Cách chèn nút like mạng xã hội vào WordPress không Plugin

[Thủ thuật WordPress] Cách chèn nút like mạng xã hội vào WordPress không Plugin – Bạn đang có một blog, website bằng mã nguồn WordPress mà hàng ngày bạn viết về nó? Nhưng thật tiếc rằng nếu bạn viết xong rồi mà không chia sẻ để cho mọi người cùng biết thật là uổng công đúng không nào? Để chia sẻ các bài viết trong WordPress có rất nhiều cách cách đơn giản nhất là bạn có thể chèn các nút like mạng xã hội vào wordpress để khi người đọc cảm thấy hay thì học có thể chia sẻ đến mọi người?

Trong bài viết trước đây về thủ thuật WordPress mình có hướng dẫn các bạn cách hiển thị bài viết nhiều người comment wordpress không plugin giúp bạn có thể dễ dàng tích hợp vào WordPress những bài viết được nhiều người quan tâm bằng cách lấy những bài viết có lượng bình luận nhiều nhất để hiển thị tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn nút like mạng xã hội vào WordPress không Plugin.

Chọn để xem

Chèn nút like mạng xã hội vào WordPress không Plugin

Để tạo được các nút like này có rất nhiều Plugin giúp bạn chuyện này? Nhưng bạn cảm thấy số lượng Plugin của trang Web đã quá nhiều và bạn không muốn sử dụng Plugin nữa? Bạn muốn tích hợp các nút Like vào WordPress bằng mã lệnh thì phải làm sao?

Xem thêm:  Cách Reset Windows 10 về trạng thái ban đầu đơn giản nhất

# Cài đặt nút like wordpress

Đầu tiên hãy truy cập vào địa chỉ này  sau đó chọn kiểu hiển thị mà bạn muốn xuất hiện (ở đây tôi sẽ chọn mẫu đầu tiên).

chèn nút like mạng xã hội vào WordPress không Plugin
Chèn nút like mạng xã hội vào WordPress không Plugin

Giao diện mới xuất hiện ở phần này bạn hãy tùy chỉnh các mục như sau:

Channels: Các hệ thống mạng xã hội bạn muốn xuất hiện chỉ cần tích chọn vào các biểu tượng để kích hoạt hay vô hiệu mạng xã hội.

Alignment: Tùy chỉnh canh lề xuất hiện các biểu tượng mạng xã hội (Left – trái, Center – giữa, Right – phải, Justified – canh đều hai bên).

Và các cài đặt khác như độ rộng của biểu tượng, tên gọi biểu tượng, các cài đặt xuất hiện số lượng bình luận…

Cách chèn nút like mạng xã hội vào WordPress không Plugin 1

key windows giá rẻ

Sau khi thực hiện xong các cài đặt hãy kéo xuống dưới cùng nhấn “Register & Get the code” (đăng ký và nhận Code). Giao diện đăng ký tài khoản xuất hiện (gõ tên miền của bạn, địa chỉ Email và đặt mật khẩu).

Cách chèn nút like mạng xã hội vào WordPress không Plugin 2

Sau đó tích vào “I have read and agree…” > Nhấn Get the code, lúc này bạn sẽ được chuyển đến trang lấy mã để dán vào trang Web, tuy nhiên bạn không cần vội bạn có thể tùy biến lại các biểu tượng một lần nữa bằng cách kéo xuống dưới cùng và nhấn “Go to your dashboard” để vào khu vực quản lý.

Cách chèn nút like mạng xã hội vào WordPress không Plugin 3

# Kích hoạt và sử dụng

Khi đến khu vực quản lý bạn cần xác minh trang Web bằng cách nhấn vào chữ “Get the code” sau đó hãy sao chép đoạn mã này và dán vào bên trong thẻ <head> (bạn có thể dán tập tin header.php hoặc footer.php) của giao diện đang sử dụng.

Xem thêm:  Cách sửa lỗi User profile cannot be loaded trên Windows

Cách chèn nút like mạng xã hội vào WordPress không Plugin 4

Sau khi dán xong nhấn chữ “Verity” để xác minh, sau khi xác minh trang Web thành công tiếp tục bạn copy đoạn mã thứ 2 và dán vào bất cứ vị trí nào mà bạn muốn xuất hiện là được (có thể dán vào Widget, Single.php…).

Cách chèn nút like mạng xã hội vào WordPress không Plugin 5

Sau khi thực hiện xong bạn có thể ra ngoài trang Web và kiểm nghiệm kết quả, với công cụ này cũng tích hợp khá nhiều tính năng bạn có thể khám phá trong quá trình sử dụng, quá đơn giản để bạn có thể chèn nút like mạng xã hội vào WordPress không Plugin phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Related Articles

Latest Articles