Thủ thuật

Cách tải một số ứng dụng không cho tải từ CH Play

[Thủ thuật di động] Tải một số ứng dụng không cho tải từ CH Play – Bạn không hiểu vì sao có một số ứng dụng trên CH Play bạn có thể tải về thiết bị Android của mình nhưng lại có một số ứng dụng bạn không thể nào tải được về thiết bị? Thiết bị của bạn có vấn đề gì hay chăng? Có thể nói CH Play là nguồn ứng dụng vô tận dành cho các thiết bị sử dụng Android, trên CH Play bạn có thể tìm kiếm và tải về với rất nhiều ứng dụng có một số ứng dụng bạn phải trả tiền mới sử dụng được những về mặt cơ bản thì ứng dụng miễn phí rất nhiều và bạn muốn tải một ứng dụng “lạ” trên CH Play nhưng không tải được vậy phải làm sao?

Trong bài viết trước đây về thủ thuật di động mình có hướng dẫn các bạn cách gỡ bỏ ứng dụng trên Iphone đơn giản nhất giúp bạn có thể dễ dàng giải phóng dung lượng Iphone bằng cách gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết đơn giản nhất tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải một số ứng dụng không cho tải từ CH Play đơn giản nhất.

Tải một số ứng dụng không cho tải từ CH Play

Việc một số ứng dụng không cho tải từ CH Play có thể là do ứng dụng đã bị giới hạn vùng miền (giả sử một ứng dụng chỉ cho người dùng ở Mỹ mới có thể tải về được thì tất nhiên nếu bạn ở Việt Nam thì bạn sẽ không bao giờ tải được) vậy phải làm sao để tải về thiết bị các ứng dụng này? Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách tải một số ứng dụng không cho tải từ CH Play.

Để tải một số ứng dụng không cho tải từ CH Play đầu tiên bạn cần thay đổi vùng miền trên thiết bị của mình cho phù hợp với quyền hạn sử dụng của ứng dụng bằng cách sử dụng ứng dụng có tên TunnelBear VPN trên CH Play(bạn có thể vào trực tiếp CH Play của Android và tìm kiếm hoặc có thể tải về từ liên kết này), hãy cài đặt nó lên thiết bị của mình và khởi động nó.

tải một số ứng dụng không cho tải từ CH Play
Tải một số ứng dụng không cho tải từ CH Play

Đăng ký và sử dụng

Sau đó hãy tạo tài khoản cho bạn bằng cách nhập tên, địa chỉ Email và mật khẩu > Kích chọn “Create a free account” là được.

tai-cac-ung-dung-khong-cho-tai-tren-chplay-1 1

key windows giá rẻ

Sau đó hãy đăng nhập vào tài khoản vừa tạo lúc này bạn sẽ thấy giao diện của ứng dụng nhìn xuống phía dưới bạn sẽ thấy tên quốc gia được chọn bạn có thể thay đổi nó, sau khi chọn tên quốc gia hãy kết nối bằng gạt sang chế độ ON (Connecting).

tai-cac-ung-dung-khong-cho-tai-tren-chplay-2 1

Một cửa sổ thông báo hiện ra kích chọn OK.

tai-cac-ung-dung-khong-cho-tai-tren-chplay-3 1

Cuối cùng bạn hãy xóa dữ liệu trong CH play để xóa đi các thông tin từ trước bằng cách vào Cài đặt > Kích chọn CH Play > Chọn “Xóa dữ liệu”.

tai-cac-ung-dung-khong-cho-tai-tren-chplay-4 1

Sau đó truy cập vào CH Play và tải ứng dụng lúc trước mà bạn không thể tải được về thiết bị (về cơ bản đây là một ứng dụng VPN dùng để giả mạo IP của quốc gia khác vì thế bạn có thể sử dụng ứng dụng này để vào Facebook khi bị chặn). Quá đơn giản để bạn có thể tải một số ứng dụng không cho tải từ CH Play phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button