Cách vào Facebook khi bị chặn trên Iphone hiệu quả

[Thủ thuật di động] Vào Facebook khi bị chặn trên Iphone hiệu quả – Facebook mạng xã hội lớn nhất hiện nay với nhiều người sử dụng đơn giản họ chỉ muốn liên lạc, kết bạn, giao lưu học hỏi… Tuy nhiên đối với một số bộ phận khác nó là nguồn quảng bá sản phẩm đến với hàng triệu người trên thế giới một cách nhanh nhất. Và bạn là thành phần nào trong các mục đích trên? Nếu bạn thường xuyên sử dụng Facebook thì việc sử dụng các thiết bị di động để vào Facebook là điều không thể bỏ qua, ngày nay với các thiết bị di động thông minh bạn có thể dễ dàng vào Facebook ở mọi nơi.

Trong bài viết trước đây về thủ thuật di động mình có hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi 963 trên Google Play Store trong Android giúp bạn có thể dễ dàng sửa lỗi 963 trên Google Play Store khi tải các ứng dụng hay cập nhật mới từ cửa hàng Google Play tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách vào Facebook khi bị chặn trên Iphone hiệu quả nhất.

Vào Facebook khi bị chặn trên Iphone hiệu quả

Như mình đã đề cập ở trên việc sử dụng các thiết bị thông minh để vào Facebook mọi lúc, mọi nơi là cách nhanh nhất để có thể tiếp cận thông tin hay những phản hồi từ mạng xã hội này tuy nhiên có một số trường hợp khi vào facebook trên thiết bị di động thông minh bị chặn vậy phải làm sao? Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách Vào Facebook khi bị chặn trên Iphone đơn giản mà hiệu quả.

[Tip]  Cách tải một số ứng dụng không cho tải từ CH Play

Phương pháp 1: Thay đổi DNS

Đây được xem là phương pháp đơn giản để bạn vào Facebook khi bị chặn trên Iphone, không cần phải cài đặt bất kỳ ứng dụng Fake IP nào cả, chỉ cần thay đổi một chút cấu hình DNS là bạn có thể vào Facebook nhanh chóng. Đầu tiên trên màn hình Iphone kích chọn cài đặt (Settings) > Kích chọn vào thuộc tính “Wi-Fi”

Vào Facebook khi bị chặn trên Iphone hiệu quả

Vào Facebook khi bị chặn trên Iphone hiệu quả

Sau khi chọn “Wi-Fi” lúc này bạn sẽ thấy tên mạng “Wi-Fi” được kết nối hãy nhấn vào biểu tượng chữ (i) để truy cập vào phần cài đặt “Wi-Fi”

vao-facebook-tren-iphone-1 1

Trong phần cài đặt kích chọn “DHCP” > Kích chọn mục “DNS” và bạn tiến hành thay đổi các thông số DNS sau

Google DNS: “8.8.8.8, 8.8.4.4”

OpenDNS: “208.67.222.222, 208.67.220.220”

Norton DNS: “198.153.192.1, 198.153.194.1”

Lưu ý: Có dấu phẩy (,) ngăn cách trong phần DNS.

vao-facebook-tren-iphone-2 1

Sau khi thực hiện xong hãy khởi động lại “Wi-Fi” bằng cách tắt “Wi-Fi” đang kết nối sau đó kết nối lại “Wi-Fi” đó lần nữa là được, với cách này các bạn hoàn toàn có thể truy cập Facebook mọi lúc mọi nơi trên thiết bị chạy hệ điều hành IOS.

[Tip]  Cách tùy chỉnh độ nhạy nút Home trên IOS

Phương pháp 2: Thay đổi PROXY

Đây cũng được xem là cách phổ biến nhất để bạn có thể vào Facebook trên các thiết bị di động thông minh và Iphone cũng không ngoại lệ. Để thay đổi Proxy trên Iphone bạn thực hiện bằng cách đầu tiên cũng vào cài đặt (Settings) > Kích chọn “Wi-Fi” đang sử dụng sau đó bạn cũng kích chọn vào chữ (i) màu xanh, tiếp tục hãy kéo xuống dưới cùng trong mục “HTTP PROXY” > Kích chọn “tab Manual”

vao-facebook-tren-iphone-3 1

Sau đó điền vào phần Server với IP là “211.44.183.97” và Port là “80” (bạn có thể kiểm tra danh sách Proxy tại liên kết này khi chọn Proxy bạn cần quan tâm 2 thông số là Speed và Uptime càng cao càng tốt. Khi Proxy không dùng được nữa thì bạn chịu khó thay Proxy khác)

vao-facebook-tren-iphone-4 1

Cuối cùng hãy khởi động lại “Wi-Fi” bằng cách tắt “Wi-Fi” đang kết nối sau đó kết nối lại “Wi-Fi” đó lần nữa là được.

[Tip]  Điều khiển từ xa các thiết bị di động IOS và Android

Phương pháp 3: Sử dụng trình duyệt

Bạn có biết rằng trình duyệt Opera có một máy chủ trung gian giữa bạn và trang web. Khi bạn nhập địa chỉ trang web và yêu cầu Opera tải trang, máy chủ Opera sẽ xử lí web trước rồi mới gửi về máy tính cho bạn. Do đó, mọi trang web bị chặn, kể cả Facebook, đều đã qua máy chủ của Opera trước nên sẽ không bị chặn bởi các nhà mạng.

Hiện nay trình duyệt Opera đã có mặt trên các thiết bị di động và bạn có thể tải về và sử dụng trình duyệt từ cửa hàng App store.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Add Comment

Lưu ý khi bình luận


Đọc trước các điều khoản khi sử dụng trang Web để tránh bị xóa Comment.
Không sử dụng từ khóa trong mục Name.
Hãy sử dụng địa chỉ Email thật và tên thật để mình có thể xưng hô và trả lời bình luận qua Email.
Hãy bình luận bằng tiếng Việt và có dấu.
Hãy bình luận trực tiếp trên trang Web để mình có thể theo dõi và trả lời nhanh hơn.
Cuối cùng chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 


5 + 4 =