Thủ thuật

Cách thêm lời chào trên màn hình khởi động Windows

[Thủ thuật máy tính] Thêm lời chào trên màn hình khởi động Windows – Bạn có quá nhàm chán với màn hình khởi động máy tính mặc định của mình hay không sao bạn không làm cho nó được sinh động hơn bằng cách đưa những lời chào, hay những câu thành ngữ hay trên màn hình khởi động điều đó thể hiện rằng bạn cũng có một cái tôi riêng với sự độc đáo không ai có!

Tuy nhiên việc đưa lời chào, thông báo lên màn hình đăng nhập Windows không đơn giản như bạn tưởng nếu bạn sử dụng ứng dụng thứ 3 thì công việc này tương đối đơn giản và nhanh chóng chỉ cần cài phần mềm và “hô biến” là bạn đã có kết quả, nhưng bạn không muốn sử dụng ứng dụng rườm rà hãy cùng blog thủ thuật “hô biến” màn hình khởi động trở nên sinh động hơn với những lời chào thân thiện độc đáo.

them loi chao man hinh dang nhap windows 7

Thêm lời chào trên màn hình khởi động Windows

Trong bài viết trước đây về thủ thuật máy tính mình có hướng dẫn các bạn cách chụp màn hình máy tính không sử dụng ứng dụng giúp bạn có thể dễ dàng chụp ảnh trên màn hình Windows đơn giản tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm lời chào trên màn hình khởi động Windows.

Đầu tiên hãy vào “start” sau đó gõ “regedit” vào khung tìm kiếm sau đó Nhấn Enter (hoặc bạn có thể sử dụng tổ hợp phím “Windows + R” sau đó gõ Regedit vào trong ô OPEN và Enter).

sao-luu-registry-trong-windows 1

key windows giá rẻ

Tiếp theo, trong cửa sổ Registry Editor hãy truy cập theo đường dẫn sau HKEY_LOCAL_MACHINE > Software >  Microsoft > Windows > Current Version > Policies > System. Bên cửa sổ bên phải hãy tìm 2 thuộc tính “legalnoticecaption” và “legalnoticetext”.

them-thong-bao-tren-man-hinh-windows 1

Hiển thị đoạn text lên màn hình

Sau khi xác định được 2 thuộc tính hãy lần lượt chỉnh sửa bằng cách kích đúp vào thuộc tính “legalnoticecaption” để mở hộp thoại “Edit String”. Hộp thoại hiện ra hãy nhập nội dung tiêu đề hiển thị trên màn hình Windows vào mục Value data.

them-thong-bao-tren-man-hinh-windows-1 1

Tiếp tục, Kích OK để lưu lại  > Sau đó kích đúp vào thuộc tính “legalnoticetext” tương tự cũng có một cửa sổ “Edit String” hiện ra và hãy gõ nội dung đoạn text muốn xuất hiện trên màn hình đăng nhập.

them-thong-bao-tren-man-hinh-windows-2 1

Cuối cùng Kích OK để hoàn thành việc cài đặt. Và bây giờ bạn khởi động lại máy để xem thành quả nào!

[wpcc-iframe loading=”lazy” title=”Thủ thuật thêm đoạn text trên màn hình khởi động windown 7 – it60s.org” width=”1200″ height=”900″ src=”https://www.youtube.com/embed/5U7hXtOEyPE?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button