STT đăng ảnh kỷ yếu cuối cấp hay, ý nghĩa

Một cuốn kỷ yếu gói gọn tất cả những kỉ niệm đẹp thời cắp sách đến trường của các bạn. Là người đã và đang trải qua, bạn muốn chia sẻ, giãi bày tâm trạng hay muốn tạo nên những kỷ niệm khó phai, đừng quên đăng. STT đăng ảnh kỷ yếu Ở cuối cấp độ, hãy thêm ảnh. Những câu status đăng ảnh tổng kết năm cuối cấp 3 hay và ý nghĩa sẽ giúp bạn lưu giữ trọn vẹn kỉ niệm, nhẹ lòng, nhắn gửi đến những người bạn, người thầy mà mình yêu thương.

Tôi xin lỗi, tôi yêu bạn rất nhiều

Xem thêm: Cách đang stt kỷ yếu

Tus người đăng ảnh cuối năm chất lừ, tạm biệt các bạn học sinh, sinh viên

I. Những bạn đăng ảnh kỷ yếu cấp 3

STT, Cap hay cho bộ ảnh kỷ yếu này đều là những dòng tâm sự được đúc kết từ cảm xúc của những ai đang trải qua khi chỉ còn vài ngày nữa là tạm biệt bạn bè, thầy cô, mái trường để cắp sách đến trường. Những người bạn mới, những người bạn mới, lại bắt đầu “chập chững”. Chúng ta cùng nhau đọc để giãi bày tâm trạng và gửi gắm tình cảm của mình vào những dòng kỷ yếu cuối năm này nhé.

1. Tạm biệt! Hẹn sớm gặp lại!

2. Hẹn gặp tất cả các bạn ở một nơi – Nơi đó mới gọi là thành công.

Xem thêm:  Stt hãy nhìn về phía trước và sống cuộc đời của riêng mình

3. Làm thế nào tôi có thể tổng hợp thời gian tuyệt vời của tôi ở đây trong một không gian ngắn như vậy? Chào thân ái và quyết thắng.

4. Cảm ơn bạn bè, thầy cô đã góp phần tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ. Hẹn gặp lại mọi người.

5. Khi tiếng chuông cuối cùng vang lên cũng là lúc bạn phải tạm biệt nơi này. Chúng tôi hy vọng sẽ sớm trở lại, thành công và thành công hơn nữa.

6. Tạm biệt mái trường thân yêu. Có những người thầy và những người bạn đáng yêu. Cùng chơi, cùng nhau học.

chú thích rất tốt

Cap hoặc nói lời tạm biệt với học sinh

Tham khảo: 1001 Stt chia tay người yêu ngắn thấm đẫm nỗi đau thương

7. Tương lai thân yêu, “Hãy luôn nhớ rằng ai đã giúp bạn có được vị trí của ngày hôm nay – Đó là thầy cô, bạn bè của bạn.”

8. Cảm ơn vì tất cả những kỷ niệm. Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình. Tôi sẽ nhớ các bạn rất nhiều!

9. Mọi thứ sắp trở thành ký ức, không còn là hiện tại, không còn là tương lai. Nhưng em sẽ luôn nhớ, chúng ta đã cùng nhau trải qua những tháng ngày học đường tươi đẹp.

10. Tiếng trống trường vang lên, cũng là lúc những tháng ngày tươi đẹp của tuổi học trò khép lại, mở ra một trang sách mới mang tên – Học trò. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn, các thầy cô và mái trường thân yêu.

11. Tất cả những kỉ niệm đẹp đẽ của tuổi thanh xuân chỉ gói gọn trong 3 năm cấp ba. Xin gửi những điều tốt đẹp nhất đến nơi này, nơi có thầy cô và bạn bè luôn bên cạnh.

Xem thêm:  Tuyển tập những status chào ngày mới tràn đầy năng lượng

12. Dù bận rộn với việc học nhưng những năm tháng cấp 3 luôn đáng quý và đáng trân trọng. Những năm tháng, tôi không bao giờ có thể quên được. Chỉ mong được quay ngược thời gian một lần nữa.

13. Chúng tôi chỉ mất vài giây để chụp những bức ảnh nhưng tất cả đều chứa đựng những gì đẹp nhất trong 3 năm cấp 3 của chúng tôi. Hạnh phúc, thành công, các bạn của tôi.

14. Thời gian vận động không ngừng và thời gian 3 năm cấp 3 đã kết thúc. Chúc mọi người thành công.

15. Cấp 3 – Lần em gửi cả tuổi thanh xuân. Một nơi để học tập và vui chơi với bạn bè. Bây giờ, tất cả đã đóng cửa. Tạm biệt tất cả.

Các bạn có thể xem thêm những tin nhắn chia tay hay nhất dưới đây để bày tỏ tâm trạng của mình, tạm biệt mái trường cấp 3 và chào đón tương lai tươi sáng phía trước.

Xem thêm: STT chia tay tuổi học trò

II. Những STT đăng ảnh cuối 4 năm đại học

Dưới đây là một số mẫu ảnh kỷ yếu đại học, thuyết minh tốt nghiệp đại học cực hay, bạn có thể sử dụng để đăng lên Facebook cùng với ảnh kỷ yếu của mình để tạo nên những kỷ niệm ý nghĩa mà bạn sẽ nhớ về mỗi năm. .

Tham khảo: Trọn bộ 1001 lời chúc mừng sinh nhật người yêu hay ngọt ngào đến tan chảy

1. Tôi biết rằng tôi sẽ nhìn lại những ngày này là hạnh phúc nhất trong đời. Chúc các bạn thành công với con đường mình đã chọn.

Xem thêm:  Phụ nữ và những góc khuất tâm hồn chưa một lần thổ lộ

2. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến bạn bè, gia đình và thầy cô đã tạo nên tôi như ngày hôm nay.

3. Mọi ước mơ của chúng ta đều có thể thành hiện thực vì luôn có thầy cô và bạn bè ở bên cạnh. Cảm ơn mọi người. Dù sau này không còn là người bạn đồng hành nhưng tôi sẽ luôn ghi nhớ điều đó.

tình yêu trường học

Chú thích tốt nghiệp thật tuyệt

4. Từ mai, mái trường, thầy cô vẫn ở đó. Chỉ là tôi không còn ở đó nữa.

5. 4 năm đại học tuy vui buồn nhưng cũng có những kỉ niệm đáng nhớ.

6. Ngày bế giảng, ai cũng vội nói lời chia tay, mỗi người một hướng vì còn ngồi chung ghế giảng đường. Niềm vui và nỗi buồn thời sinh viên gói gọn trong 4 năm thanh xuân. Xin vui lòng gửi lại tất cả ở đây.

7. Mặt trời mọc đằng đông lặn đằng tây. Như một lẽ tất yếu, con người ta có một đoàn thể rồi khi tan hợp, nay chia lìa, mai lại hội tụ. Đây chỉ là một điểm dừng chân. Mong mọi người luôn thành công. Hẹn gặp lại mọi người.

8. Cảm ơn thầy cô đã tạo cho em những kỉ niệm đẹp đẽ về tuổi trẻ, 4 năm đại học. Và cảm ơn tất cả những người đã tạo nên tôi như ngày hôm nay.

9. Bạn không thể tiến về phía trước mà không nói lời tạm biệt với quá khứ. Cảm ơn thầy cô và các bạn đã không bao giờ từ bỏ tôi.

10. Tôi sẽ không bao giờ quên những năm tháng tuyệt vời này với tất cả các bạn cho dù thời gian có trôi qua đi chăng nữa.

Tham khảo: Xem Nhiều 6/2022 Stt Xăm Trổ – Những Câu Nói Hay Về Hình Xăm Chất Top Trend

Xem thêm: Cap hay về tình bạn

Related Articles

Latest Articles