Cách xóa username và password đã lưu trên google chrome

[Thủ thuật trình duyệt] Xóa username và password đã lưu trên google chrome – Một trong những tính năng mới nhất và tiện dụng nhất của trình duyệt google chrome là cho phép bạn lưu username và password ở những trang web khi bạn đăng nhập vào nhằm giúp bạn khỏi cần phải đăng nhập lần sau khi bạn vào lại trang web đó và chức năng năng thật hữu dụng khi chiếc máy tính của bạn thật sự là của riêng mình không có ai dùng chung cả.

Nhưng nó là mối hiểm họa cho các bạn khi bạn dùng máy tính với nhiều người sử dụng biết đâu ai đó cũng sẽ vào trang web của bạn và khi đó những thông tin về tài khoản của bạn đã bị lộ. Thông thường khi bạn đăng nhập vào 1 tài khoản nào đấy sẽ có một thông báo hiện lên hỏi bạn có muốn lưu hay không nếu bạn Kích không thì không có vấn đề gì cả – Còn nếu bạn Kích lưu thì như mình nói ở trên – Nó là con dao 2 lưỡi! Vậy có cách nào để xóa những cái thông tin này hay không hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách xóa những thông tin này.

Cách xóa username và password đã lưu trên google chrome 1

Xóa username và password đã lưu trên google chrome

Đầu tiên hãy mở trình duyệt Google Chrome lên sau đó bạn kích vào nút “Tùy chỉnh và điều khiển Google Chrome” nằm ở phía trên bên phải > sau đó chọn Cài đặt(Settings).

xóa username và password đã lưu trên google chrome
key windows giá rẻ

Xóa username và password đã lưu trên google chrome

Tiếp tục hãy kéo xuống bên dưới và chọn Hiển thị cài đặt nâng cao …

Cách xóa username và password đã lưu trên google chrome 2

Sau đó hãy kéo xuống một tí lúc này sẽ thấy phần “Mật khẩu và biểu mẫu”. Hãy chú ý phần “Quản lý mật khẩu đã lưu” Kích vô đó.

Cách xóa username và password đã lưu trên google chrome 3

Lúc này một cửa sổ hiện ra – và trên cửa sổ này sẽ hiện lên các thông tin tài khoản, mật khẩu mà bạn đã lưu bạn chỉ việc di chuyển chuột lên tài khoản bạn cần xóa và click vô dấu “X” là được.

Cách xóa username và password đã lưu trên google chrome 4

Chú ý: Nếu bạn không muốn khi đăng nhập vào một website nào đó thanh công cụ hỏi bạn có muốn lưu mật khẩu hay không thì bạn chỉ cần click bỏ chọn ở mục “Đề nghị lưu mật khẩu của tôi nhập trên web” trong phần “Mật khẩu và biểu mẫu”.

Và đó là các thao tác để xóa username và password đã lưu trên google chrome!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Xem thêm:  Mẹo sửa lỗi iTunes không thể kết nối với iPhone hiệu quả

Related Articles

Latest Articles