Sử dụng tính năng hạn chế người dùng trong Facebook

Cách sử dụng tính năng hạn chế người dùng trong Facebook – Tình cờ một ngày nào đó bạn nhận được một lời mời kết bạn từ một ai đó và bạn không muốn mất lòng người ta vậy sao bạn không cứ kết bạn đi. Sau khi kết bạn xong hãy dùng thủ thuật nhỏ dưới đây để hạn chế hoạt động của họ mà họ vẫn không biết rằng họ đã bị hạn chế điều này giúp bảo vệ sự riêng tư cần thiết vừa không làm mất lòng trọn vẹn cả đôi bên.

Trong bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn cách loại bỏ các ứng dụng không cần thiết trên facebook. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng tính năng hạn chế người dùng trong Facebook với tính năng này những người dùng trong danh sách bị hạn chế sẽ không thể xem được những hình ảnh, bình luận hay dòng tâm trạng ở chế độ riêng tư hoặc bạn bè!

[Tip]  Đánh dấu nhanh trang bạn cần với google chrome đơn giản

Cách sử dụng tính năng hạn chế người dùng trong Facebook

Với tính năng này những người trong danh sách bị hạn chế họ chỉ xem được những hình ảnh, tin nhắn… ở chế độ công khai với mọi người và tất nhiên những gì bạn chỉ chia sẻ cho những người bạn họ sẽ không bao giờ biết được! Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách cấu hình tính năng hạn chế người dùng trong Facebook!

[Tip]  Thủ thuật tạo random bài viết wordpress dùng code đơn giản

Đầu tiên sau khi bạn kết bạn xong (Add  Friend) > Bạn vào trang cá nhân của người bạn vừa kết bạn > Kích chọn Friends (Bạn bè) Chọn Add to another list … (Thêm vào danh sách …)

Bạn có biết tính năng hạn chế trong facebook

Tiếp tục trong tùy chọn tiếp theo > Kích Chọn mục Restricted ( Bị hạn chế)

friend1

Và kể từ bây giờ trở đi người này sẽ được đưa vào danh sách bị hạn chế trên Facebook đối với bạn và tất nhiên họ chỉ được phép truy cập và xem ảnh, trạng thái của bạn nếu nó được đặt ở chế độ Công khai, giống như một người chưa kết bạn có thể làm. Và tất nhiên họ sẽ không thấy những hình ảnh mà bạn chia sẻ với những người bạn thật sự của mình. Quá đơn giản để đưa người dùng vào danh sách bị hạn chế trên Facebook phải không?

Để loại bỏ người dùng khỏi danh sách bị hạn chế hãy thực hiện các thao tác trên và kích bỏ tùy chọn Restricted ( Bị hạn chế) là được!

[Tip]  Hướng dẫn cách gõ tắt trong ứng dụng Unikey

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Add Comment

Lưu ý khi bình luận


Đọc trước các điều khoản khi sử dụng trang Web để tránh bị xóa Comment.
Không sử dụng từ khóa trong mục Name.
Hãy sử dụng địa chỉ Email thật và tên thật để mình có thể xưng hô và trả lời bình luận qua Email.
Hãy bình luận bằng tiếng Việt và có dấu.
Hãy bình luận trực tiếp trên trang Web để mình có thể theo dõi và trả lời nhanh hơn.
Cuối cùng chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 


2 + 5 =