Thủ thuật

Cách ẩn tin nhắn hiển thị trên màn hình khóa Iphone chi tiết

[Thủ thuật di động] Ẩn tin nhắn hiển thị trên màn hình khóa Iphone chi tiết – Theo mặc định, iPhone sẽ hiển thị tin nhắn văn bản SMS và iMessages của bạn trên màn hình khóa cho dù bạn thiết lập mật mã trên Iphone. Đối với hầu hết mọi người, đây không phải là một vấn đề lớn vì thế thông thường người dùng họ không thay đổi các thiết lập. Tuy nhiên, nó thực sự là một vấn đề lớn về bảo mật thông tin cá nhân. Bởi lẽ bạn sẽ không bao giờ biết tin nhắn mà bạn nhận được sẽ có nhiều người xem được nó (nói tóm lại với các thiết lập mặc định, bất cứ ai cầm điện thoại của bạn họ có thể đọc tin nhắn mà không cần phải truy cập vào ứng dụng SMS hoặc iMessages).

Trong bài viết trước đây về thủ thuật di động mình có hướng dẫn các bạn cách cấu hình chặn trang Web đen trên Iphone hiệu quả giúp bạn có thể bảo vệ tốt hơn chiếc Iphone của mình trước những hiểm họa từ các trang Web đen tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn tin nhắn hiển thị trên màn hình khóa Iphone chi tiết giúp bảo mật thông tin cá nhân.

dien thoai iphone thong minh 1

Ẩn tin nhắn hiển thị trên màn hình khóa Iphone chi tiết

Nếu bạn muốn bảo vệ thông tin cá nhân từ những tin nhắn bạn nên ẩn nội dung tin nhắn hiển thị trên màn hình khóa Iphone tuy nhiên khi sử dụng tính năng này bạn nên đặt mật khẩu cho Iphone hoặc thiết lập một ID Touch bởi lẽ nếu bạn không có mật mã vào Iphone thì người dùng chỉ cần vuốt nhẹ Iphone của bạn là họ có thể đọc được tin nhắn. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách ẩn tin nhắn hiển thị trên màn hình khóa Iphone chi tiết.

Đầu tiên trên màn hình Iphone kích chọn biểu tượng Settings để vào phần cài đặt của thiết bị

Ẩn tin nhắn hiển thị trên màn hình khóa Iphone
key windows giá rẻ

Ẩn tin nhắn hiển thị trên màn hình khóa Iphone

Trong màn hình cài đặt bạn kéo xuống bên dưới tìm và kích chọn thuộc tính “Notifications”

an-tin-nhan-man-hinh-khoa-iphone-1 1

Tiếp tục kích chọn vào mục Messages

an-tin-nhan-man-hinh-khoa-iphone-2 1

Nếu bạn không muốn tin nhắn xuất hiện trên màn hình khóa thì hãy tắt tùy chọn “Show on Lock Screen” lúc này tin nhắn sẽ xuất hiện thông báo có chứa các bản xem trước ở phía trên cùng của màn hình Iphone. Để vô hiệu hóa các thông báo này hãy tắt tùy chọn “Allow Notifications” (Chuyển sang chế độ Off là được).

an-tin-nhan-man-hinh-khoa-iphone-3 1

hoặc nếu bạn vẫn muốn hiển thị tin nhắn trên màn hình khóa với các thông tin cơ bản như người gửi và một phần nhỏ của tin nhắn thì bạn có thể thực hiện bằng cách chuyển chế độ “Show Previews” sang chế độ “Off” là được. Quá đơn giản để bạn có thể ẩn tin nhắn hiển thị trên màn hình khóa Iphone phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button