Thủ thuật

Cách vô hiệu tính năng Ctrl-Alt-Delete để Login Windows 10

[Thủ thuật bảo mật] Kích hoạt, vô hiệu tính năng Ctrl-Alt-Delete để Login Windows 10 – Hệ điều hành Windows 10 cung cấp các tính năng bảo mật mới và an toàn nhất thông qua các kỹ thuật và công nghệ mới được phát triển để bảo vệ người dùng chống lại các mối đe dọa mới và xâm nhập trái phép. Khi truy cập vào Windows 10 bạn phải cung cấp thông tin đăng nhập thông qua một mật khẩu, mã Pin, hoặc sử dụng Windows Hello là một trong những giải pháp bảo mật tốt nhất trên Windows 10. Nó giúp bạn có thể kiểm các truy cập không mong muốn vào hệ thống.

Trong bài viết trước đây về thủ thuật bảo mật máy tính mình có hướng dẫn các bạn cách tăng cường bảo mật Windows 10 với Enhanced Anti-spooting giúp bạn có thể bảo mật tốt hơn hệ điều hành Windows 10 tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt, vô hiệu tính năng Ctrl-Alt-Delete để Login Windows 10.

Chọn để xem

Kích hoạt, vô hiệu tính năng Ctrl-Alt-Delete để Login Windows 10

Một phương thức đăng nhập mới trong Windows 10 đó là sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Alt + Delete. Đây được xem là thao tác giúp Windows 10 bảo mật hơn tính năng này đối với một số người sử dụng họ cảm thấy yêu thích tuy nhiên đối với một số người khác thì họ cảm thấy thực sự không cần thiết bởi lẽ phải thực hiện quá nhiều thao tác để vào được Windows. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách kích hoạt, vô hiệu tính năng Ctrl-Alt-Delete để Login Windows 10.

Phương pháp 1: Sử dụng lệnh netplwiz

Đầu tiên hãy nhấn tổ hợp phím Windows + R sau đó gõ netplwiz vào ô Open và Enter để mở cửa sổ User Account.

Kích hoạt, vô hiệu tính năng Ctrl-Alt-Delete để Login Windows 10
Kích hoạt, vô hiệu tính năng Ctrl-Alt-Delete để Login Windows 10

Trên cửa sổ User Account > kích chọn “tab Advanced” > hãy tích bỏ thuộc tính “Require users to press Ctrl+Alt+Delete” để vô hiệu tính năng Ctrl-Alt-Delete Login Windows 10.

vo-hieu-ctrl-alt-delete-login-windows-10-1 1

key windows giá rẻ

Để kích hoạt lại hãy thực hiện các bước trên và tích chọn lại thuộc tính “Require users to press Ctrl+Alt+Delete” để kích hoạt tính năng Ctrl-Alt-Delete Login Windows 10.

Phương pháp 2: Sử dụng Local Security Policy

Đầu tiên hãy nhấn tổ hợp phím Windows + R sau đó gõ secpol.msc vào ô Open và Enter để mở cửa sổ Local Security Policy.

vo-hieu-ctrl-alt-delete-login-windows-10-2 1

Trên cửa sổ Local Security Policy hãy điều hướng theo đường dẫn sau Computer Configuration > Windows Settings > Security Settings > Local Policies > Security Options (hoặc Local Policies > Security Options) sau đó bên cửa sổ bên phải tìm thuộc tính “Interactive logon: Do not require CTRL+ALT+DEL” kích chuột phải chọn Properties (hoặc kích đúp vào thuộc tính đó).

vo-hieu-ctrl-alt-delete-login-windows-10-3 1

Cửa sổ thuộc tính “Interactive logon: Do not require CTRL+ALT+DEL” xuất hiện kích chọn Enable để kích hoạt tính năng Ctrl-Alt-Delete hoặc kích chọn Disable để vô hiệu tính năng Ctrl-Alt-Delete.

vo-hieu-ctrl-alt-delete-login-windows-10-4 1

Cuối cùng, kích chọn Ok lưu lại cài đặt, hãy khởi động lại máy tính để tận hưởng thành quả.

Phương pháp 3: Sử dụng tập tin “Reg”

Nếu bạn ngại sử dụng hai phương pháp trên thì có thể sử dụng phương pháp này để kích hoạt, vô hiệu tính năng Ctrl-Alt-Delete để Login Windows 10.

Tải tập tin vô hiệu tính năng Ctrl-Alt-Delete tại liên kết này!

Tải tập tin kích hoạt tính năng Ctrl-Alt-Delete tại liên kết này!

Sau khi tải về máy bạn hãy thực thi tập tin “.reg” với các tính năng tương ứng để kích hoạt, vô hiệu tính năng Ctrl-Alt-Delete để Login Windows 10. Quá đơn giản để bạn có thể kích hoạt, vô hiệu tính năng Ctrl-Alt-Delete để Login Windows 10 phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button