Cách tạo tin nhắn trả lời nhanh khi bạn không thể nghe máy trên Iphone

[Thủ thuật di động] Hướng dẫn cách tạo tin nhắn trả lời nhanh khi bạn không thể nghe máy trên Iphone – Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Iphone với hệ điều hành IOS 9 trở lên thì hãy sử dụng tính năng hữu ích này, với tính năng này nó sẽ giúp bạn trả lời nhanh cho những người gọi cùng lúc trong khi bạn đang nghe cuộc gọi khác. Bạn dễ dàng nhận thấy khi có cuộc gọi đến trên iPhone không chỉ có thanh trượt để nhận cuộc gọi, bạn còn có tính năng nhắc nhở người dùng về cuộc gọi đó (Remind Me) và trả lời nhanh (Message) nếu bạn không thể nghe máy được.

Cách tạo tin nhắn trả lời nhanh khi bạn không thể nghe máy trên Iphone 1

Đây là tính năng rất hay và tiện lợi cho người dùng bận rộn, thường không thể nghe máy trong lúc họp, gặp gỡ khách hàng hoặc đang nghe cuộc khác từ một ai đó. Tuy nhiên hầu hết người dùng đều không chú ý tới tính năng này mà chỉ tắt ngang cuộc gọi. Với tính năng này sẽ giúp người gọi bạn biết được bạn đang có công việc quan trọng không thể nghe máy trong lúc này? và họ sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Chọn để xem

Tạo tin nhắn trả lời nhanh khi bạn không thể nghe máy trên Iphone

Trong bài viết trước đây về thủ thuật di động mình có hướng dẫn các bạn cách hạn chế ứng dụng Facebook ngốn Pin trên các thiết bị Iphone giúp bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng các thiết bị Iphone khi lướt Facebook tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn một thủ thuật giúp bạn trả lời nhanh khi bạn không thể nghe máy trên Iphone.

Xem thêm:  Cách di chuyển thư mục Downloads & Documents trong Windows 10

#1 Tạo tin nhắn nhanh khi không nghe máy

Khi có ai đó gọi điện tới iPhone của bạn, ở ngay phía trên bên phải thanh trượt bạn sẽ thấy tính năng “Message”. Chọn vào tính năng này bạn sẽ có nhanh những câu ngắn gọn để trả lời người gọi > bạn chỉ cần kích chọn vào tin nhắn muốn gửi là họ có thể nhận được.

Cách tạo tin nhắn trả lời nhanh khi bạn không thể nghe máy trên Iphone 2

key windows giá rẻ

Theo mặc định sẽ có 3 câu được Apple thiết lập sẵn là: “Sorry, I can’t talk right now”, “I’m on my way” and “Can I call you later?”. Bạn có thể thay đổi nội dung của các câu này bằng cách vào: Settings > Phone > Respond With Text.

Cách tạo tin nhắn trả lời nhanh khi bạn không thể nghe máy trên Iphone 3

Sau đó bạn chỉ cần thay đổi lại nội dung tin nhắn mà bạn muốn gửi cho người gọi trong lúc bạn không thể nghe máy được từ họ.

#2 Sử dụng tính năng nhắc nhở “Remind Me”

Tính năng tin nhắn nhanh khá hữu ích cho bạn tuy nhiên “con người” có đôi lúc cũng quên mất những tin nhắn đó vậy làm sao để không quên được những cuộc gọi đến đó? Với tính năng “Remind Me” thì bạn sẽ không sợ quên nữa.

Ở giao diện cuộc gọi đến, phía bên trái phía trên của thanh trượt trả lời bạn sẽ thấy tính năng “Remind Me”. Khi chọn vào tính năng này bạn sẽ có lựa chọn “When I leave” hoặc “In 1 hour”.

Với “In 1 hour” thì thiết bị sẽ nhắc nhở bạn gọi lại trong 1 tiếng sau.

Với “When I leave”, hệ thống sẽ thông báo khi bạn đã về nhà.

Hệ thống sẽ dựa trên địa chỉ bạn cập nhật trong danh bạ và GPS để thông báo cho bạn khi bạn đã về nhà.

Xem thêm:  Sửa lỗi không thể nhấp chuột phải trên màn hình Desktop Windows 10

Cách tạo tin nhắn trả lời nhanh khi bạn không thể nghe máy trên Iphone 4

OK với hai tính năng này bạn sẽ không phải sợ bỏ lỡ các cuộc gọi đến. Quá đơn giản để bạn sử dụng phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Related Articles

Latest Articles