Bạn có biết kiểm soát các hoạt động trên facebook

Kiểm soát hiệu quả các hoạt động trên facebook – Có thể nói Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay, nó là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc chia sẻ thông tin, sản phẩm… nếu bạn biết cách tận dụng tuy nhiên với sự “mở” như vậy có rất nhiều hoạt động có thể xâm hại đến nội dung riêng tư các nhân vì thế việc kiểm soát được các hoạt động của tài khoản sẽ giúp bạn bảo mật tốt hơn. Tuy nhiên, tính năng này thường bị nhiều người dùng bỏ qua không chú ý đến. Còn bạn thì sao? bạn có hay dùng tính năng này!

[Tip]  Thủ thuật cấu hình file .htaccess để bảo vệ website wordpress

Trong bài viết trước đây mình có hướng dẫn các bạn thủ thuật Facebook cách loại bỏ các ứng dụng không cần thiết trên facebook giúp bạn tránh được việc các ứng dụng khai thác thông tin cá nhân, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm soát hiệu quả các hoạt động trên facebook giúp bạn quản lý các hoạt động của tài khoản Facebook một cách dễ dàng!

Kiểm soát hiệu quả các hoạt động trên facebook

Việc kiểm soát hiệu quả các hoạt động trên facebook sẽ giúp bạn tránh được các vấn đề xấu nhất có thể xảy ra đối với tài khoản Facebook vì thế bạn hãy thường xuyên theo dõi các hoạt động trên tài khoản để từ đó có thể biết được các đăng nhập trái phép để có phương án xử lý tốt nhất. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách kiểm soát các hoạt động trên facebook!

[Tip]  Cách vô hiệu tính năng phát video tự động trên facebook

Đầu tiên hãy đăng nhập vào Facebook sau đó chọn dấu mũi tên bên góc phải sau đó chọn “Nhật ký hoạt động”

Bạn có biết kiểm soát các hoạt động trên facebook

Cửa sổ quản lý các hoạt động hiện ra hãy tích vào ô “Bao gồm hoạt động”. Lúc này bạn sẽ thấy nhật ký hoạt động của bạn trên Facebook tương tự như lịch sử duyệt web. Và tất nhiên, bạn có thể phát hiện ra những đăng nhập bất thường ở đây.

[Tip]  Bảo mật máy tính những điều bạn cần nên biết

Ngoài ra bạn có thể xem “nhật ký hoạt động” với nhiều lựa chọn trong menu bên trái như thích, bình luận

Nếu bạn phát hiện điều gì đó không ổn, hãy đổi mật khẩu Facebook ngay để đảm bảo tài khoản Facebook không bị lợi dụng hoặc bị mất tài khoản!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Add Comment

Lưu ý khi bình luận


Đọc trước các điều khoản khi sử dụng trang Web để tránh bị xóa Comment.
Không sử dụng từ khóa trong mục Name.
Hãy sử dụng địa chỉ Email thật và tên thật để mình có thể xưng hô và trả lời bình luận qua Email.
Hãy bình luận bằng tiếng Việt và có dấu.
Hãy bình luận trực tiếp trên trang Web để mình có thể theo dõi và trả lời nhanh hơn.
Cuối cùng chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 


4 + 6 =