Cách kiểm tra website của bạn có đúng chuẩn W3C hay không

Kiểm tra website của bạn có đúng chuẩn W3C – W3C là chuẩn dùng để kiểm tra lỗi HTML, CSS … Với một người thiết kế web chuyên nghiệp không thể nào không biết đến chuẩn W3c, một website đạt chuẩn W3c sẽ được đánh giá cao, và chất lượng, đạt chuẩn này thì web có thể hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt, phục vụ tốt cho seo website. Khi bạn đảm bảo các điều kiện về chuẩn W3C Website của bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích từ chuẩn W3C mang lại như: Website của bạn sẽ thân thiện hơn với các Search Engine (một trong những yếu tố đầu tiên khi SEO website), chạy nhanh hơn, hiển thị tốt hơn trên di động như điện thoại IPad, code website sẽ gọn hơn….

[Tip]  Cách chỉnh sửa bài viết Wordpress ngay trên trang chủ

Trong bài viết trước đây mình có hướng dẫn các bạn thủ thuật WordPress cách tối ưu cơ sở dữ liệu cho mã nguồn WordPress giúp cơ sở dữ liệu WordPress của bạn trở nên sạch sẽ và tối ưu hơn tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra một trang Web có đúng chuẩn W3C hay không?

Kiểm tra website của bạn có đúng chuẩn W3C

Như đã đề cập ở trên khi Website của bạn đúng chuẩn W3C bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích vì thế bạn cần kiểm tra Website của mình có đúng chuẩn hay không từ đó đưa ra phương pháp khắc phục nhằm tối ưu cho Website của bạn. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách kiểm tra website của bạn có đúng chuẩn W3C! Để kiểm tra một website đã đạt chuẩn W3C hay không bạn có thể vào trang web: http://validator.w3.org/ sau đó gõ địa chỉ web của bạn muốn kiểm tra, rồi bấm Check, web sẽ thống kê và hiển thị các lỗi của website bạn

[Tip]  Hướng dẫn khắc phục lỗi khi cài đặt AMP cho trang Web

Cách kiểm tra website của bạn có đúng chuẩn W3C hay không

Để kiểm tra một file mã HTML hay CSS bạn có thể nhấn sang sang “tab Validate by File upload” và up file bạn muốn kiểm tra rồi bấm check là được!

Ở Tab thứ 3 của site bạn có thể kiểm tra trực tiếp một đoạn code có đúng chuẩn W3C hay không chỉ cần sao chép mã muốn kiểm tra sau đó dán vào ô trống và nhấn Check là được!

[Tip]  Simple Share Buttons Adder thêm các nút chia sẻ cho bài viết hoặc các trang

Sau khi bạn bấm Check nó sẽ tự động kiểm tra Website của bạn có tuân thủ chuẩn W3C hay không nếu có lỗi nó sẽ hiển thị chi tiết cho bạn từ đó bạn có thể tìm cách tối ưu Website!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

2 Comments

  1. etpepoxy 2 Tháng Tư, 2016
    • Nguyễn Hữu Thuần 3 Tháng Tư, 2016

Add Comment

Lưu ý khi bình luận


Đọc trước các điều khoản khi sử dụng trang Web để tránh bị xóa Comment.
Không sử dụng từ khóa trong mục Name.
Hãy sử dụng địa chỉ Email thật và tên thật để mình có thể xưng hô và trả lời bình luận qua Email.
Hãy bình luận bằng tiếng Việt và có dấu.
Hãy bình luận trực tiếp trên trang Web để mình có thể theo dõi và trả lời nhanh hơn.
Cuối cùng chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 


1 + 4 =