Thủ thuật

Cách tạo mã chia sẻ Coupon chuyên nghiệp trong WordPress

[Thủ thuật WordPress] Hướng dẫn cách tạo mã chia sẻ Coupon chuyên nghiệp trong WordPress – Hiện nay có rất nhiều blog đang đi theo hướng chia sẻ mã Coupon bằng cách thu lợi nhuận từ việc giới thiệu sản phẩm thông qua hình thức Affiliate, và đã có rất nhiều trang thành công với mảng affiliate điển hình như trang chia sẻ mã giảm giá các dịch vụ hosting, domain… của anh Luân Trần (canhme.com)… và còn rất nhiều trang khác, trong tương lai sẽ có rất nhiều trang Web đi theo hướng affiliate bởi lẽ nó có thể đem lại lợi nhuận cho các blogger một khoản tiền không hề nhỏ.

Tuy nhiên làm thế nào để tạo được một trang Web chia sẻ Coupon chuyên nghiệp? giúp người dùng có thể dễ dàng tìm được những mã giảm giá cần thiết, giảm tối đa số tiền bỏ ra, đồng thời được hưởng những dịch vụ tốt nhất? nếu bạn đang quan tâm đến mảng affiliate thì ngay bây giờ hãy đầu tư cho mình những kỹ năng để giúp kiếm nguồn thu nhập thụ động tuyệt vời này?

Chọn để xem

Affiliate là gì?

Affiliate marketing (Tiếp thị liên kết) là hình thức quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của Nhà cung cấp là các công ty có sản phẩm, dịch vụ muốn thông qua các trang mạng của các đối tác quảng bá hàng hóa, dịch vụ đến người dùng cuối cùng. Các Đối tác kiếm tiền online nhận được khoản hoa hồng khi người dùng ghé thăm trang mạng của Đối tác quản lý và thực hiện những hành động mà nhà cung cấp mong muốn từ người dùng cuối cùng như: Mua hàng, đăng ký sử dụng dịch vụ, điền thông tin,…

Tạo mã chia sẻ Coupon chuyên nghiệp trong WordPress

Như vậy có thể nói Affiliate marketing là hình thức kiếm tiền rất linh động và tuyệt vời, bạn đang xây dựng trang chia sẻ Coupon để kiếm tiền từ hình thức Affiliate marketing, vậy làm thế nào để tạo được các mã giảm giá chuyên nghiệp cho trang Web của mình, hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách tạo trang chia sẻ mã giảm giá đơn giản và chuyên nghiệp.

Với Plugin Affiliate Coupons bạn sẽ dễ dàng tạo ra những mã chia sẻ chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng tạo nhà cung cấp, tạo phiếu giảm giá, liên kết phiếu giảm giá đến nhà cung cấp, chỉ định phân loại loại hoặc loại phiếu giảm giá nếu cần, hiển thị Coupon bên trong các bài đăng/trang của bạn bằng cách sử dụng Shortcodes…

#Cài đặt và cấu hình Plugin

Đầu tiên như thường lệ bạn cần tải Plugin Affiliate Coupons (https://wordpress.org/plugins/affiliate-coupons/) và tiến hành cài đặt Plugin (nếu bạn chưa biết cách cài đặt Plugin cho WordPress bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt Plugin cho WordPress). Sau khi cài đặt xong bạn tiến hành kích hoạt Plugin > Chọn Affiliate Coupons > Setting để cấu hình Plugin.

Trong phần Settings bạn sẽ hiểu được cách sử dụng các Shortcodes, cũng như các cài đặt hiển thị trong phần Coupon.

tạo mã chia sẻ Coupon chuyên nghiệp trong WordPress
Tạo mã chia sẻ Coupon chuyên nghiệp trong WordPress

Phần General bạn tùy chỉnh các hiển thị liên quan đến mã Coupon như ẩn hiện mã Coupon khi hết hạn (Hide coupons after they expired), hiển thị mã Coupon theo thứ tự như thế nào…?, trong phần Output là các tùy chỉnh liên quan đến giao diện của mã giảm giá…

Với Plugin này bạn có thể dễ dàng sử dụng bằng cách thêm trước các nhà cung cấp dịch vụ (bằng cách vào Affiliate Coupons> chọn Vendors), lúc này bạn hãy định nghĩa các nhà cung cấp để tiện cho việc tạo mã Coupon. Sau khi thực hiện xong bạn có thể tạo mã giảm giá cho trang Web.

#Sử dụng Shortcodes

Để tạo Coupon > nhấn Add Coupon, sau đó hãy điền các thông tin cần thiết, sau khi tạo xong bạn chọn “All Coupon” để xem tất cả các mã Coupon được tạo, lúc này bạn sẽ thấy mã Shortcodes tương ứng.

Cách tạo mã chia sẻ Coupon chuyên nghiệp trong WordPress 1

key windows giá rẻ

Hãy sao chép mã Shortcodes và dán vào vị trí trong bài viết thích hợp là được, sau khi tạo xong bạn sẽ có thông tin về Coupon như Demo bên dưới.

Cách tạo mã chia sẻ Coupon chuyên nghiệp trong WordPress 2

Quá đơn giản để bạn có thể tạo mã chia sẻ Coupon chuyên nghiệp trong WordPress phải không? Bạn có đang kiếm tiền với tiếp thị liên kết không? hãy cho mọi người cùng biết về các Plugin để tạo mã Coupon mà bạn cho là đáng dùng nhất.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button