Thủ thuật

Cách chèn mặt cười vui nhộn dành cho wordpress

[Thủ thuật WordPress] Chèn mặt cười vui nhộn cho WordPress – WordPress một mã nguồn mở có lượng người sử dụng rất lớn với những tính năng được cải tiến và đổi mới rất hấp dẫn. Nếu bạn đang sử dụng mã nguồn WordPress để xây dựng blog thì đó là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Với hàng ngàn thành phần mở rộng và giao diện giúp bạn có thể xây dựng một trang Web hay blog một cách nhanh chóng! Một trong những thành phần mở rộng mà mình giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ rất thích thú!

Bạn đang nhàm chán với kiểu soạn thảo văn văn bản toàn là chữ. Bạn muốn thay đổi cảm xúc trong mỗi bài viết hay muốn thể hiện một tâm trạng gì đó trong bài viết wordpress vậy bạn phải làm sao? Có rất nhiều thành phần mở rộng trong WordPress giúp bạn có thể chèn các biểu tượng cảm xúc trực tiếp trong bài. Tuy nhiên mình cảm thấy Plugin WP Emoji One là một thành phần mở rộng giúp bạn thể hiện cảm xúc trong bài viết một cách chuyên nghiệp nhất! Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách chèn mặt cười vui nhộn dành cho wordpress!

Plugin mặt cười vui nhộn dành cho wordpress

Chèn mặt cười vui nhộn cho bài viết WordPress

Cũng giống như bao thành phần mở rộng khác đầu tiên bạn cần phải cài đặt Plugin bằng cách truy cập vào liên kết này sau đó hãy tải Plugin về máy và tiến hành cài đặt bằng tay, ngoài ra bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt Plugin WordPress để biết thêm các cách cài đặt Plugin cho WordPress!

Sau khi cài đặt thành công và kích hoạt lúc này bạn hãy vào khung soạn thảo bài viết bằng cách (Bài viết > Bài viết mới), lúc này bạn sẽ thấy trên thanh công cụ định dạng bài viết xuất hiện một biểu tượng mặt cười.

plugin-mat-cuoi-wordpress.png

key windows giá rẻ

Sau đó bạn chỉ cần Kích vào biểu tượng này sẽ xuất hiện một cửa sổ với rất nhiều biểu tượng bạn có thể chọn kích thước biểu tượng bằng cách kích vào thuộc tính SIZE và chọn kích cỡ biểu tượng mong muốn

wp-emoji-one

Sau khi chọn Kích cỡ biểu tượng xong cuối cùng bạn chỉ cần chọn biểu tượng cần chèn bằng cách Kích vào biểu tượng trong cửa sổ là được!

plugin-mat-cuoi-wordpress-1.png

Sau khi chọn bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng mặt cười trên khung soạn thảo WordPress

plugin-mat-cuoi-wordpress-2.png

Vậy là xong quá đơn giản để bạn tích hợp biểu tượng mặt cười vào trong bài viết WordPress phải không? Đây là một plugin hỗ trợ chèn mặt cười vào website khá phong phú và mới nhất hiện nay. Hiện tại con số mặt cười plugin này hỗ trợ là hơn 1000 cái, khá phong phú phải không nào, và nó mang phong cách giống bộ mặt cười của Facebook.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button