Thủ thuật

Cách thay đổi màn hình đăng nhập trên windows 10

[Thủ thuật máy tính] Cách thay đổi màn hình đăng nhập trên windows 10 – Trong phiên các phiên bản mới đây Microsoft đã có sự thay đổi khá nhiều về màn hình đăng nhập của windows 10. Tuy nhiên đối với các phiên bản từ Windows 10 Anniversary trở về trước có một rắc rối là bạn không thể thay đổi hình nền của màn hình đăng nhập windows 10. Vậy để thay đổi màn hình đăng nhập đối với các phiên bản trước cũng như các phiên bản hiện tại thì phải làm sao?

Nếu bạn đang dùng Windows 10 Anniversary trở xuống nếu muốn thay đổi màn hình đăng nhập này bạn cũng có thể thực hiện được bằng cách sử dụng phần mềm thứ 3 để can thiệp vào chức năng của hệ điều hành, tác dụng của phần mềm này nó sẽ chiếm quyền sử dụng chức năng thay đổi màn hình đăng nhập của windows 10 từ đó bạn có thể thay đổi màn hình đăng nhập theo sở thích của mình, nào các bạn hãy theo dõi các bước thực hiện sau đây!

Chọn để xem

Cách thay đổi màn hình đăng nhập trên windows 10

Như mình đã nói bên trên để thay đổi màn hình đăng nhập Windows 10 Anniversary trở xuống bạn phải sử dụng ứng dụng thứ 3 còn nếu như bạn dùng phiên bản Windows 10 build trở lên thì có thể sử dụng tính năng thay đổi màn hình đăng nhập được tích hợp sẵn trong Windows 10.

#1 Phiên bản Windows 10 Anniversary trở xuống

Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng về máy tính theo đường dẫn cung cấp tại đây, Sau đó hãy giải nén. Sau khi giải nén xong nhấp chuột phải vào File “W10 Logon BG Changer.exe” và chọn Run as administrator. Trên thuộc tính “Edit Background” chọn hình mà bạn muốn làm hình nền màn hình đăng nhập, sau khi chọn xong Nhấn Open. Khi đã ưng ý bạn nhấp chọn Apply Changes để thay đổi có hiệu lực.

thay đổi màn hình đăng nhập trên windows 10
Thay đổi màn hình đăng nhập trên windows 10

Tiếp tục bạn nhấn tổ hợp phím Windows + L để xem kết quả nhé. Nếu bạn muốn trở lại màn hình đăng nhập ban đầu thì bạn chỉ cần khởi động phần mềm này lên và tích vào và nhấp “Restore Defaults” là xong.

#2 Phiên bản Windows 10 Anniversary trở lên

Kể từ phiên bản Windows 10 Anniversary trở đi Microsoft đã thêm cài đặt cho phép người dùng sử dụng hình nền cho nền màn hình đăng nhập. Để thay đổi hình nền màn hình đăng nhập hiện tại, mở Settings app > chuyển đến Personalization và nhấp vào “Lock Screen”. Chọn một hình ảnh cho màn hình khóa và sau đó cuộn xuống dưới cùng.

Cách thay đổi màn hình đăng nhập trên windows 10 1

key windows giá rẻ

Ở đây bạn sẽ thấy một tùy chọn “Show lock screen background picture on the sign-in screen” hãy bật nó là được. Khá là đơn giản phải không, hy vọng với thủ thuật này màn hình đăng nhập của bạn sẽ có một phong cách mới và độc nhất.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button