Thủ thuật

Cách quay Tik Tok dài hơn 15s đơn giản nhất (Easy Tik Tok)

(Easy Tik Tok), Cách quay Tik Tok dài hơn 15s đơn giản nhất – Tik Tok là một mạng xã hội video của Trung Quốc được giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Khác với Youtube, Tik Tok là ứng dụng cho phép quay và tải lên video với nhiều hiệu ứng đặc sắc, ghép âm thanh vào mà không cần sử dụng thêm các ứng dụng chỉnh sửa video nào khác. Mặc định ứng dụng này chỉ quay được video dài nhất là 15s.

Tuy nhiên, nhiều người dùng muốn quay những video Tik Tok dài hơn nhưng không quay và đăng được lên trang cá nhân của mình. Nhưng hãy yên tâm, có huuthuan.net thì mọi vấn đề đều được giải quyết. Bài viết dưới đây, huuthuan.net sẽ hướng dẫn bạn thủ thuật quay video Tik Tok  Trung Quốc dài hơn 15 giây đơn giản nhất cho các bạn. Nếu chưa biết cách quay Tik Tik dài hơn 15 giây thì bài viết dưới đây có thể sẽ rất hữu ích cho bạn đấy.

Chọn để xem

Cách Quay Tik Tok dài hơn 15 giây

Tik tok một nền tản xã hội video khá nổi tiếng với giới trẻ hiện nay? đây là một nền tảng giúp bạn có thể chia sẻ những video ngắn độc đáo và vui nhộn, tuy nhiên để chia sẻ video với Tik tok sẽ có những ràng buột khắc khe, đặc biết là nó giới hạn quay video chỉ được 15 giây. Okey! nếu bạn muốn quay Tik Tok dài hơn 15 giây, bạn có thể áp dụng một trong 2 cách dưới đây:

Sử dụng ứng dụng Musically

Đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng trung gian TuTuApp.

Bạn cần tải ứng dụng có tên là TuTuApp. Đây là một bước trung gian cần thiết để tải về ứng dụng có tên là Musically để quay video Tik Tok dài hơn 15 giây. Để tải về ứng dụng TuTuApp về điện thoại của mình, bạn gõ cụm tìm kiếm TuTuApp trên CH Play hoặc trên App Store tương ứng với điện thoại hệ điều hành Android (Samsung, Oppo, Xiaomi,…) hoặc hệ điều hành IOS (iPhone, iPad).

Tải ứng dụng Tik Tok Trung Quốc phiên bản cũ Musically.

Mở ứng dụng TuTuApp ra. Trên giao diện chính của TuTuApp, bạn gõ vào ô tìm kiếm và tìm ứng dụng có tên là “Musically”  rồi chọn cài đặt ứng dụng này cho điện thoại của bạn. Musically là một ứng dụng Tik Tok cũ, ứng dụng này cho phép quay video Tik Tok dài hơn 15 giây.

Thủ thuật quay Tik Tok dài hơn 15s đơn giản nhất bằng ứng dụng Musically
Cách quay Tik Tok dài hơn 15s đơn giản nhất bằng ứng dụng Musically

Quay video Tik Tok với ứng dụng Musically.

Khi đã cài đặt thành công ứng dụng Musically, bạn mở ứng dụng ra và đăng nhập bằng tài khoản Tik Tok cũ của bạn. Sau đó tiến hành quay video Tik Tok như thường: Bấm vào nút + và giữ nút Quay video để thực hiện quay video dài hơn 15 giây.

Quay video Tik Tok không cần cài đặt phần mềm

Bản cập nhật mới nhất của ứng dụng Tik Tok Trung Quốc cho phép người dùng quay video có thời lượng dài hơn 15 giây và lên đến 60 giây. Để quay Tik Tok dài hơn 15s theo cách 2 này bạn phải cập nhật hoặc tải bản Tik Tok Trung Quốc mới nhất về.

Sau khi đã cài đặt thành công bản cập nhật mới nhất của Tik Tok về cho điện thoại của mình, bạn thực hiện như sau:

Đầu tiên hãy mở ứng dụng Tik Tok và đăng nhập bằng tài khoản Tik Tok mới của mình.

Trên giao diện chính của Tik Tok, bạn bấm vào dấu + ở giữa dưới màn hình và chuyển sang chế độ 60s.

Thủ thuật quay Tik Tok dài hơn 15s đơn giản nhất 2
key windows giá rẻ

Cách quay Tik Tok dài hơn 15s không cần cài đặt phần mềm

Okey! Ấn giữ nút quay video ở giữa cho đến khi quay video xong. Video Tik Tok được quay lúc này có thể có thời lượng dài trên 60 giây.

Đồng thời với bản cập nhật mới nhất của Tik Tok, bạn còn có thể sở hữu nhiều hiệu ứng và chủ đề độc đáo khác nhau, tạo nên những nét đặc sắc cho video Tik Tok của mình. Vì thế, còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Tik Tok ngay nào.

Hãy chờ chút: Bạn đang bế tắc trong việc cài đặt nhạc chuông cho chiếc dế yêu của mình, không cần phải tìm kiếm hãy tham khảo bài viết cách cài đặt nhạc chuông báo thức bằng bài hát, đảm bảo bạn sẽ cài đặt được bản nhạc chuông theo phong cách riêng cảu mình.

Kết luận

Như vậy là với 2 cách trên đây, huuthuan.net đã hướng dẫn bạn cách để quay video Tik Tok có thời lượng dài trên 15 giây và 60 giây rồi đó. Với hướng dẫn này, việc quay video Tik Tok dài không còn là vấn đề khó khăn nữa phải không nào. huuthuan.net chúc bạn thực hiện thành công theo hướng dẫn. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy like và để lại comment cho huuthuan.net biết nhé.

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button