Thủ thuật

Cách chặn các quảng cáo hiệu quả nhất

[Thủ thuật hay] Hướng dẫn cách chặn các quảng cáo hiệu quả nhất – Bạn đang xem video và bạn rất ghét các quảng cáo trên Youtube những quảng cáo này nó làm bạn thật là khó chịu phải không nào – Cứ khoảng 5 – 10 phút gì đấy lại có 1 quảng cáo chạy lên khiến bạn không xem video một cách trọn vẹn được – Và bạn muốn chặn ngay các quảng cáo này đi?

Có thể nói mạng chia sẻ video là mạng chia sẻ video lớn nhất trên thế giới với số lượng người truy cập lên đến tỷ người trên một ngày cũng chính vì thế mà nó trở thành nguồn quảng bá sản phẩm tuyệt vời nhất và quảng cáo là điều để quảng bá sản phẩm thương hiệu, tuy nhiên khi xem video bạn không thích các quảng cáo này thật ra đây là lẽ bình thường của nhà cung cấp để họ kiếm tiền nhưng bạn cảm thấy khó chịu?

Nếu bạn nghĩ rằng sẽ có cài đặt chặn các quảng cáo này thì xin thưa rằng không có chức năng này đâu vì đây là nguồn thu chính của Youtube! Nhưng bạn có thể sử dụng Add-on để chặn các quảng cáo này, hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách tích hợp Add-on để chặn quảng cáo trên Youtube!

chặn đứng tất cả các quảng cáo trong youtube

Chặn đứng tất cả các quảng cáo trong youtube

“Add-on” chặn quảng cáo Youtube có 2 phiên bản dành cho Google chrome (hoặc Cốc cốc) và Firefox … Đầu tiên cài “Add-on” cho Google chrome và cốc cốc. Bạn hãy truy cập vào địa chỉ sau để cài đặt Add-on Adblock Plus  sau đó chọn FREE (hoặc nhấn thêm vào Google Chrome)

add-on

key windows giá rẻ

Hoặc bạn có thể truy cập vào Chrome Web Store và gõ vào từ Adblock Plus trong mục Search the Store. Lúc này một cửa sổ Pop-up hiện ra bạn tiến hành nhấn thêm (Add) để tiến hành cài đặt Add-on này vào trình duyệt.

Cách chặn các quảng cáo hiệu quả nhất 1

Vậy là bạn đã cài xong Add-on chặn quảng cáo cho trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc.

Để cài Add-on cho trình duyệt Firefox ta làm như sau. Đầu tiên truy cập vào đường dẫn sau để cài Add-0n Adblock Plus. Sau đó chọn tải xuống ngay (Add to Firefox).

Cách chặn các quảng cáo hiệu quả nhất 2

Lúc này một Cửa sổ Pop-Up hiện ra sau đó bạn nhấn Install Now

Cách chặn các quảng cáo hiệu quả nhất 3

Vậy là bạn cài thành công Add-on chặn quảng cáo trên trình duyệt Firefox và bây giờ bạn chỉ việc chuyển chế độ từ Off > On ở mục Disable Tracking: Vô hiệu hóa quảng cáo trên các Website là được!

Cách chặn các quảng cáo hiệu quả nhất 4

Ngoài ra nó còn có các chức năng khác như là: Malware Blocking: Ngăn chặn các trang web có chứa mã độcRemove Social Media Buttons: Ngăn chặn sự theo dõi của người khác. Nếu bạn muốn bảo vệ tốt hơn bạn nên chuyển từ OFF > On các chế độ này!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button