Hướng dẫn cách chuyển 2 trang thành 1 trang trong Word 

Hướng dẫn cách chuyển 2 trang thành 1 trang trong Word đơn giản nhất: Mở ribbon Layout > click vào dấu mở rộng trong phần Page Setup (mở thoại chức năng của mục này). Trong hộp thoại chức năng đó, chọn mục Pages > Đổi Multiple pages từ Normal thành 2 pages per sheet là xong.

Thông thường 1 trang Word thường được hiển thị trên một tờ giấy A4, vậy để gộp 2 trang word lại thành 1 trang thì phải làm như thế nào?

Để 2 trang word có thể gộp lại thành 1 trang thì bắt buộc bạn phải đưa 2 trang đó về trang A5 vì 1 trang A4 bằng 2 trang A5. Như vậy, nếu cứ tính theo công thức này thì bạn cũng có thể gộp 2 trang A5 lại thành 1 trang A6,…Và dưới đây là hướng dẫn chi tiết nhất về cách chuyển đổi 2 trang word thành 1 trang.

  • Bước 1: Nhấp chuột chọn Layout trên thanh công cụ sau đó nhấp vào mũi tên nhỏ góc phải để mở rộng các tiện ích của Layout.

Hướng dẫn cách chuyển 2 trang thành 1 trang trong Word 

  • Bước 2: Hộp thoại Page Setup hiện ra, bạn tìm đến mục Page và đổi Multiple Page từ Normal chuyển thành 2 pages per sheet.

Hướng dẫn cách chuyển 2 trang thành 1 trang trong Word 

  • Bước 3: Tiến hành đổi chiều giấy từ chiều dọc thành chiều ngang trong Orientation từ Portrait chuyển thành Landscape.

Hướng dẫn cách chuyển 2 trang thành 1 trang trong Word 

  • Bước 4: Xem hình ảnh review đã đúng ý bạn hay chưa và nhấp OK

Sau khi hoàn thành 4 bước trên, bạn quay lại giao diện in và nhấn tổ hợp phím Ctrl + P hoặc chọn File -> Print để in dữ liệu nhé!

Xem thêm:  Hướng dẫn cách tắt phím Scroll Lock trên Laptop DELL

Ở bước Print, bạn cũng có thể nhìn thấy trước bản in của mình sẽ có hình dạng nào.

Như vậy là IT60s đã hướng dẫn xong cách chuyển 2 trang thành 1 trang trong Word mà chưa đầy 60 giây. Nếu như còn thắc mắc hoặc cần tìm hiểu vấn đề về các mẹo hay về văn phòng thì hãy cho chúng tôi biết nhé, IT60s sẽ luôn hỗ trợ bạn.

Related Articles

Latest Articles