Status, Captions Anh hận em dành cho bạn gái cũ

Người ta vẫn nói gặp nhau là duyên nhưng có cùng nhau đến bến bờ hạnh phúc hay không thì lại là số phận. Vậy nên mới có những cuộc tình chỉ được phép nhớ chứ không được quay lại và mãi chỉ là người yêu cũ với những nỗi hận có lẽ đến hết đời cũng không quên được. Nếu muốn bạn gái cũ biết rằng mình hận cô ấy nhường nào, cánh mày râu hãy gửi đến cô ấy những Status hay, caption dưới đây nhé!

status, captions anh han em danh cho ban gai cu

Xem thêm: Anh stt han

Status, Captions Anh hận em dành cho bạn gái cũ

I. Status, Captions Anh hận em dành cho bạn gái cũ bằng tiếng Việt

Tham khảo: Tổng Hợp 55 Lời Chúc Đầu Tháng 7 May Mắn Gửi Tặng Tất Cả Mọi Người

1. Anh hận em, nỗi hận ấy sẽ không bao giờ được xoá bỏ giống như anh đã từng yêu em. Anh hận em.=> Status anh hận em ngắn gọn nhưng xót xa dành cho bạn gái cũ.2. Tôi chẳng thể tin được em đập vỡ trái tim tôi như đập vỡ một chiếc gương vậy. Gương vỡ còn có thể lành lại nhưng trái tim tôi thì sao?3. Em bỏ tôi theo người vì anh ta giàu hơn tôi. Tôi sẽ chờ đến ngày anh ta bỏ em, anh ta chỉ yêu em vì ham muốn mà thôi. Tôi hận em.=> Caption anh hận em ngắn gọn khi bị bạn gái phản bội.4. Em trông thì xinh đẹp và sang chảnh đấy nhưng sao trái tim em ngày càng trở lên xấu xí và bẩn thỉu vậy.5. Giờ đây tôi chẳng có gì ngoài hận thù em. Tôi không bao giờ muốn nối lại tình xưa với em nhưng tôi chỉ muốn biết lý do. Tại sao em làm trái tim tôi đau vậy?6. Dù là ở đâu, làm gì, anh cũng không bao giờ quên em đã làm đau tim tôi và làm tổn thương cảm xúc của anh như thế nào. Anh hận em.7. Cuộc đời tôi đã đã bị nhiễm một loại virus là em. Em làm hỏng trí nhớ của tôi, xóa cảm xúc của tôi, định dạng cảm xúc của tôi và spam trái tim tôi bằng sự hận thù. Tôi hận em.=> Đây là caption thể hiện sự hận thù, căm phẫn vô bờ bến cho người yêu cũ.

Xem thêm:  Stt Vui Vẻ Hài Hước ❤️ Trọn Bộ Status Vui Nhộn Nhất

a

8. Anh chưa bao giờ tưởng tượng được giọng nói của em đã từng làm tai tôi rung động mà có một ngày nào đó nó lại là con dao cứa vào tim tôi. Anh hận em.9. Anh hận em đến mức anh không bao giờ muốn nhớ đến mối quan hệ của chúng ta, thậm chí anh còn muốn quên hẳn khuôn mặt xấu xí và cái tên ngu ngốc của em.10. Tôi thật hối hận vì bao tình cảm chân chất nhất mà tôi đã dành cho em. Cả đời này tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho em.

II. Status, Captions Anh hận em dành cho bạn gái cũ bằng tiếng Anh

Đọc thêm: Stt Thả Thính Ánh Mắt

1. I am not going to do anything stupid to get my revenge. I’ll just sit on the sidelines and watch you screw your life up. I hate you.Tạm dịch: Tôi chẳng việc gì phải bắt bản thân hận thù làm gì cho mệt. Tôi sẽ vẫn ở đây và chống mắt lên xem cuộc sống em ra sao. Tôi hận em.

2. Time will slowly heal me and pull me out of misery. But I hope karma slowly gives you wounds that you deserve in your destiny.Tạm dịch: Thời gian sẽ nhanh chóng chữa lành vết thương lòng tôi và tôi sẽ không đau khổ nữa. Nhưng gieo nhân nào rồi sẽ gặp quả đấy, đau khổ chính là thứ em đáng phải nhận trong kiếp này.=> Status, Captions Anh hận em bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

Xem thêm:  Cdspbinhphuoc

3. I hope that every single tear that drops from my cheeks becomes the karma that comes around and crushes your happiness again and again. I hate you.Tạm dịch: Anh hy vọng rằng mỗi giọt nước mắt của anh sẽ hoá nghiệp chướng tìm đến em và nghiền nát hạnh phúc của em. Cả đời này anh hận em.

4. My silence is not my weakness. It is my strength to push negative influences like you out from my life. I hate you.Tạm dịch: Tôi im lặng không có nghĩa là tôi yếu đuối. Nói chính là sức mạnh để tôi vượt qua những đau khổ mà em mang đến cuộc đời tôi. Tôi căm hận em.=> Câu nói thể hiện sự căm phẫn, hận thù bạn trai giành cho người yêu cũ.

5. I wish I could go back in time and replace the word Love with Hate in all the ‘I Love You’ text messages I have sent you in the past. I hate you and never forgive you.Tạm dịch: Anh ước gì thời gian quay trở lại để anh có thể thay từ Yêu bằng từ Hận trong tất cả các tin nhắn “Anh yêu em” mà anh đã từng gửi cho em trong quãng thời gian chúng ta yêu nhau. Anh hận em và sẽ không bao giờ tha thứ cho em.

Tham khảo: Yeah Coffees

Related Articles

Latest Articles