Cách cài đặt chặn thư rác đơn giản trong Google Mail

Cách cài đặt chặn thư rác đơn giản trong Google Mail – Google Mail một dịch vụ thư điện tử khá quen thuộc với người dùng hiện nay và bạn chắc có lẽ cũng đang dùng dịch vụ gửi thư điện tử này, với dung lượng cấp cho người dùng lớn bạn có thể thoải mái lưu trữ thư mà không sợ đầy dung lượng quá tuyệt vời phải không nào?

Tuy nhiên nếu bạn dùng hợp thư này với thời gian rất lâu rồi thì bạn không thể tránh khỏi tình trạng thư rác được gởi cho bạn. Vào một ngày nào đó bạn cảm thấy những thư rác này đang làm phiền và muốn chúng biến mất khỏi trong hộp thư của mình, một cách thủ công thì bạn có thể chọn và xóa chúng tuy nhiên một vài ngày sau đó những thư rác này lại tiếp tục xuất hiện rất là khó chịu vậy hôm nay blog thủ thuật sẽ hướng dẫn chặn thư rác này một cách hữu hiệu.

[Tip]  Tăng tốc trình duyệt Google chrome và cốc cốc bằng cú kích chuột

Cách cài đặt chặn thư rác đơn giản trong Google Mail

Cách cài đặt chặn thư rác đơn giản trong Google Mail

Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào địa chỉ Google Email của bạn bằng liên kết dưới đây

https://www.gmail.com/intl/vi/mail/help/about.html

Nếu chưa có tài khoản bạn hãy chọn Tạo tài khoản nếu đã có thì chọn Đăng nhập. Nhập thông tin Email và mật khẩu của bạn. Nhấn Đăng nhập

[Tip]  Cách xóa mật khẩu đã lưu trong trình duyệt Microsoft Edge

chan-email-rac.png

Sau đó bạn hãy chọn một địa chỉ Email muốn chặn và click vào nội dung Email đó. Tiếp tục nhìn sang góc bên phải chọn vào dấu mũi tên một danh sách các chức năng hiển thị ra. Nhấn chọn Lọc thư giống thư này (Filter messages like this).

chan-email-rac-1.png

Một cửa sổ mới hiện ra kèm theo thông tin của Email mà bạn muốn chặn. Nếu bạn muốn chặn địa chỉ Email khác bạn chỉ cần thay đổi lại địa chỉ Email này là được. Sau khi điền Email xong nhấn Tạo bộ lọc với tìm kiếm này (Create filter with this search).

[Tip]  Cách sửa lỗi "HRESULT: 0xc8000222" khi cài Net Framework 4

chan-email-rac-2.png

Một danh sách các chức năng hiện ra. Kích chọn vào chức năng Xóa cuộc hội thoại (Delete It) để bỏ các Email từ địa chỉ này vào thùng rác. Nếu bạn muốn các thư từ địa chỉ này trong tương lai thì bạn kích chọn vào ô Đồng thời áp dụng bộ lọc cho các cuộc hội thoại phù hợp là được. Cuối cùng nhấn Tạo bộ lọc (Create Filter) là được.

chan-email-rac-3.png

Như vậy bạn đã sau khi thực hiện xong các thao tác này chắc chắn rằng một điều bạn sẽ không nhận được thư từ địa chỉ Email này được nữa. Quá đơn giản phải không chúc thành công./.

Add Comment

Lưu ý khi bình luận


Đọc trước các điều khoản khi sử dụng trang Web để tránh bị xóa Comment.
Không sử dụng từ khóa trong mục Name.
Hãy sử dụng địa chỉ Email thật và tên thật để mình có thể xưng hô và trả lời bình luận qua Email.
Hãy bình luận bằng tiếng Việt và có dấu.
Hãy bình luận trực tiếp trên trang Web để mình có thể theo dõi và trả lời nhanh hơn.
Cuối cùng chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 


7 + 2 =