Cách thay đổi DNS trên Iphone giúp bạn truy cập website bị chặn

[Thủ thuật di động] Hướng dẫn cách thay đổi DNS trên Iphone giúp bạn truy cập website bị chặn – Hiện nay có rất nhiều trang Web chặn DNS của một số quốc gia vì thế nếu muốn truy cập vào các trang Web này bạn cần phải đổi DNS cho phù hợp! Điển hình bạn dễ bắt gặp nhất là tình trạng khi không truy cập được Facebook trong khi đó kết nối của bạn vẫn hoạt động tốt? nếu bạn đang gặp tình trạng mạng bị lỗi, website bị chặn… khi sử dụng các thiết bị Iphone, Ipad truy cập thì bạn có thể thực hiện việc thay đổi DNS để giúp truy cập vào các trang bị chặn đồng thời cải thiện được tốc độ truy cập.

Có thể nói giải pháp thay đổi DNS để khắc phục mạng bị lỗi, truy cập vào website bị chặn… là một trong những giải pháp đơn giản nhất, bạn không phải cài đặt các ứng dụng thay đổi DNS mà vẫn khắc phục được các tình trạng trên. Việc thay đổi DNS trong các thiết bị Iphone, Ipad rất đơn giản chỉ cần vài bước thực hiện là bạn có thể thay đổi DNS một cách dễ dàng.

Thay đổi DNS trên Iphone giúp truy cập website bị chặn

Trong bài viết trước đây về thủ thuật di động mình có hướng dẫn các bạn cách thay đổi DNS trên điện thoại dùng Android giúp bạn có thể đổi DNS trên các thiết bị Android dễ dàng, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi DNS trên Iphone giúp bạn truy cập website bị chặn đơn giản nhất.

Xem thêm:  Cách tự động giải phóng không gian đĩa cứng trên Windows 10

Đầu tiên từ màn hình Iphone, Ipad… bạn truy cập ứng dụng Cài đặt (Settings) > sau đó hãy tìm tính năng Wifi và kích chọn.

Cách thay đổi DNS trên Iphone giúp bạn truy cập website bị chặn
Cách thay đổi DNS trên Iphone giúp bạn truy cập website bị chặn

Lúc này bạn sẽ thấy thông tin mạng được kết nối > hãy kích chọn vào biểu tượng chữ “i” để cấu hình DNS. Trong giao diện mới hãy kích chọn “Định cấu hình DNS” (Configure DNS).

Cách thay đổi DNS trên Iphone giúp bạn truy cập website bị chặn 1

key windows giá rẻ

Tiếp theo, bạn bấm chọn “Thủ công” (Manual) để tiến hành đổi DNS trên điện thoại iPhone > sau đó Bạn chọn mục “Thêm máy chủ” (Add Server) để hiển thị giao diện đổi DNS.

Cách thay đổi DNS trên Iphone giúp bạn truy cập website bị chặn 2

Sau đó bạn hãy thêm các DNS bên dưới

DNS Cloudflare (nhanh nhất)

1.1.1.1, 1.0.0.1

DNS Google (ổn định nhất)

8.8.8.8, 8.8.4.4​

DNS VPNT

203.162.4.191, 203.162.4.190

DNS VIETTEL

203.113.131.1, 203.113.131.2

Ví dụ: Bạn muốn sử dụng DNS Cloudflare thì hãy nhập dải địa chỉ 1.1.1.1, 1.0.0.1 như hình trên để đổi DNS 1.1.1.1 trên điện thoại iPhone của bạn > để hoàn tất, bạn bấm chọn Lưu (Save).

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Related Articles

Latest Articles