Thủ thuật

Cách tắt tường lửa trên Windows đơn giản nhất

[Thủ thuật máy tính] Hướng dẫn cách tắt tường lửa trên Windows – Có thể nói bức tường lửa là thành phần không thể thiếu của mọi hệ điều hành và nó được tích hợp sẵn trong các phiên bản hệ điều hành kể cả hệ điều hành Windows XP nhờ bức tường lửa này mà máy tính của bạn có thể an toàn trước sự xâm hại trái phép từ bên ngoài tuy nhiên về bản chất tường lửa không mấy khả quan khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ máy tính (nó chỉ thực hiện việc bảo vệ ở mức cơ bản). Nếu bạn có sử dụng một ứng dụng Virus thì bạn có thể vô hiệu hóa bức tường lửa này.

Đối với các phiên bản Windows 7 trở lên khi bức tường lửa được nâng cấp để bảo vệ tốt hơn tuy nhiên có một số hiện tượng khi chơi game sẽ không được, việc chơi game không được có rất nhiều vấn đề liên quan như game không tương thích với hệ điều hành, lỗi game… Nhưng tường lửa của Windows có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng bạn không thể chơi game được. Vậy để vô hiệu hóa tường lửa trên Windows phải làm sao?

Chọn để xem

Hướng dẫn cách tắt tường lửa trên Windows

Trong bài viết trước đây về thủ thuật máy tính mình có hướng dẫn các bạn cách thay đổi DNS để vào thành công Facebook 100% giúp bạn có thể nhanh chóng truy cập Facebook mà không sợ bị chặn tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt tường lửa trên Windows để chơi game đơn giản nhất.

Đối với Windows 7

Đầu tiên hãy nhấn tổ hợp phím Windows + R sau đó gõ từ khóa firewall.cpl vào ô Open và Enter.

Cách tắt tường lửa trên Windows đơn giản nhất
Cách tắt tường lửa trên Windows đơn giản nhất

Cửa sổ Windows Firewall xuất hiện bạn kích chọn “Turn Windows Firewall on or off “.

tat-tuong-lua-tren-windows-1 1

key windows giá rẻ

Giao diện mới xuất hiện ở giao diện này bạn chỉ cần tích chọn mục ‘turn off Windows firewall(not recommended)” ở 2 thuộc tính Private on Windows Firewall và Public network settings là được.

tat-tuong-lua-tren-windows-2 1

Đối với Windows 8 trở lên

Tương tự như Windows 7 hãy nhấn tổ hợp phím Windows + R sau đó gõ từ khóa firewall.cpl vào ô Open và Enter. cửa sổ Windows Firewall xuất hiện bạn kích chọn “Turn Windows Firewall on or off “.

Cách tắt tường lửa trên Windows đơn giản nhất 1

Giao diện mới xuất hiện ở giao diện này bạn chỉ cần tick chọn mục ‘turn off Windows firewall(not recommended)’ ở 2 thuộc tính Private on Windows Firewall và Public network settings là được.

Cách tắt tường lửa trên Windows đơn giản nhất 2

Kích chọn OK để lưu lại quá trình cài đặt, và bây giờ các bạn có thể thử nghiệm xem nào (nếu bạn muốn bật tường lửa trở lại thì hãy làm theo các thao tác trên nhé và chọn Turn on Windows Firewall ở 2 thuộc tính Private on Windows Firewall và Public network settings là được).

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button