Thủ thuật

Cách cài đặt nhạc chuông báo thức bằng bài hát (Best ringtone)

(Best ringtone), cách cài đặt nhạc chuông báo thức bằng bài hát – chuông báo thức là một tính năng rất hay trên điện thoại, nó nhắc nhở bạn thức dậy đúng giờ hoặc cảnh báo mốc thời gian để làm một công việc nào đó. Bạn có thể cài chuông báo thức mỗi ngày với các khung giờ khác nhau để nhắc nhở lịch trình của mình.

Tuy nhiên nếu bạn là người bận rộn và thường xuyên sử dụng chuông báo thức trên điện thoại thì việc nghe mãi những âm chuông báo thức mặc định sẽ rất nhàm chán. Vì thế, bạn muốn thay đổi âm chuông báo thức bằng những bài hát sôi động, thú vị theo sở thích của mình nhưng không biết cách để cài nhạc chuông báo thức bằng bài hát. Hãy yên tâm, bài viết dưới đây huuthuan.net sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài đặt nhạc chuông báo thức bằng bài hát nhanh và đơn giản nhất.

Cài đặt nhạc chuông báo thức bằng bài hát đơn giản nhất

Việc cài đặt nhạc chuông cho chiếc dế yêu theo mong cách riêng của bạn là điều rất cần thiết, tuy nhiên việc cài đặt nhạc chuông bằng bài hát thì không ai cũng làm được. Để cài đặt nhạc chuông báo thức bằng những bài hát sôi động, vui nhộn, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Đầu tiên, hãy chọn một bài hát nhạc mp3 đang có trong điện thoại của bạn hoặc có thể tải nhạc chuông báo thức tại đây.

Khi tải về hãy nhớ tên bài hát được lưu trên điện thoại để dễ dàng tìm kiếm ở các bước sau. Để thuận tiện hơn, bạn có thể tạo một thư mục “Ringtones “rồi lưu hoặc copy những bài hát muốn cài làm nhạc chuông vào đó.

Tiếp tục, trên điện thoại bạn hãy vào mục Cài đặt và chọn mục Âm thanh để thực hiện thay đổi chuông báo thức cho điện thoại của mình.

Trong mục Âm thanh, bạn bấm chọn tiếp mục Nâng cao.

Tại mục Nâng cao, bạn tiếp tục chọn vào mục Âm thanh báo thức mặc định. Tại đây bạn sẽ thấy tên chuông báo mặc định hiện tại đang được sử dụng cho điện thoại của mình.

Bạn chọn mục Thêm nhạc chuông để chọn những bài nhạc hay nhất có sẵn trên thiết bị của bạn. Bạn có thể vào thư mục Ringtones vừa tạo ở bước 1 để tìm kiếm dễ dàng hơn những bài hát mà bạn đả tải về làm nhạc chuông báo thức ở bước 1.

Cách cài đặt nhạc chuông báo thức bằng bài hát
Cách cài đặt nhạc chuông báo thức bằng bài hát

Hãy chờ chút: Bạn có dùng chiếc dế yêu của mình để làm video hay không, nếu có bạn hãy ghé qua bài viết cách làm video ảnh ghép nhạc trên điện thoại đơn giản, với bài viết này khi đọc xong bạn sẽ dễ dàng tạo ngay cho mình một đoạn video chuyên nghiệp và đơn giản nhất!

Kết luận

Như vậy là chỉ với 5 bước đơn giản theo hướng dẫn của huuthuan.net, bạn đã dễ dàng thay đổi âm báo mặc định thành những bài nhạc hay theo ý thích của mình để làm chuông báo thức cho điện thoại. Với hướng dẫn này, bạn không còn bị ám ảnh hay nhàm chán với những bản nhạc chuông mặc định trên điện thoại nữa.

Bạn cũng có thể áp dụng hướng dẫn cài nhạc chuông báo thức bằng bài hát yêu thích cho tất cả các điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi,… huuthuan.net chúc bạn cài nhạc chuông báo thức thành công cho điện thoại của mình. Nếu thấy bài viết này hữu ích, đừng quên nhấn like cho huuthuan.net nhé.

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button