Thủ thuật

Cách mở khóa điện thoại Windows Phone Lumia khi quên mật khẩu

[Thủ thuật di động] Mở khóa điện thoại Windows Phone Lumia khi quên mật khẩu – Có thể nói hiện nay số lượng người sử dụng di động hoạt động trên hệ điều hành Windows Phone trở nên ngày càng phổ biến với những tính năng ưu việt hệ điều hành Windows Phone ngày càng chứng tỏ vị thế của mình trên các thiết bị thông minh. Đề cập đến nội dung bài viết làm thế nào để mở điện thoại Windows Phone Lumia khi quên mật khẩu? Việc điện thoại Windows Phone của bạn bị khóa có rất nhiều nguyên nhân có thể do bạn quên mật khẩu hoặc ai đó sử dụng điện thoại của bạn mà nhập mật khẩu sai quá nhiều dẫn đến điện thoại bị khóa vậy phải làm sao?

Trong bài viết trước đây về thủ thuật di động mình có hướng dẫn các bạn cách tải một số ứng dụng không cho tải từ CH Play giúp bạn có thể dễ dàng tải một số ứng dụng trên CH Play khi bị chặn ở một số quốc gia đơn giản nhất tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mở khóa điện thoại Windows Phone Lumia khi quên mật khẩu đơn giản nhất.

Mở khóa điện thoại Windows Phone Lumia khi quên mật khẩu

Với bài viết này bạn sẽ khắc phục được một số hiện tượng như sau máy bị đơ, quên mật khẩu hoặc bị treo máy không thể khởi động lên được. Hoặc khi cài game máy báo không đủ bộ nhớ, điều này làm ảnh hưởng khá nhiều đến công việc của bạn. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách mở khóa điện thoại Windows Phone Lumia khi quên mật khẩu đơn giản nhất.

Lưu ý: Trước khi sử dụng phương pháp này bạn hãy chuẩn bị tâm lý rằng “điện thoại của bạn có thể sẽ mất dữ liệu” bao gồm như thông tin liên lạc, các ứng dụng phần mềm, các cấu hình… vì thế hãy cân nhắc trước khi sử dụng nếu trước kia bạn có đồng bộ tài khoản trên Microsoft thì bạn có thể lấy lại danh bạ điện thoại một cách dễ dàng chỉ cần nhớ tên tài khoản và mật khẩu Microsoft là được.

Reset Windows Phone Lumia

Đầu tiên hãy giữ nút Power, sau đó trượt xuống để tắt nguồn thiết bị của mình (áp dụng cho tất cả các dòng Windows Phone Lumia).

Lưu ý: Nếu không tắt nguồn được bạn có thể tháo pin rồi lắp lại vào máy cũng được.

mở khóa điện thoại Windows Phone Lumia khi quên mật khẩu
Mở khóa điện thoại Windows Phone Lumia khi quên mật khẩu

Sau khi đã tắt nguồn xong.

Mo-khoa-dien-thoai-Windows-Phone-Lumia-1 1

key windows giá rẻ

Hãy giữ cùng lúc 2 phím Power + Volume Down, khi thấy máy rung lên thì bạn buông nút Powervẫn giữ nút Volume Down để vào chế độ cài đặt.

Mo-khoa-dien-thoai-Windows-Phone-Lumia-2 1

Nếu màn hình điện thoại xuất hiện biểu tượng dấu chấm than tức là bạn đã vào phần cài đặt thành công.

Mo-khoa-dien-thoai-Windows-Phone-Lumia-4 1

Tiếp theo, bạn nhấn lần lượt các nút theo trình tự sau

Volume Up

Volume Down

Power

Volume Down

Mo-khoa-dien-thoai-Windows-Phone-Lumia-3 1

Máy sẽ lập tức tắt màn hình và khởi động lại để vào chế độ Reset. Màn hình sẽ xuất hiện 2 biểu tượng bánh răng đang chạy tức bạn đã kích hoạt thành công chế độ Reset.

Mo-khoa-dien-thoai-Windows-Phone-Lumia-5 1

Cuối cùng bạn chỉ cần chờ đợi máy khởi động lại và tiến hành thiết lập, đăng nhập và sử dụng bình thường.

Mo-khoa-dien-thoai-Windows-Phone-Lumia-6 1

Sau đó bạn hãy đăng nhập tài khoản Windows để tiến hành đồng bộ dữ liệu từ tài khoản Email và thiết bị của bạn đang sử dụng. Quá đơn giản để bạn có thể mở khóa điện thoại Windows Phone Lumia khi quên mật khẩu phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button