LINK DOWNLOAD AUTOCAD 2021 FULL CRACK – HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CHI TIẾT

AutoCAD 2021 lại là một phiên bản nâng cấp với nhiều đột phá của hãng Autodesk cho phần mềm thiết kế 2D và 3D. Là một phiên bản được đánh giá với nhiều tính năng ưu việt nổi trội rất được dân thiết kế, kỹ sư tin dùng. Là một phiên bản tối ưu được tích hợp nhiều công cụ giúp nâng cao hiệu suất làm việc lên rất nhiều xử lý nhanh gọn, mượt mà. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều gì làm nên bước đột phá của AutoCAD phiên bản 2021 thông qua bài viết dưới đây.

Link download AutoCAD 2021 full crack – tốc độ cao

1. Những tính năng mới của AutoCAD 2021

a. Tự động thêm thông tin chi tiết về bản vẽ và Drawing History

Tính năng Drawing History mới có thể làm thay đổi thói quen giúp quy trình làm việc của bạn trở lên dễ dàng hơn, mang đến cho bạn một cái nhìn sâu hơn về những sự thay đổi thông qua việc chỉnh sửa bản vẽ trước đó.

b. Xác định nhanh các thay đổi với Xref Compare

Bây giờ bạn có thể sử dụng tính năng phổ biến DWG Compare cho Xrefs được đính kèm vào ngay trên chính bản vẽ của bạn. Nếu bản vẽ được tham chiếu ( Referenced drawing) có những sự thay đổi hay khác biệt thì thông báo sẽ tự động hiện trên giao diện AutoCAD của bạn. Bạn chỉ việc nhấn chuột vào các thông báo là có thể so sánh các thay đổi so với bản vẽ hiện tại của bạn

c. Blocks Palette được cải tiến

Với phiên bản 2021 AutoCAD sẽ luôn kết nối với Block (block content) của bạn dù bạn ở bất kỳ nơi đâu. Tính năng này cho phép bạn đồng bộ các block gần đây trong bản vẽ lên Cloud và truy cập để sử dụng những block đó từ máy tính khác hoặc trên ngay các giao diện web hay thiết bị di động thông minh

d. Cải tiến hiệu năng đồ họa

Các tính năng Pan, Zoom… bây giờ sẽ trở lên mượt mà và nhanh hơn rất nhiều trong thời gian thực hiện so với trước kia nhờ vào bộ xử lý đa lõi (multi – core processors). Khi bạn sử dụng Pan và zoom 2D thì AutoCAD 2021 sẽ tự động thực hiện các hoạt động tái tạo để giúp người dùng có trải nghiệm nhanh hơn và mượt mà hơn. Tương tự các lệnh Pan, Orbit hay Zoom trong môi trường làm việc 3D cũng sẽ được phản hồi nhanh hơn so với các phiên bản trước đây.

e. So sánh bản vẽ nâng cao

Trong phiên bản 2021 người dùng có thể so sánh hai phiên bản của cùng một bản vẽ ngay tại giao diện làm việc với công cụ DWG Compare. Việc này giúp chúng ta dễ dàng nhận ra những sai khác, thay đổi trên hai bản vẽ đồng thời giúp các bạn chỉnh sửa bản vẽ dễ dàng hơn

f. AutoCAD Web App và tích hợp với Google Drive

Bạn sẽ có vô số các tệp DWG được lưu trữ trong Google Drive và hàng ngàn tập file bản vẽ được gửi và được mở mỗi ngày. Bây giờ cho dù bạn không có phần mềm AutoCAD ở máy ban cũng vẫn có thể mở được các tệp DWG đó trực tiếp trên nền Web AutoCAD hoặc trên điện thoại có cài đặt ứng dụng AutoCAD. Bạn có thể kết nối với các bản vẽ của mình mọi lúc, mọi nơi rất tiện lợi mà không cần phải lo lắng gì.

2. Yêu cầu cấu hình hệ thống khi cài đặt AutoCAD 2021

  • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10 
  • CPU: Tối thiểu Intel Core 2 Duo 3GHz
  • RAM: Tối thiểu 8GB (khuyến nghị 16GB)
  • Card đồ họa: Tối thiểu 4GB VRAM
  • Độ phân giải: Tối thiểu 1920×1080 hoặc cao hơn
  • Card màn hình: Tương thích DirectX 12
  • Dung lượng ổ đĩa trống: Tối thiểu 7GB trống

3. Link tải AutoCAD 2021 full crack miễn phí

Link download AutoCAD 2021 full crack – tốc độ cao

4. Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2021

Bước 1: Sau khi tải và giải nén xong AutoCAD 2021, bạn vào thư mục lưu file AutoCAD 2021 nhấn “OK” để bắt đầu cài đặt

Bước 2: Sau khi cài điện hiện giao diện như hình bên dưới. Các bạn chọn “Install” để tiếp tục cài đặt AutoCAD 2021

Bước 3: Các bạn tích chọn “I Accept” => “Next” để tiếp tục cài đặt

Bước 4: Chọn đường dẫn để cài đặt AutoCAD 2021, sau đó chọn “Install” để tiếp tục 

Quá trình cài đặt tự động có thể mất kha khá thời gian nên các bạn chịu khó đợi trong ít phút nha

Nhấn OK để tiếp tục cài đặt

Bước 5: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, Click “Launch Now” để kết thúc quá trình cài đặt

5. Hướng dẫn crack AutoCAD 2021

Bước 1: Sau khi cài đặt xong bạn tắt toàn bộ tác vụ AutoCAD 2021 sau đó tiến hành khởi tạo chạy lại AutoCAD 2021. Bấm chọn “Enter a Serial Number”

Bước 2: Tiến hành copy file “Acad” trong thư mục Crack

Bước 3: Mở đường dẫn tới thư mục chứa tệp tin cài đặt AutoCAD 2021 như hình vẽ

Bước 4: Dán file Acad vào thư mục cài đặt AutoCAD 2021 sau đó chọn “Replace the file in the destination”

Bước 5: Nhấn chọn “ Continue” để hoàn tất việc crack. Sau đó bạn có thể mở phần mềm lên và trải nghiệm các tính năng mới của AutoCAD 2021

Lưu ý: Tắt tường lửa và phần mềm diệt virus trước khi cài đặt và crack AutoCAD 2021

Thông qua bài viết trên đây mình đã giới thiệu đầy đủ đến các bạn những tính năng mới nhất của phần mềm thiết kế đồ họa AutoCAD 2021 cùng với cách cài đặt và crack. Với những ưu điểm được đánh giá nổi trội hơn rất nhiều so với các phiên bản cũ cùng với hiệu năng làm việc tuyệt vời những công cụ cải tiến hết mức giúp người dùng tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đạt được kết quả cao trong công việc liên bản vẽ thiết kế đồ họa của bạn. Bây giờ mọi thứ sẽ trở lên đơn giản và nhẹ nhàng đi rất nhiều khi sử dụng AutoCAD 2021.

Chúc các bạn thành công!

Biên soạn bởi: iT60s.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *