Thủ thuật

Cách backup key kaspersky bản quyền bằng registry đơn giản

[Thủ thuật bảo mật] Hướng dẫn cách backup key kaspersky bản quyền bằng registry đơn giản – Có thể nói kaspersky là một trong những phần mềm diệt Virus và bảo vệ máy tính thuộc hàng “Top ten” hiện nay, nếu bạn là tín đồ của ứng dụng này thì chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những gì mà kaspersky mang lại. Để bảo vệ người dùng ở các mức độ khác nhau kaspersky tung ra rất nhiều phiên bản nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của người dùng. Một trong những con cưng đó là Kaspersky Anti-virus và Kaspersky Internet Sercurity? và bạn đang sử dụng một trong hai sản phẩm trên.

Tất nhiên khi sử dụng hai sản phẩm này bạn sẽ phải bỏ ra một khoản phí để mua bản quyền, khi mua bản quyền bạn sẽ được cung cấp một dãy các con số để kích hoạt sản phẩm, thông thường khi sử dụng mã số này nó sẽ được cố định trên một máy tính của bạn? Tuy nhiên trong trường hợp nào đó bạn muốn cài lại hệ điều hành Windows và bạn muốn giữ bản quyền của phần mềm Kaspersky?

Cách backup key kaspersky bản quyền bằng registry

Trong bài viết trước đây về thủ thuật bảo mật mình có hướng dẫn các bạn cách cấu hình Kaspersky tự động Scan USB, Ổ cứng di động giúp bạn có thể tự động ngăn Virus từ USB, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách backup key kaspersky bản quyền bằng registry. Có thể nói có rất nhiều cách để bạn có thể lưu trữ key kaspersky bản quyền? một trong cách đơn giản nhất đó là bạn có thể backup key kaspersky bản quyền bằng registry? đây là cách thực hiện.

Lưu ý: Sau khi các bạn cài lại Windows hoặc ghost hay đơn giản là cài lại phần mềm kaspersky bạn hãy chạy file này trước khi cài phần mềm diệt virus kaspersky (nhớ phải chạy trước khi cài kaspersky nhé).

Đầu tiên hãy nhấn tổ hợp phím Windows + R sau đó gõ “Regedit” vào ô Open và nhấn Enter.

Cách backup key kaspersky bản quyền bằng registry đơn giản 1

Sau đó bạn lần lượt tìm đến các Key sau

Đối với Windows 32 bit

HKEY_LOCAL_MACHINE/SOFTWARE/KasperskyLab/LicStorag

HKEY_LOCAL_MACHINE/SOFTWARE/Microsoft/System/Certif icates/SPC

Đối với Windows 64 bit

HKEY_LOCAL_MACHINE/SOFTWARE/Wow6432Node/KasperskyLab/LicStrg

HKEY_LOCAL_MACHINE/SOFTWARE/Microsoft/SystemCertificates/SPC/Certificates

Sau đó nhấn chuột phải vào “LicStrg” và “Certificates” chọn Export và Save lại ở 1 nơi an toàn nhất có thể (bạn nên lưu vào USB hoặc cho lên đám mây). Nhất là không được lưu ở ổ C nhé.

Cách backup key kaspersky bản quyền bằng registry đơn giản
key windows giá rẻ

Cách backup key kaspersky bản quyền bằng registry đơn giản

#Sử dụng file backup key Kaspersky bản quyền

Việc sử dụng file backup key Kaspersky bản quyền khá đơn giản, sau khi bạn cài đặt lại hệ điều hành hoặc Ghost máy tính xong thì bạn hãy chạy 2 file backup trước khi cài KAV hoặc KIS là bạn có thể giữ được bản quyền rồi. Quá đơn giản để bạn có thể backup key kaspersky bản quyền bằng registry đơn giản phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button