Thủ thuật

Cách tạo tên mình lên thanh Taskbar trong Windows

[Thủ thuật máy tính] Hướng dẫn cách tạo tên mình lên thanh Taskbar trong Windows – Bạn có muốn truy cập nhanh như thư mục của riêng bạn hay bạn có muốn tên mình hiện lên thanh taskbar trong hệ điều hành Windows hay không? Hệ điều hành Windows mới những tính năng cải tiến hàng ngày nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng và hiện nay hệ điều hành Windows mới nhất Windows 10 thể hiện những ưu điểm vượt trội về tính năng, tốc độ xử lý cũng như giao diện không phải cứ hệ điều hành mới là Microsoft sẽ loại bỏ các tính năng cũ và tính năng mà mình giới thiệu sau đây cũng là một tính năng khá đơn giản mà trên tất cả các phiên bản Windows đều có.

Trong bài viết trước đây về thủ thuật máy tính mình có hướng dẫn các bạn cách xem tất cả các tập tin ẩn trên hệ điều hành Windows giúp bạn có thể truy cập vào các thư mục, tập tin ẩn của hệ điều hành Windows đơn giản tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tên mình lên thanh Taskbar trong Windows đơn giản và nhanh chóng.

Tạo tên mình lên thanh Taskbar trong Windows

Để truy cập nhanh vào một thư mục nào đó ngoài cách để thư mục ở ngoài Desktop bạn cũng có thể gắn nó lên thanh Taskbar để truy cập nhanh vào thư mục trong hệ điều hành Windows vậy để gắn một thư mục theo phong cách riêng của bạn phải làm sao? Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách tạo tên mình lên thanh Taskbar trong Windows.

Đầu tiên bạn hãy tạo 1 Folder với tên mình (hoặc bất cứ tên nào khác) và bạn đặt Folder này ở đâu cũng được (ví dụ mình tạo 1 folder và đặt tên là “Nguyen Huu Thuan” trong ổ đĩa D).

tao-ten-minh-tren-thanh-taskbar 1

Sau khi tạo xong thư mục bạn hãy ra ngoài màn hình Desktop Kích chuột phải thanh Taskbar > Kích chọn Toolbars > Kích chọn New toolbar…

tao-ten-minh-tren-thanh-taskbar-1 1

key windows giá rẻ

Một cửa sổ chọn Folder xuất hiện > hãy điều hướng đến thư mục bạn cần tạo trên thanh taskbar > Kích chọn Folder > Kích chọn Select Folder.

tao-ten-minh-tren-thanh-taskbar-2 1

Sau khi thực hiện xong bạn sẽ thấy xuất hiện tên “Folder” ngay trên thanh Taskbar từ đây bạn có thể truy cập nhanh vào các thư mục tập tin bên trong Folder. Để loại bỏ tên “Folder” trên thanh Taskbar bạn chỉ cần kích chuột phải và thanh taskbar > Kích chọn Toolbars > Kích chọn vào Folder để vô hiệu.

tao-ten-minh-tren-thanh-taskbar-3 1

Đó là cách đơn giản nhất để bạn có thể tạo tên mình lên thanh Taskbar trong Windows quá đơn giản phải không? (mình Demo trên hệ điều hành Windows 7 các phiên bản Windows khác bạn hãy thực hiện tương tự).

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button