Cách Tag nhanh hàng loạt bạn bè Facebook, trong 15s

Bạn muốn tag nhiều bạn bè, tag toàn bộ bạn bè, tag hàng loạt bạn bè trên Facebook cùng lúc. Facebook hiện nay có những quy định về việc tag bạn bè trên Facebook. Khi tag bạn bè thì bạn cũng cần phải nắm rõ các quy định của Facebook, để tránh những điều không mong muốn xảy ra trên tài khoản của mình.

Tag toàn bộ bạn bè Facebook?

Trước kia chúng ta dễ dàng tag toàn bộ bạn bè trên Facebook. Nhưng những năm trở lại đây do tình trạng spam diễn ra quá nhiều cho nên Facebook đã đặt ra các giới hạn. Có nghĩa là không còn tag được toàn bộ bạn bè nữa.

Xem thêm: Cách tag nhiều người vào stt

Vậy tag như thế nào là được phép?

Facebook hiện nay cho phép mỗi nick Facebook cá nhân tag bạn bè vào phần comment không quá 50 người. Nếu tag quá 50 người thì sẽ xuất hiện thông báo như dưới đây:

cách tag toàn bộ bạn bè trên facebook

Còn đối với việc gắn thẻ bạn bè (Tag Friends) trên bài đăng Status, Facebook cũng có quy định chỉ cho phép gắn thẻ không quá 100 người.

Như vậy đã rất rõ ràng khi chúng ta chỉ tag được với số lượng bạn bè nhất định mà thôi. Mặc dù chỉ tag được số lượng bạn bè như vậy nhưng nếu tag bằng cách thông thường thì sẽ mất khá nhiều thời gian. Bởi vậy, bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn một cách tag nhanh bạn bè giúp tiết kiệm thời gian nhất.

Xem thêm:  STT Thả Thính Gái Hay ❤️️ Những Câu Thả Thính Chất Lừ

Xem bài viết: Tự động hủy tất cả lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook.

Cách Tag hàng loạt bạn bè Facebook vào comment

Ở đây mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách tag 50 bạn bè vào phần bình luận dưới bài viết của mình hoặc một người khác.

Bước 1: Đầu tiên, hãy copy đường link bài viết bất kỳ. Ví dụ như bài này: sentayho.com.vn/photo.php?fbid=1611881745620925&set=a.321479051327874

Tham khảo: Những Stt gửi anh Xin lỗi vì đã làm anh mệt mỏi nhiều như vậy

Bước 2: Thay đoạn chữ “https://www” bằng chữ “d”, thì đường link sẽ chuyển sang dạng: sentayho.com.vn/photo.php?fbid=1611881745620925&set=a.321479051327874

Bước 3: Nhấn vào “Nhắc đến bạn bè“.

tag toàn bộ bạn bè facebook

Bước 4: Tick chọn những người bạn muốn tag. Nếu tag chưa đủ thì click “Hiển thị thêm” để tag tiếp những người khác vào. Có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm kiếm người theo mong muốn. Sau đó nhấn “Xong“.

cach tag toan bo ban be fb

Bước 5: Có thể nhập nội dung mong muốn, đồng thời nếu muốn thêm file hình ảnh, video… hãy nhấn “Chọn tệp“.

tag tất cả bạn bè facebook

Bước 6: Và đây là kết quả sau khi tag hàng loạt bạn bè vào phần comment trên bài status của người lạ.

cách tag bạn bè hàng loạt trên facebook

Lưu ý: Mặc dù cách làm này giúp tag 50 bạn bè, nhưng bạn cũng không nên quá lạm dụng tính năng này nhiều lần. Tức là lúc nào cần thì mới sử dụng, bởi vì nếu tag quá nhiều lần trong một thời gian ngắn thì tài khoản có thể bị chặn tính năng comment. Thậm chí bị dính lỗi Checkpoint Facebook, rất là phức tạp.

Xem thêm:  Cảm nhận về sự tổn thương trong những Stt ý nghĩa nhất

Đọc thêm: Những stt cà khịa chửi người yêu cũ và người thứ 3 hay và sâu sắc nhất

Theo kinh nghiệm của mình bạn chỉ nên tag khoảng vài lần sẽ là an toàn hơn.

Xem bài viết: 10 cách tăng tương tác Fanpage hiệu quả nhất năm 2021.

Cách Tag nhiều bạn bè Facebook vào Status

Ở cách Tag hàng loạt bạn bè Facebook vào comment mà mình đã chia sẻ ở trên, bạn sẽ sử dụng chế độ sentayho.com.vn. Tuy nhiên, khi Tag bạn bè trên dòng trạng thái status thì không thể sử dụng chế độ sentayho.com.vn được nữa.

Lý do bởi vì nếu sử dụng chế độ này bạn chỉ có thể gắn thẻ tối đa 20 người mà thôi. Vậy để gắn được số lượng lớn tối đa 100 người, bạn phải sử dụng chế độ Facebook truyền thống, tức là sentayho.com.vn trên máy tính.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào nick Facebook của mình. Sau đó tại phần bài đăng, nhấn vào biểu tượng Gắn thẻ bạn bè.

cách gắn thẻ friends status fb

Bước 2: Lựa chọn bạn bè theo danh sách thả xuống. Ngoài ra có thể sử dụng thanh tìm kiếm để chọn những người bạn theo mong muốn.

cách gắn thẻ nhiều bạn bè trên fb

Bước 3: Sau khi hoàn tất thì nhấn Xong. Và sau đó đăng dòng trạng thái lên Facebook có gắn thẻ bạn bè.

Kết luận

Trên điện thoại (Android, Iphone) vẫn có chế độ sentayho.com.vn ở trên. Nhưng nếu bạn sử dụng máy tính, muốn tag nhanh thì nên thao tác bằng cách làm này sẽ thuận tiện hơn.

Xem thêm:  Tổng hợp Status Caption Du Lịch nhiều Reaction cho các Facebooker - Halo Travel

Hiện nay có một số phần mềm, tool tự động, tiện ích… giúp tag được hàng loạt bạn bè cùng lúc trên Facebook. Tuy nhiên, chưa hẳn những công cụ đó sẽ đảm bảo cho tài khoản của bạn không bị dính lỗi Checkoint. Cho nên, đối với cách làm như hướng dẫn trong bài viết này mình thấy rằng đây là cách tương đối nhanh. Chúc bạn thành công!

Tham khảo: CÂU NÓI HAY VỀ LÝ SƠN

Related Articles

Latest Articles