Bạn có biết dấu nội dung quan trọng trong word

Dấu nội dung quan trọng trong word – Về bảo mật nội dung trong file word có rất nhiều cách như là đặt pass cho file word … Nhưng khi bạn đặt pass như thế sẽ tạo cho người dùng tò mò không biết bên trong là những nội dung gì và chắc chắn rằng họ sẽ tìm cách phá Pass. Để đánh lừa người dùng các bạn có thể dùng tính năng ẩn nội dung quan trọng trong file word.

Thủ thuật dấu nội dung quan trọng trong file word tương đối đơn giản, việc dấu nội dung những đoạn văn bản quan trọng sẽ giúp bạn bảo vệ những nội dung đó trước những con mắt tò mò, từ đó giúp bảo vệ được những nội dung quan trọng và mấu chốt của vấn đề. Tuy nhiên để bảo vệ nội dung quan trọng bằng cách ẩn bạn có thể theo dõi các bước mà blog thủ thuật trình bày bên dưới hy vọng nó sẽ hữu ích cho bạn!

[Tip]  Tăng tốc khởi động Windows 7 bằng cách nâng số lõi xử lý

Dấu nội dung quan trọng trong word

Thực ra đây là một thủ thuật rất cơ bản trong Word để thực hiện giấu nội dung trong Word hãy thực hiện các thao tác sau

Đầu tiên bạn mở một tài liệu muốn giấu nội dung. Tôi giả sử bên dưới là đoạn mà tôi muốn dấu. Sau đó hãy bôi đen đoạn text mà bạn muốn giấu và sau đó kích chuột phải chọn Font.

giauvb

Bạn có biết dấu nội dung quan trọng trong word

Trong hộp thoại Font, đánh dấu và Hidden trong mục Effects

giauvb1

Kích vào OK, lúc này toàn bộ nội dung của đoạn văn bản đã được ẩn đi. Để bỏ ẩn chỉ cần bôi đen toàn bộ văn bản sau đó thực hiện các bước như trên và tích bỏ “Hiden” là được và đó là những thao tác cần làm để ẩn một nội dung quan trọng nào đó trong File Word!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Add Comment

Lưu ý khi bình luận


Đọc trước các điều khoản khi sử dụng trang Web để tránh bị xóa Comment.
Không sử dụng từ khóa trong mục Name.
Hãy sử dụng địa chỉ Email thật và tên thật để mình có thể xưng hô và trả lời bình luận qua Email.
Hãy bình luận bằng tiếng Việt và có dấu.
Hãy bình luận trực tiếp trên trang Web để mình có thể theo dõi và trả lời nhanh hơn.
Cuối cùng chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 


5 + 8 =