Chặn những lời mời chơi game khó chịu trên facebook

Vô hiệu hóa lời mời chơi game khó chịu trên Facebook – Có thể nói ngày nay Facebook đã quá quen thuộc với người dùng nó là mạng xã hội tốt nhất để bạn có thể chia sẻ cảm nhận, trò chuyện với mọi người trên thế giới… Tuy nhiên cũng vì sự nổi tiếng như vậy mà có rất nhiều các ứng dụng được tích hợp vào mạng xã hội Facebook để giúp người dùng vào các mục đích khác nhau có cái tốt, cái xấu…

Trong bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn cách chỉ cho một vài người xem status facebook, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách vô hiệu hóa những lời mời chơi game khó chịu trên Facebook. Ngày nào cũng vậy bạn vào facebook bạn thấy một đống tin nhắn nhưng khi bạn kích vào thì thấy toàn là những lời mời chơi game … Bạn rất bực làm sao chặn nó đây? Hãy cùng blog thủ thuật thực hiện những bước đơn giản sau để chặn những lời mời khó chịu này!

[Tip]  Hướng dẫn cách trò chuyện nhóm và tạo nhóm trên Facebook

Vô hiệu hóa lời mời chơi game khó chịu trên Facebook

Việc chặn lời mời chơi game ở đây chỉ áp dụng cho một ứng dụng game nào đó trên Facebook nếu bạn gặp trường hợp nhiều lời mời chơi game khác nhau hãy vô hiệu từng game cụ thể (tuy nhiên theo mình thấy một tài khoản Facebook có khoảng từ 2 đến 3 ứng dụng game được chào mời thôi)

Đầu tiên để vô hiệu hóa lời mời chơi game hãy đăng nhập vào vào Facebook > Sau đó Kích chọn thiết lập (SETTING) bên góc phải màn hình.

[Tip]  Cách tự động xóa lịch sử trong trình duyệt Microsoft Edge

Chặn những lời mời chơi game khó chịu trên facebook

Một trang mới hiện ra > Phía bên trái Kích chọn thuộc tính Chặn

Sau đó phía bên phải hãy chọn ứng dụng để chặn (Ví dụ ở đây tại mục “Chặn ứng dụng” nhập vào tên ứng dụng muốn chặn lời mời, ở đây mình làm demo chặn lời mời chơi game Candy Crush Saga)

Nếu muốn chặn các ứng dụng khác bạn cứ thực hiện theo các bước như trên. Quá đơn giản để bạn có thể vô hiệu các lời mời ứng dụng phiền phức trên Facebook đúng không?

[Tip]  Đưa biểu tượng My Computer ra màn hình Desktop

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Add Comment

Lưu ý khi bình luận


Đọc trước các điều khoản khi sử dụng trang Web để tránh bị xóa Comment.
Không sử dụng từ khóa trong mục Name.
Hãy sử dụng địa chỉ Email thật và tên thật để mình có thể xưng hô và trả lời bình luận qua Email.
Hãy bình luận bằng tiếng Việt và có dấu.
Hãy bình luận trực tiếp trên trang Web để mình có thể theo dõi và trả lời nhanh hơn.
Cuối cùng chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 


9 + 7 =