Cách tải File ISO các phiên bản hệ điều hành Windows cũ

Tải File ISO các phiên bản hệ điều hành Windows cũ – Có thể nói Microsoft là một ông hoàng công nghệ tuy nhiên cũng chính bởi sự độc quyền như vậy bạn phải tuân thủ theo họ điển hình khi hệ điều hành Windows 10 được phát hành hầu như các phiên bản Windows thấp hơn Microsoft không quan tâm mấy điển hình sau khi Microsoft phát hành Windows 10 hầu như các tập tin ISO của các phiên bản khác đều bị Microsoft cho đi “tong” hoặc Microsoft ngăn chặn không cho tải về!

Trong bài viết trước đây mình có hướng dẫn các bạn cách cấu hình giúp bạn có thể tải file bằng IDM trên tất cả các trình duyệt giúp bạn có thể tải File một cách nhanh chóng bằng IDM mà không sử dụng trình tải File của trình duyệt tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải các tập tin ISO của các phiên bản hệ điều hành Windows cũ từ Microsoft chính gốc!

[Tip]  Cách tăng tuổi thọ và thời gian sử dụng pin cho laptop

logo he dieu hanh windows

Tải File ISO các phiên bản hệ điều hành Windows cũ

Theo mặc định khi tải File ISO từ Microsoft thì chỉ có phiên bản mới nhất đó là Windows 10 và nếu các bạn muốn tải các phiên bản cũ cần phải có khóa thì bạn mới tải được? Vậy làm sao để tải các File ISO cũ của các phiên bản Windows thấp hơn? Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách tải File ISO các phiên bản hệ điều hành Windows cũ từ Microsoft!

[Tip]  Cách hiển thị thông báo khi PIN sạc đầy trong Windows 10

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang Web này bằng trình duyệt Google Chrome hoặc Firefox sau đó hãy nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + J để mở tính năng Console của Google Chrome lên hoặc Ctrl + Shift + K đối với Firefox.

tải File ISO các phiên bản hệ điều hành Windows cũ

Tiếp tục bạn hãy truy cập vào liên kết này và sao chép toàn bộ nội dung đoạn mã trong khung và dán vào cửa sổ Console của trình duyệt > Nhấn phím Enter để thực thi!

tim-file-iso-windows-cu-tu-microsoft-1.png

Sau khi thực hiện xong bạn hãy đóng cửa sổ Console và bạn hãy lựa chọn phiên bản Windows mình cần trong danh sách các phiên bản Windows được cung cấp, sau đó nhấn Confirm để xác nhận.

tim-file-iso-windows-cu-tu-microsoft-2.png

Tiếp tục hãy chọn ngôn ngữ của phiên bản Windows mình cần và nhấn tiếp Confirm

tim-file-iso-windows-cu-tu-microsoft-3.png

Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn vào phiên bản mà bạn muốn tải về là được

tim-file-iso-windows-cu-tu-microsoft-4.png

Sau khi tải về máy tính xong nếu bạn muốn ghi file vào USB hoặc đĩa DVD để cài đặt bạn có thể đọc bài hướng dẫn sử dụng công cụ ghi dữ liệu USB hoặc DVD có tên là Windows 7 USB/DVD Download Tool.

[Tip]  Cách sửa lỗi "HRESULT: 0xc8000222" khi cài Net Framework 4

tim-file-iso-windows-cu-tu-microsoft-5.png

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách đơn giản nhất để tải các File ISO phiên bản cũ của hệ điều hành Windows từ Microsoft chính thức!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Add Comment

Lưu ý khi bình luận


Đọc trước các điều khoản khi sử dụng trang Web để tránh bị xóa Comment.
Không sử dụng từ khóa trong mục Name.
Hãy sử dụng địa chỉ Email thật và tên thật để mình có thể xưng hô và trả lời bình luận qua Email.
Hãy bình luận bằng tiếng Việt và có dấu.
Hãy bình luận trực tiếp trên trang Web để mình có thể theo dõi và trả lời nhanh hơn.
Cuối cùng chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 


1 + 4 =