Blog

Tức nước vỡ bờ, BLV Hoàng Luân đáp trả cực gắt “bạn thân” Tinikun

Những ngày vừa qua, HLV Tinikun liên tiếp có những status công kích thẳng vào ban tổ chức VCS khiến cho BLV Hoàng Luân phải lên tiếng đáp trả.

Ngay khi HLV Tinikun của GAM Esports đăng một dòng trạng thái dài “như sớ Táo Quân” về vấn đề tổ chức giải đấu, BLV Hoàng Luân của VETV đã lên tiếng khẳng định rằng ban tổ chức VCS không hề thiên vị hay vùi dập đội nào cả.

Thậm chí anh còn tỏ ra chán nản với những drama vừa qua của vị HLV này. Nguyên văn bài viết của BLV Hoàng Luân:

Ý kiến cá nhân, không phải của Garena-VETV

Đây là lần cuối cùng mình post một cái gì về những cái thằng nị nói trên facebook, vì mình block nó rồi. Sau này thực sự là mình không quan tâm.

Mình cũng không nói về cách vận hành VCS và luật lệ nói chung, vì luật VCS hiện tại đang vận hành và tiếp tục hoàn thiện theo luật toàn cầu của Riot, bất kì án phạt hay quyết định gì từ lớn nhất cho đến nhỏ nhất đều có sự thống nhất từ ban tổ chức và Riot Games.

Mình chỉ nói về việc nó nghĩ việc vận hành fanpage VETV là định hướng và cố tình gây tiêu cực cho GAM gì đó.

Nói ngắn gọn là méo hiểu kiểu gì… GAM có kết quả 1-5 ghi 1-5 kém hơn các kì 2-4 trước là đúng hay sai? Trận cuối cùng Yoshino không thi đấu ghi Yoshino không có cơ hội thi đấu tại CKTG nó là đúng hay sai. Chia sẻ thêm là người post hoàn toàn không biết việc GAM kêu thằng bé đánh nhưng nó không chịu, mình biết nhưng đây là vấn đề nội bộ GAM nên mình không chia sẻ điều đó.

Lúc GAM thắng post bài khen thì không phải là định hướng, lúc GAM thua post đúng thực tế thì là định hướng? Thôi thua, chắc sau này GAM thi đấu sẽ dùng form “GAM đánh với đội Y, kết quả các bạn tự vui lòng xem và nhận định”

Đến tận thời điểm này mới dám thừa nhận là thằng Tini ngồi chung phòng với mình và 3 đứa nữa tỉ mẩn dịch con game này nó đi đâu mất rồi. Anh Dương Nguyễn Duy Thanh trùm truyền thông trên Facebook là ai mình không quen, và chắc chắn là không phải bạn mình.”

Nếu các bạn còn chưa biết, BLV Hoàng Luân và HLV Tinikun từng cực kì thân thiết với nhau khi theo lời kể trên thì họ từng “cùng nhau dịch LMHT” khi tựa game này chuẩn bị về Việt Nam. Tuy nhiên theo thời gian thì mối quan hệ này dần trở nên xấu đi, chuyện BLV Hoàng Luân chặn facebook HLV của GAM Esports đã diễn ra từ lâu. Tuy nhiên tới khi HLV Tinikun liên tục công kích VETV và Garena trong thời gian gần đây đã khiến mọi việc đi quá giới hạn nên mọi khiến cho BLV Hoàng Luân phải trả lời gay gắt như vậy.

Related Articles

Back to top button