Cách nhận thông báo khi người khác đăng bài trên Facebook, giúp bạn không bỏ lỡ các bài viết thú vị của bạn bè

Sử dụng Facebook, bạn sẽ kết bạn với những người bạn thân, người quen và bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ bài viết nào của họ. Thì hôm nay, mình sẽ chỉ cho các bạn cách nhận thông báo khi người khác đăng bài trên Facebook bằng điện thoại để không bỏ lỡ bất kì bài viết nào của những người mà bạn đang theo dõi nhé.

1. Cách nhận thông báo khi người khác đăng bài trên Facebook

Bước 1: Để bạn có thể nhận thông báo khi bạn bè của bạn đăng bài thì bạn có thể ấn vào biểu tượng Menu 3 gạch ngang ở trên thanh công cụ Facebook, sau đó chọn tiếp vào Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt > Thông báo.

Bước 2: Tại giao diện mới bạn hãy tìm và chọn vào cho mình mục Cập nhật từ bạn bè. Tiếp theo, hãy kiểm tra và cân nhắc xem bạn nên bật kiểu thông báo nào và tắt kiểu nào và bật công tắc ở mục Cho phép thông báo trên Facebook nhé.

Xem thêm: Cach xem stt mở thông báo

2. Cách nhận thông báo một vài người khi họ đăng bài trên Facebook

Nếu như ở mục trên bạn bật thông báo cho tất cả bạn bè mà bạn không thích thì ở mục này mình sẽ hướng dẫn bạn bật thông báo chỉ một vài người quan trọng mà bạn không muốn bỏ lỡ bài viết.

Tham khảo: Stt những lời cảm ơn người yêu tặng quà ý nghĩa, hay nhất

Xem thêm:  Những câu nói hay của các nhà tỷ phú sẽ làm thay đổi cuộc đời bạn

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang cá nhân của người mà bạn muốn bật nhận thông báo khi họ đăng bài. Tại phần Bạn bè, bạn hãy chọn vào đó và chọn tiếp vào Chỉnh sửa danh sách bạn bè hoặc Yêu thích.

Bước 2: Nếu bạn chọn vào Chỉnh sửa danh sách bạn bè thì ở màn hình tiếp theo bạn hãy chọn thêm người này vào danh sách Bạn thân hoặc Người quen để nhận thông báo nhé.

Chúc các bạn thành công. Hãy nói cho mình và mọi người biết tính năng có lợi ích gì với bạn bên dưới phần bình luận nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết đến những người cần nó.

Tham khảo: Những stt hay, sâu lắng về chủ đề chân lý cuộc sống trên Facebook

Smartphone là thiết bị không thể thiếu trong thời đại hiện nay, với nhiều ứng dụng hữu ích như Facebook, Instagram, Tiktok,… cho bạn liên lạc và giải trí mọi lúc mọi nơi. Nếu chưa có smartphone hoặc muốn mua smartphone mới, bạn hãy nhấn vào nút cam bên dưới để chọn ngay cho mình một chiếc nhé.

MUA SMARTPHONE CHÍNH HÃNG TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Xem thêm:

Tham khảo: Stt cà khịa người thứ 3 thâm thúy

  • Cách báo cáo sự cố trên Facebook chỉ với vài cú lắc điện thoại siêu dễ
  • Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi quên bằng số điện thoại hay email
  • 2 cách tải video Facebook về điện thoại và máy tính cực nhanh
Xem thêm:  STT Mưa Cô Đơn Hay ❤️️ Cap Mưa Đêm Buồn Tâm Trạng

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Related Articles

Latest Articles