Thủ thuật

Cách vô hiệu hóa thông báo “Open File – Security Warning”

[Thủ thuật máy tính] Cách vô hiệu hóa thông báo “Open File – Security Warning” khi cài phần mềm – Thông báo “Open File – Security Warning” khi cài phần mềm trên hệ điều hành windows đây là một thông báo quá đỗi là bình thường khi bạn tiến hành cài phần mềm trên hệ điều hành windows 7 trở lên, tuy nhiên thông báo này không có ảnh hưởng gì cả bạn chỉ cần chọn RUN là quá trình cài đặt phần mềm sẽ được thực hiện.

Với thông báo này nó sẽ làm cho bạn bối rối khi cài phần mềm và nó không thực sự cần thiết đôi khi nó làm cho bạn cảm thấy khó chịu và lại thêm một thao tác nữa. Và bạn muốn vô hiệu hóa thông báo này đi hôm nay blog thủ thuật sẽ hướng dẫn các bạn vô hiệu hóa thông báo “Open File – Security Warning” khi cài phần mềm. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách vô hiệu hóa thông báo “Open File – Security Warning” khi cài phần mềm.

Cách vô hiệu hóa thông báo “Open File – Security Warning” khi cài phần mềm

Cách vô hiệu hóa thông báo “Open File – Security Warning” khi cài phần mềm

Đầu tiên bạn cần khởi động trình duyệt Internet Explorer sau khi mở trình duyệt bạn nhấn phím Alt để hiện thanh Menu của trình duyệt sau đó bạn vào Tools > Internet Options.

vo-hieu-open-security.jpg

key windows giá rẻ

Cửa sổ Internet Options xuất hiện bạn chọn sang thẻ Security và sau đó click chọn Custom level…

vo-hieu-open-security-1.jpg

Cửa sổ Security Settings – Internet Zone xuất hiện trong cửa sổ này bạn kéo xuống bên dưới tìm mục Launching programs and files in an IFRAME và tích chọn Enable (not secure).

vo-hieu-open-security-2.jpg

Nhấn OK để lưu cài đặt một bảng thông báo hiện ra hỏi bạn có muốn lưu các các đặt lại không.

vo-hieu-open-security-3.jpg

Nhấn Yes để chấp nhận sau đó bạn nhấn OK để kết thúc quá trình cài đặt. Và bây giờ bạn có thể cài thử một phần mềm nào đó thử xem sao? Chắc chắn rằng bảng thông báo đó sẽ không xuất hiện nữa đâu nhé.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button