Blog

999 Stt đá xéo đàn ông lăng nhăng, phản bội cực phũ

Cach la m stt đa n ông

Cùng chúng tôi cập nhật những dòng stt đá xéo đàn ông hay nhức nách đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rầm. Cuộc sống không phải lúc nào mọi thứ cũng hoàn hảo và con người cũng vậy. Lòng đố kỵ hay sự phản bội nhiều khi làm con người xa rời nhau hơn để rồi ngày càng có nhiều stt đá đểu được các bạn trẻ đăng tải lên trang cá nhân. Những dòng stt này cực chất, mang chút hài hước nhưng ẩn phía sau đó lại là hàm ý sâu sắc về cách đối nhân xử thế giữa người với người. Cùng đọc và cảm nhận qua những dòng stt chúng tôi cập nhật dưới đây nhé!

Thư Viện Hỏi Đáp cũng giúp giải đáp những vấn đề sau đây:

 • Thơ châm biếm đàn ông ngoại tình
 • Stt chửi đàn ông lăng nhăng
 • Những câu nói châm biếm đàn ông
 • Stt đá xéo đàn ông
 • Những bài viết hay về ngoại tình
 • Những câu nói kháy đàn ông
 • Những câu nói chỉ trích đàn ông
 • Stt về sự phản bội của đàn ông

999 Stt đá xéo đàn ông lăng nhăng, phản bội cực phũ

Tổng hợp những stt đá đểu đàn ông lăng nhăng, ngoại tình

Ai cũng mong muốn mình có một tình yêu son sắt, đẹp đẽ cùng nhau đi đến cuối con đường đúng không? Nhưng không phải ai cũng có được điều đó nếu trong tình yêu của bạn không có yếu tố chung thủy.

Sự nhăng nhố của một trong hai người sẽ làm rạn nứt tình cảm của mình và thậm tệ hơn là chia tay và không muốn nhìn mặt nhau nữa. Những stt đá đểu đàn ông lăng nhăng dưới đây sẽ là nỗi niềm cho chị em khi yêu phải kẻ lăng nhăng.

1. Người đàn ông trên đời này có 2 thú vui đó là: phiêu lưu và sự nguy hiểm. Đàn ông rất thích tình yêu, vì tình yêu không đơn giản mà rất nguy hiểm.

2. Lòng tin của người phụ nữ cho đàn ông như tờ giấy, nếu nó bị vò nát sẽ không thể quay về như ban đầu.

3. Đừng cố gắng đeo đuổi một người đã có người yêu. Bởi nếu bạn có chinh phục thành công thì người đó chỉ là kẻ phản bội trong tình yêu. Trước hay sau cũng sẽ phản bội lại bạn mà thôi.

4. Sự phản bội nhận được đó không hẳn do bạn quá ngu ngốc, đơn giản vì bạn quá tốt với người khác mà thôi.

5. Sự phản bội thông thường không đến từ kẻ thù mà đến từ những người ta tin tưởng và thương yêu trong cuộc sống.

999 Stt đá xéo đàn ông lăng nhăng, phản bội cực phũ

6. Ngu ngốc nhất của bạn là để người khác biết bạn yêu họ nhiều, họ sẽ không quan tâm và được quyền làm bạn bị tổn thương.

7. Trong tình yêu yêu đơn phương không đáng sợ mà là khi ta dành hết tình yêu cho đối phương nhận lại là sự phản bội mà thôi.

8. Tình yêu của người đàn ông chỉ như cơn gió, còn tình yêu của người đàn bà như là cả bầu trời bao la.

9. Sự phản bội sẽ là đáy nỗi đau nhưng sẽ là động lực giúp bạn vượt qua giới hạn của bản thân và đứng vững trong mối tình.

10. Lời nói của người ấy vẫn là yêu bạn, vẫn bên cạnh bạn. Nhưng trong sâu thẳm con người đó vẫn lừa dối và có kẻ thứ 3.

11. Phụ nữ à đừng nên yêu ai đó quá nhiều, rồi sẽ có ngày họ sẽ rũ bỏ mọi thứ và phản bội bạn.

12. Khi đàn ông từ bỏ và đi theo một bóng dáng khác, hãy học cách chấp nhận sự thật và đối diện nó hơn là cứ buồn bã và than khóc.

13. Đối diện với kẻ phản bội, hãy ngẩng cao đầu và cố gắng bước đi. Hãy mạnh mẽ và khiến bản thân tuyệt vời nhiều hơn đó là cách trả thù ngọt ngào nhất.

14. Không có kẻ thứ ba phá hoại tình yêu của bạn, chỉ có thể là tình yêu của bạn chưa đủ lớn để vượt qua khó khăn mà thôi.

15. Nỗi buồn chán không phải là không ai bên cạnh mà chính là có người vừa bước vào cuộc đời của bạn rồi lại vội vã bước đi.

999 Stt đá xéo đàn ông lăng nhăng, phản bội cực phũ

16. Đôi khi sự phản bội của người khác khiến trái tim bạn mất niềm tin nhưng nếu tình yêu đủ lớn vẫn khiến trái tim bạn trở nên xao xuyến và yêu thương quay trở lại.

17. Hạnh phúc của gia đình phải được vun vén từ hai phía, nếu một người sẽ không đủ và quả thực gia đình sẽ nhanh chóng tan vỡ nếu có người thứ 3.

18. Sự phản bội trong tình yêu đau đớn nhưng giúp chúng ta có thêm bài học bổ ích, mạnh mẽ vượt qua sóng gió ở tương lai.

19. Đàn ông hy sinh phụ nữ để tạo dựng thành công bản thân nếu phụ nữ hi sinh nhiều như vậy thì nhất quyết không được chọn nhầm người.

20 .Đàn ông độc thân yêu bạn thì trong lòng anh ta bạn là cô công chúa. Đàn ông có gia đình yêu bạn dù cố gắng thế nào bạn vẫn là kỹ nữ.

21. Đàn ông bản tính lăng nhăng rất khó ăn năn, ngựa quen đường cũ, chỉ khổ cho người phụ nữ.

22. Đừng tin câu ‘thả thính’ như ’em đặc biệt’, ’em tuyệt vời’. Họ tôn vinh bạn và khiến bạn ảo tưởng vị trí của mình mà thôi.

23. Trong thế giới của người đàn ông, phụ nữ tựa như ánh mây đôi khi người đàn ông sẽ khen ngợi vẻ đẹp của bạn nhưng có một điều bạn nên biết đó là đàn ông không bao giờ bỏ cả quãng trời bao la để có bạn.

24. Nước mắt đàn bà tuôn rơi vì sự lăng nhăng ngoại tình của người đàn ông. Là người đàn ông bạn có biết nỗi đau đó lớn nhường nào?

25. Muốn thấy bản chất người đàn ông hãy nhìn họ sau khi chia tay.

26. Người đàn ông sinh ra để nói dối và phụ nữ lại đón nhận câu chuyện và tin tưởng đàn ông.

999 Stt đá xéo đàn ông lăng nhăng, phản bội cực phũ

27. Gã trăng hoa mọi lời hứa hão đường mật về tương lai hạnh phúc quá xa vời. Chẳng khác nào tin một người đang say rượu.

28. Đối diện với kẻ phản bội, hãy ngẩng cao đầu và bước đi. Hãy mạnh mẽ và khiến bản thân tuyệt vời nhiều hơn đó là cách trả thù ngọt ngào nhất.

29. Em không thích hoa bồ công anh lênh đênh trong gió. Em chỉ muốn mọi thứ quay về từ nơi bắt đầu.

30. Lăng nhăng như con sâu ăn mòn đi các mối quan hệ và xóa sạch không giấu vết. Nhưng nỗi đau còn lại với người phụ nữ không thể xóa nhòa.

31. Anh à a diễn rất giỏi. Tôi công nhận anh nên trở thành diễn viên hơn là một kẻ đa tình.

32. Đùa giỡn với tình cảm với người khác là sở trường của người đàn ông có đúng không? hãy cố gắng trách nhiệm đến người thân của mình nhiều hơn. Cuộc sống này công bằng lắm, có vay có trả.

Stt nói về đàn ông tồi đặc sắc nhất

Những stt nói về đàn ông tồi, dành riêng cho những người đàn ông lăng nhăng, đàn ông thích ngoại tình… Những người đàn ông không làm tròn trách nhiệm, nghĩa vụ chăm lo cho hạnh phúc gia đình, hạnh phúc vợ chồng.

Stt dành cho những người đàn ông mà gặp ai cũng tán tỉnh, gặp ai cũng có thể yêu và chia tay người ta khi có người mới tốt hơn, xinh đẹp và quến rũ hơn.

999 Stt đá xéo đàn ông lăng nhăng, phản bội cực phũ

1. Muốn nhìn rõ bộ mật thật của một phụ nữ, cần nhìn khi họ đã tẩy trang xong. Muốn nhìn rõ bản chất của một người đàn ông, cần nhìn sau khi đã chia tay họ. Muốn thấy rõ mức độ tình cảm của một người đàn ông và một người phụ nữ, cần nhìn vào thái độ khi họ thanh toán hóa đơn.

2. Nước mắt đàn bà chảy ra ngoài theo những đớn đau, để một ngày khi nước mắt cạn khô, trái tim người đàn bà chỉ là cánh đồng trắng muối. Nước mắt đàn ông trôi ngược vào tim theo những đau đớn, để đến một ngày, trái tim người đàn ông là đại dương mênh mông.

4. Trong thế giới của đàn ông, thực ra phụ nữ chỉ là một ánh mây để tô điểm. Thỉnh thoảng anh ta sẽ khen ngợi vẻ đẹp của nó và cũng bày tỏ sự lưu luyến đối với nó nhưng chắc chắn sẽ không vì nó mà từ bỏ cả bầu trời bao la.

5. Có người nói, sự trung thành của đàn ông như tình yêu chân thật, có thể gặp nhưng không thể cầu, dù có tiền hay không đều đã là bản tính, khác biệt chỉ ở chỗ cám dỗ nhiều hay ít mà thôi.

6. Đàn ông ham chơi nói chung định kỳ ăn năn, mỗi lần hối hận đều nhiều lời hứa, sau mỗi lời hứa sẽ là hữu hạn một gã lãng mạn.

7. Một người đàn ông hấp dẫn nhất không phải là lúc hắn chân thành nói câu “Anh yêu em” mà là lúc hắn nói về chí hướng của mình, kiên định cùng cố chấp.

8. Tôi dạy cô câu này, cô hãy ghi nhớ, cô đừng bao giờ đánh giá cao mức độ ảnh hưởng của bản thân với đàn ông, bọn họ có thế giới và nguyên tắc của bọn họ. Cô cũng đừng bao giờ hy sinh bản thân vì bọn họ, bởi vì làm vậy bọn họ cũng chỉ cảm kích cô chứ không yêu cô hơn.

999 Stt đá xéo đàn ông lăng nhăng, phản bội cực phũ

9. Người đàn ông có vững vàng tự chủ đến mấy, khi đã muốn chiếm hữu một ai đó thì sẽ đánh mất tất cả kiên trì và lý trí. Tình yêu, quả nhiên khiến người ta trở nên cuồng loạn.

10. Đàn bà sẽ nhớ mãi không quên những người đàn ông rơi lệ vì họ. Còn đàn ông sẽ chỉ nhớ người phụ nữ khiến họ đau lòng.

11. Đàn ông độc thân theo đuổi bạn, cho dù có mộc mạc thế nào thì trong lòng anh ta bạn vẫn là công chúa. Đàn ông có gia đình theo đuổi bạn, cho dù có xa hoa cỡ nào thì trong lòng anh ta bạn cũng chỉ là kỹ nữ.

12. Mười năm trước, anh đạp xe tới đón tôi, mồ hôi ướt đẫm, thề non hẹn biển… Mười năm sau, anh đánh xe Audi đi đón cô ta, điều hòa mát mẻ, tình yêu nồng cháy… Đàn ông! Đây chính là đàn ông!

13. Đàn ông luôn là kẻ viễn thị với con mắt chỉ nhìn được xa. Vươn cao đến những vùng hấp dẫn. Chỉ đến khi xảy ra biến cố, mới nhận ra thứ quý giá thật sự đang ở bên cạnh mình.

14. Ở mỗi một giai đoạn của đàn ông, yêu cầu đối với tình yêu đều là bất đồng.

15. Khuyết điểm lớn nhất của đàn ông là ham muốn che chở, vì thế ưu điểm lớn nhất của một người phụ nữ là biết khéo léo làm cho mình trở nên yếu đuối.

16. Cuộc đời này là như thế đấy, đàn ông tìm kiếm giàu sang, phụ nữ tìm kiếm đàn ông. Đàn ông hy sinh phụ nữ để tạo dựng thành công cho chính mình, phụ nữ hy sinh chính mình để tạo dựng thành công cho đàn ông. Nếu chúng ta phải hy sinh nhiều thế thì tuyệt đối không được hy sinh cho nhầm người.

999 Stt đá xéo đàn ông lăng nhăng, phản bội cực phũ

17. Dù bị ngã 7 lần, đến lần thứ 8 người đàn ông vẫn đứng dậy được.

18. Lúc lớn khôn người đàn ông có ba cái nặng phải gánh vác là; danh vọng, đạo vợ chồng và con cái.

19. Đàn ông là mãnh lực hành động, đàn bà là mãnh lực thu hút.

20. Có thể đánh giá tính cách của đàn ông thông qua sự mạo hiểm dấn thân của họ.

Stt về đàn ông đểu cáng, phản bội

Những stt về đàn ông đểu cáng, phản bội, lăng nhăng trong tình yêu thật thâm và thật thấm để bọn đàn ông có thể hiểu ra. Những stt đá đểu đàn ông cực xoáy và cực thâm cay, sẽ khiến cho bọn đàn ông đểu phải thộn mặt ra khi đọc được.

1. Trong thế giới của đàn ông, thực ra phụ nữ chỉ là một áng mây để tô điểm. Thỉnh thoảng anh ta sẽ khen ngợi vẻ đẹp của nó và cũng bày tỏ sự lưu luyến đối với nó nhưng chắc chắn sẽ không vì nó mà từ bỏ cả bầu trời bao la.

2. Đàn ông khi ở trên giường thì nói mấy lời nhớ thương người phụ nữ đang cùng mình quấn quýt, khi xuống giường thì lập tức quên đến không còn một chút.

3. Đàn ông ham chơi nói chung định kỳ ăn năn, mỗi lần hối hận đều nhiều lời hứa, sau mỗi lời hứa sẽ là hữu hạn một gã lãng mạn.

4. Giữa đàn ông và phụ nữ không có tình bạn, chỉ có tình yêu, sự đam mê hoặc thù địch, tuyệt đối không có tình bạn.

5. Thay đổi lớn nhất trong bản tính của phụ nữ đến từ tình yêu; và trong bản tính của đàn ông lại đến từ tham vọng.

6. Muốn nhìn rõ bộ mặt thật của một phụ nữ, cần nhìn khi họ đã tẩy trang xong. Muốn nhìn rõ bản chất của một người đàn ông, cần nhìn sau khi đã chia tay họ. Muốn thấy rõ mức độ tình cảm của một người đàn ông và một người phụ nữ, cần nhìn vào thái độ khi họ thanh toán hóa đơn.

7. Đàn ông không bao giờ xem tình yêu là tất cả cuộc sống. Vì vậy, phụ nữ cũng đừng xem đàn ông là tất cả của cuộc đời mình.

8. Một người đàn ông vô trách nhiệm nhất thời, suốt đời sẽ vô trách nhiệm.

9. Đàn ông khi đang gạ gẫm ai có thể tỏ ra thân ái, lịch thiệp, đầy quan tâm và rất quyến rũ. Nhưng khi đàn ông thực sự yêu, anh ta không thể không tỏ ra giống như một con cừu.

999 Stt đá xéo đàn ông lăng nhăng, phản bội cực phũ

10. Đàn ông giống như một củ hành tây. Muốn thấy được trái tim của hành tây thì phải bóc từng lớp, từng lớp vỏ bên ngoài ra. Mỗi lần bóc vỏ như thế sẽ khiến bạn phải chảy nước mắt nhưng khi bóc tới lớp vỏ cuối cùng mới phát hiện ra rằng: Hành tây không có tim!

11. Nếu tất cả đàn ông đều nói thật, nước mắt phụ nữ sẽ tạo ra một cơn đại hồng thủy nữa.

12. Người đàn ông có vững vàng tự chủ đến mấy, khi đã muốn chiếm hữu một ai đó thì sẽ đánh mất tất cả kiên trì và lý trí. Tình yêu, quả nhiên khiến người ta trở nên cuồng loạn.

13. Không người đàn ông nào lên lấy vợ cho tới khi đã học “giải phẫu và mổ xẻ” ít nhất là một người phụ nữ.

14. Với người đàn ông, chẳng có cái gì gọi là quá nhiều rượu đỏ, quá nhiều sách, hay quá nhiều đạn dược.

15. Có người nói, sự trung thành của đàn ông như tình yêu chân thật, có thể gặp nhưng không thể cầu, dù có tiền hay không đều đã là bản tính, khác biệt chỉ ở chỗ cám dỗ nhiều hay ít mà thôi

Stt về sự phản bội trong tình yêu cực thấm

Tình yêu cho ta những trải nghiệm cảm xúc khác nhau. Có những người khi trải qua quá nhiều sự đau thương tình yêu mang lại khiến họ chai sạn cảm xúc và không muốn rung động trước ai nữa. Sự phản bôi trong tình yêu thể hiện qua từng stt dưới đây.

999 Stt đá xéo đàn ông lăng nhăng, phản bội cực phũ

1. Hãy nhớ…

– Đừng bao giờ hối tiếc về quá khứ. . .!

– Thứ duy nhất mà bạn nên tiếc. . .

– Là khoảng thời gian mà bạn đã phí với những sai lầm!

Giờ đây bạn nên. . .

– Ghi nhớ những gì đáng nhớ.

– Quên những gì cần quên.

– Thay đổi những gì có thể…

…và…

– Học cách chấp nhận những gì đã mất!

..Phải thế thôi

2. Sự phản bội còn mạnh hơn bạo lực. Và chỉ có sự phản bội mới làm ta xa lìa nhau. Còn bạo lực thường không có một đời sống lâu dài.

999 Stt đá xéo đàn ông lăng nhăng, phản bội cực phũ

3. Đâm vào cơ thể, và cơ thể sẽ lành, nhưng làm con tim bị thương và vết thương sẽ tồn tại cả đời.

4. Nếu cả thế giới phản bội anh, thì em sẽ vì anh mà phản bội lại cả thế giới này.

5. Thật buồn cười là đôi khi người bạn sẵn sàng đỡ đạn thay lại chính là người bóp cò súng.

6. Sự phản bội mà ta nhận được hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt… mà là vì ta đã quá tốt với với những thứ chẳng xứng đáng với mình.

7. THA THỨ cho người đã làm bạn tổn thương…

Là một MÓN QUÀ dành cho họ…!

LÃNG QUÊN một người đã làm bạn tổn thương…

Là một MÓN QUÀ cho chính mình…!

8. Bạn không nên hận kẻ đã phản bội mình, vì sao ư? vì thứ nhất càng hận càng yêu, còn hận là còn chưa thể buông bỏ cho dù ngoài miệng bạn nói quên rồi, nhưng đó chỉ là dối mình dối người.

Thứ hai, bạn nên cảm ơn kẻ đó vì chính họ đã dạy bạn những bài học bổ ích, giúp bạn mạnh mẽ hơn trong cuộc đời chẳng hề bằng phẳng.

9. “Nếu một ngày chúng ta tuyệt giao, trở mặt, cậu bên ngoài cùng cả thế giới chửi mắng tớ, tớ cũng sẽ không đem những câu chuyện cậu mỗi đêm khóc cười chia sẻ cùng tớ nói cho người khác.

Một người có thể nhạo báng người khác trong nháy mắt, nhưng chính lúc ấy cũng là lúc họ làm cho chính mình thân bại danh liệt. Bạn bè cũng được, mà đã từng là bạn cũng được, cuộc đời muôn vạn thay đổi, nhưng tớ sẽ chọn nhớ những tình cảm chân thành mà cậu đã dành cho tớ, cũng sẽ mãi bảo vệ những gì đã có giữa chúng ta…”

10. Đau đớn nhất của tình yêu không phải là yêu không được đáp trả, đau đớn là khi ta chân thành với người đến cuối cùng nhận ra bị âm thầm phản bội

11. Những ai đã dối gian trong tình yêu rồi cũng chẳng tìm được người yêu chân thành, những ảo tưởng rồi sẽ vụt tan…Chỉ biết vốn dĩ yêu một người đã là việc rất khó nhưng để giữ một người càng khó hơn.

Ta không trách người, càng không buồn vì người nhưng đây sẽ là lần cuối cùng ta nhìn về người, chúc người ấm êm bên tình mới. Hoá ra tình yêu rồi cũng đến lúc vỡ đôi, lời hứa đã quên, phản bội là phản bội, xin đừng biện minh, đừng quay lại tỏ ra là người còn yêu ta…

12. Năm tháng yêu anh, em không tiếc, em chỉ tiếc rằng mình đã yêu quá nhiều, đã tin quá nhiều. Sau tất cả, em chỉ còn một điều duy nhất để nói với anh, chúng ta không ai nợ ai nữa, lời hứa về một đời hạnh phúc, em sẽ giữ lại cho riêng mình.

13. Tình yêu sẽ đến với những ai vẫn hy vọng dù từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.

14. Hạnh phúc rồi hiểu lầm,hiểu lầm rồi thứ tha, thời gian rồi cứ qua, ta làm, người thứ ba

Vậy đó, tình em như 1 kịch bản,

999 Stt đá xéo đàn ông lăng nhăng, phản bội cực phũ

Cuộc hẹn được chia ra nhiêu giờ như được em xếp lịch sẵn

Cố tìm ở em, một kẽ hở, để đưa cho mình 1 lối thoát

Nhưng mà tất cả chỉ là ngụy biện…

15. Từng ngày trôi qua, tôi cứ ngỡ tình yêu chúng ta thật êm đềm như truyện cổ tích nhưng cuối cùng tôi nhận ra tất cả những lời hứa, những quan tâm, những ngọt ngào ấy chỉ là lừa dối, là ngụy biện, là trò đùa thôi. Tôi không trách anh, chỉ trách bản thân quá ngu ngốc, quá chân thành, quá ảo tưởng và tỉnh mộng quá muộn màng. Sự phản bội này, cảm ơn anh đã giúp tôi biết cách vượt qua nỗi đau và biết tự đứng vững trên đôi chân của mình.

999 Stt đá xéo đàn ông lăng nhăng, phản bội cực phũ

16. Đừng quá bi lụy, hôm nay bạn đau nhưng bạn đứng dậy được thì hôm sau không có khó khăn nào mà bạn chẳng thể vượt qua.

17. Đàn ông say thường hát, phụ nữ say thường khóc. Đó là kết quả của sự phản bội mang lại..

18. Đừng cố gắng để theo đuổi một người đã có người yêu. Bởi cuối cùng, bạn nhận được cũng là một người đã phản bội trong tình yêu.

19. Sự phản bội ngày hôm nay bạn nhận được, không phải vì bạn quá ngu ngốc. Mà bởi bạn đã quá tốt với những thứ chẳng đáng với mình.

20. Trong cuộc sống, bạn phải là anh hùng của chính mình, biết bảo vệ chính mình. Bởi người mà coi là tất cả có thể sẽ là người phản bội, gây ra vết thương sâu sắc trong lòng bạn.

21. Trong tình yêu, đau đớn nhất không phải không được đối phương đáp trả. Mà đau đớn nhất là khi ta tin yêu dành tất cả cho đối phương nhận lại là sự phản bội.

22. Sau những năm tháng tin yêu, dành cả thanh xuân yêu anh, em không tiếc. Em chỉ tiếc mình đã yêu một người mà ngay từ khi bắt đầu đã phản bội em.

23. Khi người đã từ bỏ ta để đi theo một bóng dáng khác, khi ấy bạn hãy học cách đối diện với sự thật, dũng cảm đứng lên và vượt qua.

24. Bạn đã biết anh ta lừa dối bạn một lần. Đó là lỗi của anh ta. Nhưng nếu có lần tiếp theo, đó là do bạn quá dại khờ.

25. Đứng trước kẻ phản bội, bạn hãy ngẩng cao đầu và mỉm cười thật tươi. Dù sau đó, bạn phải đứng ở một góc khuất nào đó mà khóc thật to. Nhưng đó là cách trả thù xứng đáng nhất.

26. Đừng đổ lỗi cho người thứ ba phá hoại tình yêu của bạn. Nếu như trước đó bạn không tạo ra khoảng trống giữa hai người, người thứ ba không có cơ hội bước vào.

27. Trong tình yêu tay ba, không phân biệt ai đến trước, ai đến sau. Mà ai là người được người kia yêu nhiều nhất? người còn lại sẽ là người thứ ba.

28. Nỗi buồn lớn nhất không phải không có người bên cạnh. Mà nỗi buồn lớn nhất là có người vừa bước vào cuộc đời bạn nhưng lại trở thành người dưng ngay lập tức.

29. Nếu đã yêu ai đó bằng cả trái tim chân thành thì hãy giữ nó nguyên vẹn. Bởi người thứ nhất không cần, nhưng người thứ hai sẽ rất cần.

30. Bạn có thể không buồn khi bị lừa dối. Nhưng bạn buồn vì từ giờ không thể tin họ được nữa.

Stt đá xéo đàn ông cực thâm

Sự chung thủy có thể tạo nên niềm tin tưởng to lớn sự yên tâm về đối phương sẽ không thay lòng,một lòng một dạ thủy chung với một người.Thế nhưng vẫn có không ít những trường hợp đáng buồn về bạn trai/gái,vợ hoặc chồng sau nhiều năm quen nhau,chung sống với nhau đã không giữ được lòng chung thủy ban đầu mà tìm kiếm những điều mới mẻ khác.Sau đây hãy cùng elead.com.vn tìm hiểu qua những Stt đá xéo đàn ông lăng nhăng, ngoại tình cực thâm nhé!

999 Stt đá xéo đàn ông lăng nhăng, phản bội cực phũ

1. Dốc men say chúc e bên thằng đó … Khẽ mỉm cười vì nó chó hơn anh !

2. Yêu đương thoải mái nhưng đừng động chạm chỗ đái của nhau.

Bạn đang đọc: 105 stt đá xéo đàn ông lăng nhăng, phản bội cực phũ

3. Xin lỗi, em là để yêu chứ không phải để phiêu theo ý anh muốn 🙂 !4. Đã làm nhau ĐAU … Thì đừng chúc nhau HẠNH PHÚC … Dù biết đó chỉ là thủ tục khi CHIA TAY !5. Không cần thương hại. T sẽ trở lại như xưa. Học cách buông thả với những thứ t từng coi là tổng thể .6. Trên facebook vợ vợ chồng chồng … cũng chỉ là viễn vông … qua cơn bão giông … về số không gần hết !7. Tình yêu là bù đắp cho nhau những … khoảng chừng trống … Chứ không phải lấy chỗ thừa chọc bừa vào … chỗ thiếu .. ! !8. Thằng con trai nào mà chẳng giống nhau … Miệng thì vẫn nói yêu … Nhưng sẽ liêu xiêu trước con khác !9. Đã ăn cơm thì đừng chọc đũa vào bát phở … Cơm mềm – phở dẻo … Nhưng éo thể ăn chung !10. Dù tất cả chúng ta không còn bên cạnh nhau … Thì e vẫn chúc a một câu … A nơi đấy cùng con cẩu : Sóng gió triền miên và không yên ngày nào !11. Từ giờ đây Tao đã có thói quen cười đểu … Khi vô tình ai đó nhắc tên MÀY … ! Bơ luôn Hạnh phúc … Đó là cách sống của riêng Tao !

999 Stt đá xéo đàn ông lăng nhăng, phản bội cực phũ

12. Hồn nhiên ngây thơ vô số tội … Đề kháng có thừa nhưng không phòng ngừa được khốn nạn … Hiền lành hạn chế nên đếu ngán đứa nào đâu !13. Đối với bạn … Chơi đẹp, chơi tốt … chơi tiếp … Chơi xấu, để đó chó chơi ! Đối với tình nhân … Yêu thật, yêu tốt … yêu tiếp … Không yêu, trả dép tao về !14. Nói iu tao mà lại đi với đứa khác. Làm tim tao tan nát rồi lại nói I’m sorry. Mày à ! Nơi tao thì không có lòng từ bi đâu. Rạch vào tim tao nhát dao sâu rồi định khâu lại bằg câu xin lỗi …15. Từ nay … Yêu cũng được … Không yêu cũng chẳng sao … Đời là 1 vở kịch … Gặp cảnh nào ta diễn cảnh đấy … Chủ yếu là phải diễn cho đạt … Đời bạc, sống nhạt cho bớt đau … !16. Tao của ngày ngày hôm qua … Yêu Mày tha thiết ! Tao của ngày thời điểm ngày hôm nay … Giả câm giả điếc để xem màn xiếc của Mày … Mày chỉ vui khi bên Mày có Nó … Còn Tao chỉ cười khi Con đó nó đá Mày ! ! !17. Yêu vì thể xác … Chỉ đáng vứt thùng rác. Yêu vì vật chất … sống chi cho chật đất ! Nói thì dễ mà làm thì khó : Yêu được thì bỏ được – Nhớ được thì quên được … Thanh niên tân tiến là đéo ngại FA !18. Sai 1 bước … Lệch cả đời … Đừng tưởng cái tuyệt vời tuyệt vời và hoàn hảo nhất thì đều cho là tốt đẹp … Lối đi chật hẹp vì lòng dạ con người quá nhỏ nhen … Đổi TRẮNG, thay ĐEN … Nên khó ai lường trước được chữ … NGỜ .. ! !19. Nhìn lại bản thân mình trong gương … Em của ngày thời điểm ngày hôm nay khác vãi … Đang dần biến hóa vì 1 Thằng Con Trai … Tất cả mọi thứ đều bỏ lại … Rồi chợt nhận ra : Thật là hài ! Bản thân mình CHẢ LÀ GÌ của nó !20. E chẳng nhân đạo cũng chẳng giả tạo … Nhưng 1 khi E đã thành thạo thì chả có ai hung tàn như E ! Đừng để E làm chủ CUỘC CHƠI – cũng đừng để E tự tô màu ĐỜI … Vì lúc đó A nên hiểu E đã học được cách buông lơi tổng thể !

21. Mày à… Thử đóng vai của tao đi… Thử là người bị bỏ rơi như tao đi… Thử là người bị tổn thương như tao đi… Mày thử đi… Thử để xem đánh vần chữ “QUÊN”… Nó sẽ khó như thế nào… Và đánh vần thêm chữ “ĐAU”… Xem nó dễ ra sao!

Xem thêm: Review sách “Tâm bất dính giữa đời vạn thính” ⋆ https://camnangbep.com

999 Stt đá xéo đàn ông lăng nhăng, phản bội cực phũ

22. Tao luôn cười nhếch mép khi bị số phận ngược đãi … Tỏ vẻ cứng rắn vì tao ghét bị thương hại … Dù có chuyện gì xảy ra tao vẫn lẳng lặng cho qua … Cười haha rồi đêm về tự dằn vặt chấp vá !23. Lớn rồi ! ! ! Nhìn 1 phải thấm 10 … Bởi vì bên trong 1 con người … Không thân thiện như cái miệng của họ biểu lộ … Nhớ nhé : “ Không phải gì lóng lánh cũng là vàng … Không phải ai nhìn đàng hoàng cũng là người tử tế ! ” .24. Anh có mỉm cười khi thấy tin nhắn của Em không ? Hay chỉ nhếch mép và bảo con này phiền quá ! Anh có dám nói với mọi người rằng … Anh yêu Em ! … Hay chỉ buông 1 câu lạnh nhạt … “ Con đó nó yêu Tao … ! ” = ] ]25. Đừng khi nào nghĩ ai cũng tốt. Nó hoàn toàn có thể phản bội lại bạn vào một thời gian nào đó. Hãy tin vào bản thân phán đoán của mình. Không chơi được thì thôi … Chứ đừng để tâm hồn bán đứng lý trí !26. Yêu tao thì tao yêu lại … Đừng dại mà hại đời – Tao không thanh cao … Nhưng sao mày vẫn ước … Tử tế thì tao tôn mày như thượng đế – Thích theo xu thế thì đừng trách tại sao mày bị tàn phế … MẸ TAO BẢO ĐÃ THÍCH LÀ NHÍCH NHIỆT TÌNH !27. Cứ vui đùa với những người con gái khác đi Anh ! Nếu thật sự yêu nhau thì Anh sẽ thấy đau khi Em làm điều ngược lại … Đâu phải Em không biết … Chỉ là Em giả câm giả điếc … Xem Anh diễn xiếc mà thôi !28. Giá trị tờ tiền không nằm ở cách xơi … Giá trị con người không nằm ở cách chơi và cách sướng … Cũng giống như đã “ cương ” thì đừng thỏa mãn nhu cầu … Còn đã chán thì đừng cho vào dĩ vãng của nhau !29. Em Yêu Anh … Anh lại yêu con khác … Rồi ném tình cảm của Em vào sọt rác … Thôi thì Em Yêu thằng khác … Để sau này gặp Anh Em sẽ ngẫng cao đầu mà nói : Khi xưa bỏ bà không TIẾC giờ thì LIẾC mắt lên mà xem … ĐÙA CỢT VỚI TÌNH CẢM CỦA BÀ … LÀ ĐÉO CÓ QUÀ ĐÂU NHÉ … Dẫu có thèm cũng đéo có phước mà hưởng !

999 Stt đá xéo đàn ông lăng nhăng, phản bội cực phũ

30. Xã hội eo hẹp khiến con người ta làm cái l ` gì cũng phải vội. Yêu tranh thủ rồi nằm ngủ với nhau … Quanh đi quẩn lại thì cũng chỉ là một vòng tuần hoàn khép kín : Xa lạ – tán tỉnh – yêu nhau – xếp hình – chia tay – lạ lẫm … Hạnh phúc à, thế kỉ này còn sống sót nữa không ? !31. Các Anh bảo : Trên giường đứa nào … cũng SƯỚNG vậy mà khi CHIA TAY thì … kể lể đổ hết tội lên đầu ĐÀN ÔNG những Anh ! ! ! ! Vâng ! ! Bọn e cũng SƯỚNG ! Nhưng … cảm xúc sung sướng ấy là được bên cạnh người mình YÊU Anh àh ! Chứ cái cảm xúc sung sướng mà những anh nói đâu ! Nó tầm thường lắm !32. Người ta vật lộn với đời sống chỉ vì “ Tiền ” … Người ta quên đi mọi thứ cũng chỉ vì “ Tiền ” … Người ta cần nhiều “ Tiền ” để tạo phương tiện đi lại thuận tiện tìm tới Hạnh Phúc … Nhưng phải cần bao nhiêu “ Tiền ” thì người ta mới nhận ra là : Hạnh Phúc thật sự không hề mua được bằng “ Tiền ” .33. Xã hội giờ đây trai dâm dê thì nhiều, trai tử tế chẳng có bao nhiêu ! Bề ngoài lịch sự, sang chảnh đánh lừa thị giác người khác, nhưng thực ra thì tội ác nó chứa bên trong thì dơ hơn ống cống ! Lời nói thì ngọt đến mát lòng, nhưng thật ra thì toàn là trống rỗng không có giá trị !34. Vở kịch được lặp lại … Kịch bản thì giữ nguyên … Diễn viên thì thay thế sửa chữa … Cái kết thì cứ thế mà xảy ra =)) Cuộc sống lắm bi hài … Đường đời lắm chông gai … Đủ để tao nhận ra 1 điều chưa khi nào sai, đó là : KHÔNG CÓ GÌ LÀ MÃI MÃI NOTHING IS FOREVER !

999 Stt đá xéo đàn ông lăng nhăng, phản bội cực phũ

35. Mất đi 1 tình yêu thương – Tao chịu được … Mất đi 1 tính nhu nhược – Tao sẽ can đảm và mạnh mẽ hơn … Mất đi 1 nqười iu cà chớn – Tao sống tự do … Nhưng … Tất cả chỉ là lời nói … Chứ lương tâm tao khôg làm được ! Nói dễ – Làm khó … T chẳng biết đặt xúc cảm vào đâu … Tao không phải bồ câu hay chim sẻ … Tao … thân thể là đại bàng mẹ nhưg tâm hồn yếu ớt hơn cả lũ chim non …36. Giả tạo ? Tất cả đều là giả tạo … Trên đời này làm gì có cái gì là thật … Chẳng có cái gì là thật … Con người với con người, lừa dối nhau, phản bội nhau, chà đạp nhau … Chẳng có ai là chân thực. Chẳng có ai nữa … Nói yêu nhau cho nhiều vào … Hứa hẹn cho nhiều vào … Nhưng ở đầu cuối thì nhận được gì ngoài hai chữ … PHẢN BỘI … và Mất Niềm Tin .37. Khi cần E, A dùng lời mật ngọt. Chán E rồi, A lại diễn kịch câm. Cứ yên tâm đi ! Cho dù A có phang thẳng những chua xót hay cay đắng vào bản mặt của E. Thì con này vẫn sống tốt và yên bình như thế đấy ! Thất vọng không A ? Xin lỗi vì đã yêu 1 thằng tồi như A lâu đến như vậy ! Sai lầm lớn nhất của E là cứ mù quáng … Và thứ tha cho những kẻ có phẩm chất mục nát và thối rửa như A … Cảm ơn vì đã cho E nhận ra, rời xa A là một kết thúc niềm hạnh phúc !

Stt đá xéo đàn ông cực phũ

Những câu nói đã xoáy hay, cực chất là tổng hợp những câu đá xoáy hay nhất được nhiều người dùng sử dụng nhằm vừa ám chỉ những người sống giả tạo vừa giúp bạn cảm thấy “hạ hỏa”, giảm căng thẳng. Mời bạn cùng tham khảo những Stt đá xéo đàn ông cực phũ sau đây.

999 Stt đá xéo đàn ông lăng nhăng, phản bội cực phũ

1.Có những người khóc bằng nước mắt Có những người khóc bằng sự im lặng Có những người khóc bằng tiếng gào thét Còn tôi khóc bằng nụ cười. 2.Đàn ông giữ bí mật của người khác hơn là mình, trái lại đàn bà giữ kín bí mật của mình hơn của người khác. Đàn ông cần tiền chủ yếu chỉ để cho hai việc: có được nàng và thoát được nàng! Ai có thể gọi đến tình cảm của người đàn ông có hiệu lực hơn hết, nếu không phải là người đàn bà. 3. Một người đàn ông có thể vui vẻ với bất kỳ cô gái nào miễn là anh ta không yêu họ. 4.Người đàn ông có hai sở thích: thú phiêu lưu và sự nguy hiểm. Bởi vậy đàn ông rất thích tình yêu, vì tình yêu là một trò chơi hết sức nguy hiểm. 5.Em vẫn cứ lặng lẽ…đợi chờ một bóng hình mà em đã đánh rơi. Em vẫn cứ lặng lẽ…dõi theo một bóng hình mà em cố lãng quên. Em vẫn cứ lặng lẽ…mang yêu thương đặt vào con tim ấy. Em vẫn cứ lặng lẽ…đợi chờ một ngày kia ai đó quay trở về bên em. Ai đó quan trọng đối với em lắm! Và em tin… Yêu thương rồi sẽ trở về… 6.Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi Mây vô tình, mây mãi vẫn bay. Trăng vô tình, trăng đùa với gió Người vô tình, sao hiểu thấu lòng tôi …

Xem thêm: Siêu sao siêu ngố: Thanh Thúy hóa… rồ và Trường Giang đằm tính

999 Stt đá xéo đàn ông lăng nhăng, phản bội cực phũ

7. Trong tình yêu, chiến thắng của đàn ông là chạy trốn. 8.Tình yêu của người đàn ông chỉ là một phần trong cuộc sống, nhưng tình yêu của người đàn bà lại là toàn bộ cuộc sống. 9. Đàn ông thường tiếc thương cho những gì họ vừa đánh mất, còn phụ nữ thì thường khóc than cho những gì họ không nhận được. 10.Buồn nhất không phải là… Không có ai ở bên cạnh Mà… Buồn nhất Là khi Có người bước vào cuộc đời mình Và… Lại bước ra đi.. 11.Bình thường những người nông dân thường cho một con gà trống cặp với 10 con gà mái, nhưng 10 người đàn ông mà phải phục vụ một người phụ nữ thì là quá đủ rồi. 12.Đàn ông thường hay lo sợ nghĩ rằng họ sẽ chết sớm, còn phụ nữ thì nghĩ rằng họ đã sống được ở trên trần đời từ rất lâu rồi. 13.Ta có thể hoài nghi tình yêu của một người đàn ông nào nói với ta “Tôi yêu em”, nhưng ta có thể tin được tình yêu của người đàn ông làm đủ mọi cách để giấu với ta là họ yêu ta. 14.Chúng ta thường dễ tin người chúng ta không biết bởi họ chưa bao giờ lừa dối chúng ta. 15.Chắc chắn rằng đàn ông được sinh ra để nói dối và phụ nữ được sinh ra để tin tưởng đàn ông! 16.Đàn ông ngủ mơ về danh vọng trong khi phụ nữ bị tỉnh giấc bởi tình yêu 17.Tình yêu của người đàn ông chỉ có ở đầu lưỡi, khác nào một chú bé miệng đọc liếng thoắng, nhưng kỳ thực không biết đánh vần.

999 Stt đá xéo đàn ông lăng nhăng, phản bội cực phũ

18.Em chẳng muốn là bồ công anh trong gió, quay cuồng, vô vọng. Em trả mọi thứ về nơi đang bắt đầu 19.Sẽ cố gắng tập quên những nỗi đau của ngày hôm qua Quá khó để hiểu một người… Càng khó hơn…khi em tìm một người hiểu e thật sự Suy nghĩ trong em bây giờ là… Không hẳn là kết thúc … Chỉ là trở về lúc chưa từng tồn tại mà thôi … 20.Đàn ông thèm ‘phở’ vì ít được ăn phở. Muốn ăn phở nhất là phở đặc biệt, phải có tiền, xe hoặc vừa có tiền vừa có xe. Trong khi cơm ngày nào cũng được ăn và phải ăn. 21.Đàn ông dùng cơm ở nhà trong không khí quen thuộc ấm áp đến nhàm chán, còn dùng phở ở xa nhà trang trí lạ mắt, đôi khi đẹp mắt và có cả âm nhạc 22.Đàn ông không bao giời xem ình yêu là tất cả của cuộc sống.Vì vậy phụ nữ cũng đừng xem đàn ông là tất cả của cuộc đời mình 23.Phụ nữ luôn thích nói về người đàn ông họ yêu.Còn đàn ông thì luôn nói về người phụ nữ họ không có được 24. Người đàn ông luôn nắm tay người phụ nữ của mình ở khắp mọi nơi mới là người đáng tin cậy nhất 25.Phụ nữ nếu gặp được người đàn ông tốt thì cả đời sẽ chẳng cần phải trưởng thành nữa.Phụ nữ càng mạnh mẽ thành thục cũng bởi vì cô ấy chưa gặp được người đàn ông tốt mà thôi. 26.Phụ nữ lấy chồng cũng như đánh bạc thông minh,xinh đẹp cũng không bằng may mắn 27.Niềm hạnh phúc của một người phụ nữ không phải là có nhiều người đàn ông theo đuổi.Mà là người đàn ông của cô ấy vì cô ấy mà từ chối nhiều người phụ nữ khác 28.Cảm động k phải anh nói :”Anh chỉ yêu mình em.” Mà là :”Xin lỗi, tôi chỉ yêu mình cô ấy.”

Trên đây là 105 stt đá xéo đàn ông lăng nhăng, phản bội cực phũ mà elead.com.vn dành cho bạn đọc.Mong rằng bạn sẽ tìm được một người yêu,hoặc vợ và chông của bạn sẽ là một người cực kì chung thủy,bởi trong tình yêu điều quan trọng nhất là cả hai đều phải chung thủy với nhau để tạo nên niềm tin cùng nhau đi đến hết cuộc hành trình .

Source: https://camnangbep.com Category: Câu nói hay

Thư Viện Hỏi Đáp cũng giúp giải đáp những vấn đề sau đây:

 • Thơ châm biếm đàn ông ngoại tình
 • Stt chửi đàn ông lăng nhăng
 • Những câu nói châm biếm đàn ông
 • Stt đá xéo đàn ông
 • Những bài viết hay về ngoại tình
 • Những câu nói kháy đàn ông
 • Những câu nói chỉ trích đàn ông
 • Stt về sự phản bội của đàn ông

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button