Thủ thuật

Cách tích hợp các bình luận mạng xã hội vào WordPress

Tích hợp các bình luận mạng xã hội vào WordPress – Có lẽ các bạn đều nhận thấy được sức mạnh của Facebook trong quá trình quảng bá trang web của mình. Không chỉ có Facebook mà Google+ cũng là một công cụ hiệu quả mà bạn nên quan tâm. Mặc dù mới phát triển trong một thời gian ngắn nhưng Google+ đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, số lượng người dùng Google+ đang tăng lên đáng kể. Nếu bạn là người đang xây dựng Website thì việc chia sẻ các thông tin lên mạng xã hội là điều rất cần thiết và để giúp bạn chia sẻ thông tin hiệu quả lên các mạng xã hội thì việc tích hợp các bình luận mạng xã hội vào trang Web của bạn là điều bạn cần phải làm!

Trong bài viết trước đây về thủ thuật WordPress mình có hướng dẫn các bạn cách tích hợp chia sẻ, bình luận, đăng nhập bằng tài khoản xã hội trong WordPress giúp bạn nhanh chóng tạo ra các bình luận, chia sẻ bài viết lên các trang mạng xã hội trong WordPress một cách đơn giản và nhanh chóng tuy nhiên nếu bạn muốn đơn giản hơn để tích hợp bình luận các mạng xã hội vào bài viết WordPress thì hãy theo dõi các bước sau đây!

Tích hợp comment vào wordpress

Tích hợp các bình luận mạng xã hội vào WordPress

Để tích hợp các bình luận mạng xã hội vào WordPress nhanh chóng và đơn giản hãy sử dụng Plugin Comments Evolved for WordPress với Plugin này nó sẽ mang lại cho bạn được những lợi ích sau:

Thứ nhất, thông thường thì mọi người có xu hướng bình luận một cách công khai, vì vậy một khi họ đã để lại bình luận trên blog của bạn thì tất cả bạn bè của họ đều nhìn thấy, nghĩa là bạn bè của họ đã biết đến trang web của bạn và bạn sẽ tăng được lượng truy cập vào blog của mình.

Thứ hai, một khi họ đã đăng nhập vào tài khoản Facebook hay Google+, họ sẽ không phải điền tên hay email nếu muốn bình luận trên blog của bạn. Đây là một tiện lợi lớn giúp người xem cảm thấy thuận tiện để bình luận hơn.

Vậy làm thế nào để tích hợp bình luận Facebook , Google+ vào blog WordPress? Điều này là hết sức đơn giản vì chúng ta đã có một công cụ rất hữu hiệu và là thế mạnh của WordPress, đó là các plugins, ở đây blog thủ thuật xin giới thiệu một plugin có tên là Comments Evolved for WordPress sẽ giúp bạn tích hợp các bình luận của các mạng xã hội vào WordPress với các thao tác rất đơn giản!

Đầu tiên hãy truy cập vào liên kết này để tải Plugin Comments Evolved for WordPress về máy tính sau đó hãy tiến hành cài đặt và kích hoạt Plugin (bạn có thể tham khảo hướng dẫn cài đặt Plugin cho mã nguồn WordPress với các phương pháp).

Sau đó hãy vào Settings > Comments Evolved để tùy chỉnh cho plugin, đây là giao diện quản lý plugin rất đơn giản

binh-luan-wordpress.png

key windows giá rẻ

Ở mục Tab Order, bạn sẽ điền vào các từ khóa kích hoạt các liên kết bình luận mà bạn muốn. Plugin này hỗ trợ cho bạn kết nối với Google+, Facebook, Disqus, Livefyre, WordPress, trackback và các từ khóa tương ứng là gplus, facebook, livefyre, disqus, wordpress, trackback. Ở đây WordPress chính là chức năng comment mặc định có sẵn trên blog của bạn.

Nếu bạn chỉ muốn sử dụng comment Google+ và Facebook, bạn chỉ cần điền vào mục Tab Order hai từ khóa là “gplus” và “facebook”, hai từ cách nhau bởi dấu phẩy. Các bạn đổi vị trí các comment theo ý thích trong mục “Tab Order”.

Bạn có thể điền các nhãn tương ứng với các trang bạn muốn kết nối như hình bên trên. Và kết quả bạn sẽ được như thế này.

binh-luan-wordpress-1.png

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn có ý định tích hợp bình luận Google+ hay bình luận Facebook vào blog WordPress của mình. Hãy thực hiện ngay để cảm nhận được sức mạnh của Facebook và Google+.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button