro CC 2021 tốc độ cao

Đây là bản đã kích hoạt sẵn, nên cách cài khá nhanh và đơn giản. Bản này dùng full tính năng và vĩnh viễn nhé! (dành cho những bạn thắc mắc tại sao không có bước kích hoạt)

Xem thêm:  Cài đặt nhanh Autocad 2016 Full Crack - Miễn phí

Bạn click vào link trên để tải về máy và tiến hành cài đặt cũng như kích hoạt sử dụng miễn phí vĩnh viễn.

Hoặc các bạn có thể tải về phiên bản Adobe Premiere Pro CC khác tại:

4. Hướng dẫn Cài đặt Adobe premiere pro cc 2021

File cài đặt phần mềm này đã được crack sẵn rồi nên bạn chỉ cần tiến hành các bước dưới đây là có thể dùng được tất cả các tính năng của Adobe Premiere Pro CC 2021, miễn phí, vĩnh viễn.

Bước 1: Khi tải phần mềm về máy, bạn giải nén file bằng WinRAR. Trong folder chỉ có một file mà thôi, bạn click mở file đó lên và bắt đầu cài đặt. Lúc này trên màn hình sẽ hiện lên thông báo như hình bên dưới. Bạn nhấn chuột vào ô OK để tiếp tục thực hiện bước sau.

Bước 2: Lưu ý bước này là bước quan trọng nhất, bạn cần chú ý khi thực hiện. Người thực hiện bản kích hoạt phần mềm miễn phí này đã tích hợp thêm một lựa chọn mặc định nữa để cài đặt kèm theo một phần mềm cho một bên thứ 3. Điều này không ảnh hưởng gì lắm nên bạn không cần phải lo lắng. Bạn chỉ cần bỏ chọn option này là được.

Tiếp đến, bạn nhấn chuột vào ô INSTALL để thực hiện cài đặt. Nếu bạn quên không bỏ chọn option này thì bạn có thể vào Windows đến trình gỡ cài đặt phần mềm hoặc dùng Tool Revo Uninstaller Pro để gỡ đi.

Xem thêm:  [Link Google Driver] Tải & Cài đặt Corel x7 Full key Vĩnh viễn

Bước 3: Khi bạn đã click vào INSTALL ở bước 2, màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại cho phép bạn lựa chọn ngôn ngữ cũng như vị trí lưu trữ file cài đặt. Bạn nhấn chuột vào ô CONTINUE để tiếp tục cài đặt.

Bước 4: Lúc này phần mềm sẽ tự động cài đặt, quá trình này diễn ra nhanh chóng. Bạn đợi đến khi nó hoàn thành sẽ hiện ra màn hình như hình bên dưới. Lúc này quá trình cài đặt đã kết thúc. Bạn chọn vào ô OK và ô EXIT như hình bên dưới.

Bước 5: Bạn có thể mở phần mềm ra sử dụng được rồi đấy. Để thuận tiện cho những lần dùng sau, bạn có thể ghim Icon của Adobe Premiere Pro CC 2021 vào taskbar hoặc để trên Desktop.

Lưu ý: Đối với file cài đặt này, bạn không được tự động cập nhật các phiên bản mới của phần mềm vì nó sẽ làm thay đổi file và không kích hoạt sử dụng được như trước. Bên cạnh đó, bạn cần có tài khoản Adobe. Nếu chưa có bạn có thể vào trang chủ của Adobe và đăng ký tài khoản trên đó.

Video hướng dẫn cái đặt Adobe Premiere Pro CC 2021

Để tạo ra các sản phẩm video chất lượng cao không thể thiếu phần mềm dựng phim chuyên nghiệp. Adobe Premiere Pro CC 2021 là lựa chọn hàng đầu cho các kỹ thuật viên quay dựng. Hy vọng với link tải và hướng dẫn cài đặt chi tiết trên, bạn có thể dùng miễn phí và vĩnh viễn phần mềm này. Chúc bạn thành công và hãy chia sẻ hình ảnh thành quả cùng iT60s nhé!

Related Articles

Latest Articles