Thủ thuật

Cách gỡ bỏ ứng dụng trên Iphone đơn giản và nhanh nhất

[Thủ thuật di động] Gỡ bỏ ứng dụng trên Iphone đơn giản nhất – Gỡ bỏ ứng dụng là một công việc bạn phải biết nó giúp các thiết bị của bạn chạy nhanh hơn và giải phóng dung lượng khi đầy tuy nhiên nếu bạn mới chuyển sang sử dụng Iphone chắc chắn rằng việc gỡ bỏ các ứng dụng sẽ còn “bỡ ngỡ”. Nếu bạn cảm thấy các ứng dụng trên Iphone không còn cần thiết nữa hãy gỡ bỏ chúng nhằm giải phóng sức làm việc của thiết bị đồng thời tăng hiệu suất hoạt động của thiết bị cho các ứng dụng khác.

Trong bài viết trước đây về thủ thuật di động mình có hướng dẫn các bạn cách gỡ bỏ các ứng dụng đã cài đặt trên Android giúp bạn có thể dễ dàng gỡ bỏ các ứng dụng đang hoạt động trên thiết bị Android một cách đơn giản và nhanh nhất tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách gỡ bỏ ứng dụng trên Iphone đơn giản và nhanh nhất.

Chọn để xem

Gỡ bỏ ứng dụng trên Iphone đơn giản nhất

Đối với những ai đang dùng thiết bị iPhone sử dụng hệ điều hành cũ hoặc hệ điều hành IOS mới nhất đều có cách gỡ bỏ ứng dụng tương tự nhau. Việc gỡ bỏ các ứng dụng không chỉ giúp bạn tiết kiệm được pin cho thiết bị mà bạn cũng có thể giúp giải phóng một phần dung lượng lưu trữ cho iPhone. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách gỡ bỏ ứng dụng trên Iphone đơn giản nhất.

Phương pháp 1: Gỡ ứng dụng trực tiếp trên màn hình

Đầu tiên hãy mở thiết bị Iphone lên sau đó trên màn hình Iphone hãy tìm ứng dụng mà bạn muốn gỡ bỏ sau đó bạn nhấn và giữ ứng dụng đó trong vài giây.

gỡ bỏ ứng dụng trên Iphone đơn giản và nhanh nhất
Gỡ bỏ ứng dụng trên Iphone đơn giản và nhanh nhất

Lúc này bạn sẽ thấy trên màn hình xuất hiện dấu (X) trên góc trái của biểu tượng ứng dụng mà bạn muốn xóa > kích chọn vào dấu (X).

go-bo-ung-dung-iphone-1 1

key windows giá rẻ

Một hộp thoại xác nhận xóa ứng dụng xuất hiện hỏi bạn có chắc chắn gỡ bỏ ứng dụng hay không? Kích chọn Delete để xóa bỏ ứng dụng ra khỏi thiết bị Iphone!

go-bo-ung-dung-iphone-2 1

Phương pháp 2: Sử dụng ứng dụng iTunes

iTunes là một ứng dụng của Apple tuy nhiên bạn có thể chạy ứng dụng này trên hệ điều hành Windows. Đầu tiên hãy tải ứng dụng này về máy tính tại liên kết này và sau đó hãy cài đặt vào máy tính. Sau khi cài đặt xong hãy khởi động ứng dụng iTunes.

Sau đó hãy kết nối thiết bị Iphone của bạn với máy tính có cài đặt iTunes, sau đó trên màn hình iTunes kích chọn mục Apps.

go-bo-ung-dung-iphone-3 1

Lúc này bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng đã được cài đặt trên Iphone, để gỡ bỏ ứng dụng đó ra khỏi thiết bị iPhone các bạn chọn mục Remove.

go-bo-ung-dung-iphone-4 1

Cuối cùng kích chọn Apply để gỡ bỏ ứng dụng ra khỏi thiết bị Iphone.

go-bo-ung-dung-iphone-5 1

Với 2 phương pháp trên bạn có thể dễ dàng gỡ bỏ ứng dụng trên Iphone dễ dàng phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button