Cách tạo file .exe trong winrar thật đơn giản

Hướng dẫn tạo File .exe một cách nhanh chóng – Có thể nói định dạng .exe là định dạng khá phổ biến hiện nay, với định dạng file .exe bạn có thể mở nó trên tất cả các hệ điều hành Windows mà không cần phải cài thêm một ứng dụng hỗ trợ nào cả. Nếu bạn có dữ liệu, tập tin, chương trình… muốn chia sẻ cho người dùng để họ thuận tiện sử dụng bạn có thể gộp chung thành tập tin .exe để tiện dụng cho việc giải nén và sử dụng các dữ liệu đó, theo cách thông thường bạn có thể gộp chung dữ liệu bằng cách nén thành các tập tin .rar hay .zip tuy nhiên khi người dùng tải các tập tin này về máy họ phải sử dụng chương trình để giải nén!

Trong bài viết trước mình có hướng dẫn các bạn cách dùng ứng dụng Winrar để sửa lỗi tập tin nén giúp bạn khắc phục lỗi khi tải các tập tin nén từ trên mạng mà không thể giải nén được tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo File .exe một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng ứng dụng Winrar!

Tạo file .exe trong Winrar thật đơn giản

Có thể nói Winrar là một ứng giúp ta nén và giải nén rất tuyệt vời, ngoài những tính năng như giải nén, nén file nó còn có một tính năng khác nữa chắc hẳn không phải ai cũng biết đó là tính năng tạo File .exe giúp bạn có thể chạy trên các hệ điều hành Windows mà không cần cài đặt thêm ứng dụng hỗ trợ. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách tạo File .exe một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng ứng dụng Winrar!

Xem thêm:  7 nhà cung cấp Domain nước ngoài uy tín bạn có thể mua năm 2022

Đầu tiên nếu chưa có Winrar bạn hãy tải về tại đây. Sau khi tải về hãy tiến hành cài đặt ứng dụng Winrar sau đó bạn hãy chọn một folder bao gồm các chương trình, dữ liệu trên ổ đĩa mà bạn muốn tạo file Exe – Ở đây tôi lấy folder có tên là “USBFormat” sau đó bạn chuột phải vào thư mục này và chọn Add to archive…

Thủ thuật tạo file .exe trong winrar thật đơn giản

Sau khi chọn Add to Archive, một cửa sổ sẽ hiện ra để thiết lập chế độ nén file. Bạn đặt tên file trong mục “Archive name” hoặc bạn có thể để mặc định. Sau khi bạn đặt tên xong Kích chọn vào thuộc tính “Create SFX Archive” để tạo file EXE.

Cách tạo file .exe trong winrar thật đơn giản 1

key windows giá rẻ

Sau khi chọn vào Create SFX Archive thì file ban đầu nó sẽ tự động chuyển sang đuôi .EXE

Cách tạo file .exe trong winrar thật đơn giản 2

Cuối cùng Kích chọn OK để kết thúc công việc

Cách tạo file .exe trong winrar thật đơn giản 3

Như vậy là bạn đã tạo được File .exe bằng ứng dụng Winrar rồi đấy! Bây giờ bạn có thể chia sẻ với người dùng và họ chỉ cần tải file và thực thi file là được!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Related Articles

Latest Articles