Thủ thuật

Cách kích hoạt phím Home ảo trên màn hình Iphone

[Thủ thuật di động] Kích hoạt phím Home ảo trên màn hình Iphone – Phím Home ảo trong Iphone có tên gọi là “Assistive Touch” tác dụng của nó không khác gì so với phím Home trên bàn phím nó giúp bạn quay về màn hình chính hay tắt màn hình ngoài ra trên phím Home ảo còn tích hợp một số tính năng khác được tích hợp sẵn khi bạn kích chọn. Đây được xem là một công cụ đắc lực giúp người dùng có thể thao tác từ màn hình ứng dụng để quay về màn hình chính một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Trong bài viết trước đây về thủ thuật di động mình có hướng dẫn các bạn cách vào Facebook khi bị chặn trên Iphone hiệu quả giúp bạn có thể tự cấu hình các thiết bị Iphone khi bị chặn trên Facebook tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt phím Home ảo trên màn hình Iphone đơn giản nhất.

Kích hoạt phím Home ảo trên màn hình Iphone

Nếu bạn sử dụng phím Home trực tiếp trên máy thì sau một thời gian chắc chắn phím Home này sẽ có “vấn đề” vì thế việc thay đổi phím Home trên máy bằng phím Home ảo là điều cần thiết nó không chỉ giúp bạn thực hiện chính xác các công việc mà nó còn giúp phím Home trên máy không bị “hỏng”. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách kích hoạt phím Home ảo trên màn hình Iphone.

Đầu tiên trên màn hình Iphone kích chọn Settings > Kích chọn General > Kích chọn Accessibility

kích hoạt phím Home ảo trên màn hình Iphone
Kích hoạt phím Home ảo trên màn hình Iphone

Sau đó hãy tìm thuộc tính có tên “Physical & Motor” > Kích chọn “AssistiveTouch”, Sau đó hãy chuyển “AssistiveTouch” thành chế độ “ON”.

kich-hoat-home-ao-tren-iphone-1 1

key windows giá rẻ

Bạn sẽ thấy biểu tượng AssistiveTouch xuất hiện ngay sau khi bạn bật nó. Hãy chạm vào nó lúc này một thực đơn gồm “Gestures”‘, “Divice”, “Favorites” và “Home” sẽ được hiển thị. Bạn cũng có thể thêm các ứng dụng vào thực đơn theo yêu cầu (nhấn Create new Gesture…) hoặc di chuyển nó xung quanh màn hình.

kich-hoat-home-ao-tren-iphone-2 1

Vô hiệu, kích hoạt “Assistive Touch” nhanh chóng

Tuy nhiên có một nhược điểm khi bạn sử dụng “Assistive Touch” đó là nó luôn luôn hiển thị trên màn hình của bạn vậy là sao để vô hiệu, kích hoạt “Assistive Touch” một cách nhanh chóng?

Đầu tiên bạn cũng vào Settings > Kích chọn General > Kích chọn Accessibility

kich-hoat-home-ao-tren-iphone 1

Sau đó hãy tìm và kích chọn mục “Triple-click Home” > Kích chọn tiếp mục “Toogle AssistiveTouch”.

kich-hoat-home-ao-tren-iphone-3 1

Sau khi thực hiện xong hãy kiểm nghiệm bằng cách nhấn 3 lần vào phím Home trên máy lúc này biểu tượng “Assistive Touch” bị mất đi.

kich-hoat-home-ao-tren-iphone-4 1

Sau đó tiếp tục nhấn lại 3 lần vào phím Home trên máy lúc này biểu tượng “Assistive Touch” xuất hiện trở lại (mất khoảng 2 giây để xuất hiện biểu tượng AssistiveTouch).

kich-hoat-home-ao-tren-iphone-5 1

Quá đơn giản để bạn có thể dễ dàng vô hiệu, kích hoạt phím Home ảo trên Iphone phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button