Cách vô hiệu hóa tính năng gợi ý và sửa lỗi chính tả trên Iphone

[Thủ thuật di động] Hướng dẫn cách vô hiệu hóa tính năng gợi ý và sửa lỗi chính tả trên Iphone – Tính năng gợi ý và sửa lỗi chính tả trên Iphone là một tính năng rất hữu ích đối với những ai đang dùng Iphone, nó có mặt hầu hết trên các phiên bản Iphone như Iphone 5, Iphone 6, Iphone 6 Plus, Iphone 7, Iphone 7 Plus… đây là một tính năng hỗ trợ rất tốt đối với ngôn ngữ tiếng anh tuy nhiên nếu bạn đang sử dụng ngôn ngữ là tiếng việt thì đây được xem là tính năng khá khó chịu khi bạn soạn tin nhắn bằng tiếng việt.

Trong bài viết trước đây về thủ thuật di động mình có hướng dẫn các bạn cách đăng xuất tài khoản Gmail trên Iphone đơn giản giúp bạn có thể dễ dàng thoát tài khoản Email trên thiết bị Iphone hoặc thay thế bằng một tài khoản Email mới, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách vô hiệu hóa tính năng gợi ý và sửa lỗi chính tả trên Iphone.

Vô hiệu hóa tính năng gợi ý và sửa lỗi chính tả trên Iphone

Như mình đã đề cập tính năng gợi ý và sửa lỗi chính tả trên Iphone hữu dụng đối với ngôn ngữ tiếng anh tuy nhiên đối với ngôn ngữ tiếng việt khi soạn văn bản hoặc tin nhắn thì rất khó chịu! Bạn muốn vô hiệu hóa tính năng này trên thiết bị Iphone thì phải làm sao? việc vô hiệu hóa tính năng gợi ý và sửa lỗi chính tả trên Iphone có đơn giản hay không? hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách vô hiệu hóa tính năng gợi ý và sửa lỗi chính tả trên Iphone.

Xem thêm:  Cách tạo hộp chát miễn phí trực tiếp trên WordPress

Đầu tiên trên màn hình Iphone bạn vào Cài đặt > màn hình cài đặt xuất hiện, sau đó chọn Cài đặt chung.

Vô hiệu hóa tính năng gợi ý và sửa lỗi chính tả trên Iphone
Vô hiệu hóa tính năng gợi ý và sửa lỗi chính tả trên Iphone

Tiếp tục trong phần cài đặt chung, hãy chọn bàn phím lúc các các cài đặt liên quan đến việc soạn thảo văn bản sẽ xuất hiện.

Cách vô hiệu hóa tính năng gợi ý và sửa lỗi chính tả trên Iphone 1

key windows giá rẻ

Cuối cùng bạn chỉ cần tìm tính năng “Tự động sửa” và tính năng “Dự đoán” hãy vô hiệu hóa là được. Chỉ với vài thao tác đơn giản như vậy, bạn sẽ không còn thấy phiền phức với tính năng tự động sửa lỗi chính tả hay tính năng dự đoán văn bản trên các thiết bị Iphone điều này sẽ giúp bạn soạn thảo văn bản nhanh hơn với ngôn ngữ tiếng việt. Quá đơn giản để bạn có thể vô hiệu hóa tính năng gợi ý và sửa lỗi chính tả trên Iphone phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Related Articles

Latest Articles