Thủ thuật

Cách trang hoàng trang Web để đón giáng sinh, năm mới dễ nhất

[Thủ thuật WordPress] Hướng dẫn cách trang hoàng trang Web để đón giáng sinh, năm mới dễ nhất – Xin chào các bạn một mùa giáng sinh, năm mới lại sắp đến rồi, giờ này cái tiết trời đã thay đổi rất nhiều cái hơi lạnh của mùa giáng sinh đang đến? và bạn đã có dự định gì cho mình trong mùa giáng sinh này chưa? bạn sẽ đi chơi hay chỉ ngồi ở nhà thơ thẩn với những trang nhật ký Blog, với tôi mùa giáng sinh nào cũng vậy chỉ ở trong phòng ấm với chiếc máy tính, với chiếc đồng hồ đếm ngược và bản nhạc đón mừng giáng sinh trong tiết trời lạnh lẽo.

Mùa giáng sinh đến mang theo cái lạnh đến buốt người, tuy là lạnh nhưng vẫn thấy có sự ấm của trời đất, các bạn có biết? mùa giáng sinh là mùa lạnh lẽo nhất trong năm? nhưng sự lạnh lẽo đó có một nét đặc trưng riêng? sự lạnh lẽo mang hơi ấm, và tất nhiên những món đồ trang trí như cây thông, chuông thánh đường, ngôi sao giáng sinh… sẽ không thể thiếu trong ngày giáng sinh.

Chọn để xem

Trang hoàng trang Web để đón giáng sinh

Với những ai đang viết blog thì cũng không thể quên được việc trang trí cho blog của mình trong mùa giáng sinh này? bạn muốn tích hợp những hình ảnh của mùa giáng sinh lên trang blog của mình? để tạo nét riêng cũng như một món quà thay lời chúc đối với những độc giả khi truy cập vào trang Web? việc mang hơi thở của ngày giáng sinh lên trang Web khá đơn giản, bạn có thể thực hiện bằng tay, tuy nhiên trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn một Plugin giúp bạn có thể dễ dàng trang trí cho blog trong mùa giáng sinh.

Trong bài viết trước đây về thủ thuật WordPress mình có hướng dẫn các bạn cách tạo bảng đánh giá một sản phẩm chuyên nghiệp tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách trang trí cho trang Web đón mừng giáng sinh, năm mới đơn giản nhất bằng cách sử dụng Plugin Hapy New Years, với Plugin này bạn sẽ dễ dàng mang hơi thở của ngày giáng sinh, năm mới lên trang Web của mình!

#Cài đặt và cấu hình Plugin

Đầu tiên như thường lệ bạn cần tải Plugin Happy New Years và tiến hành cài đặt Plugin (nếu bạn chưa biết cách cài đặt Plugin cho WordPress bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt Plugin cho WordPress). Sau khi cài đặt xong bạn tiến hành kích hoạt Plugin và sử dụngc. Bạn không cần phải cấu hình gì cả chỉ cần cài đặt và kích hoạt Plugin là bạn đã có thể đón giáng sinh, năm mới trên trang Web rồi đấy.

Tuy nhiên Plugin này mốc thời gian vẫn còn để năm 2017 vì thế bạn cần tùy chỉnh để cho việc hiển thị được chính xác đến thời điểm hiện tại.

#Chỉnh sửa Plugin cho đúng

Đầu tiên hãy vào Plugin > Chọn Editor.

trang hoàng trang Web để đón giáng sinh, năm mới dễ nhất
Trang hoàng trang Web để đón giáng sinh, năm mới dễ nhất

Lúc này giao diện chỉnh sửa Plugin xuất hiện.

Cách trang hoàng trang Web để đón giáng sinh, năm mới dễ nhất 1

key windows giá rẻ

(1) chọn Plugin Happy New Year để chỉnh sửa

(2) nhấn Select để tiến hành sửa chữa

Sau đó bạn hãy chọn tập tin có tên “happynewyear.php” và tìm đoạn mã có nội dung như trong hình và bạn chỉ cần thay đổi các phần sau.

Cách trang hoàng trang Web để đón giáng sinh, năm mới dễ nhất 2

Phần TargetDate: chính là mốc thời gian đến khi xảy ra sự kiện

DisplayFormat: nội dung hiển thị cho đến ngày xảy ra sự kiện

FinishMessage: nội dung hiển thị khi đã đến ngày xảy ra sự kiện

Sau khi chỉnh sửa xong bạn nhấn Update File là xong! Cuối cùng bạn quay ra trang chủ sẽ thấy giao diện trang Web thay đổi rất đẹp, có nhạc nền, hiệu ứng tuyết rơi… (một điểm khá hay là bản nhạc nền chỉ Play khi bạn rê chuột vào mốc thời gian) chắc chắn sẽ không làm phiền độc giả, quá đơn giản để bạn có thể thay đổi trang giao diện trang Web để đón giáng sinh phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button