Báo giá thiết kế nội thất chi tiết từng hạng mục mới nhất 2022

bạn đang cần báo giá thiết kế nội thất cho nhà phố, chung cư, khách sạn hay mọi công trình nội thất khác? bạn đang cần tìm một đơn vị thi công nội thất giá rẻ trọn gói uy tín, chất lượng? VậY BạN HOàn toàn Có thể tiết kiệm ến ⅓ chi pHí khi lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọt gói của công ty trc tnh nh t nội thất không gian việt.

hãy cùng tham khảo bảng giá, quy trình thực hiện thiết kế và thi công nội thất trọn gói của chúng tôi. c cng với đó là những những công trình mà không gian việt đã hoàn thành ể ể có thêm sự lựa chọn hợp lý giúp kiến ​​tạo không gian sống của chính bạn và gà gà g

Xem thêm: Chi phí thiết kế nội thất

giá thiết kế nội thất tùy thuộc vào từng đơn vị thiết kế

giá thiết kế nội thất tại không gian việt

bảng bao giá thiết kế nội thất

bạn có thể tham khảo bảng giá thiết kế nội thất cho mọi công trình xây dựng của chúng tôi dưới đây:

liền kề

nhà phố

nha hàng

ngoài các hạng mục thiết kế nội thất, không gian việt còn có thế mạnh trong lĩnh việc thiết kế kiến ​​​​trúc – xây dựng các ến trúc.s, trìkhnh bạn cũng có thể tham khảo bảng giá cụ thể dưới đây: bảng giá thiết kế kiến ​​​​trúc

bảng giá thi công nội thất

bảng giá thi công nội thất sẽ tùy thuộc vào việc lựa chọn đồ nội thất cất của khách hàng với chất liệu, mẫu mã và l khn. về cách tính, bạn có thể tham khảo bảng giá thi công nội thất phòng khách (bao gồm kệ tivi, bàn trà, sofa, tủ giày) mà không gian việt đã thực hiện dưới đây:

bảng giá thiết kế và thi công nội thất trọn gói

khi lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói bao gồm cả pHần thiết kế bản vẽ hoàn thiện nội thất, bạn sẽ tiết kiệm ược ⅓ chi tổng. Đó là lý do không gian việt luôn tư vấn dịch vụ này cho khách hàng. bởi bạn sẽ ược miễn pHí 100% chi pHí thiết kế, chỉn that toán giá các ồ n nội thi thi công và cam kht không phát sinh kt kt khoản nào ngoài hợp ồng đng đng đng đng đng đng đ chúng tôi luôn mong muốn những lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng của mình.

Xem thêm:  Thiết kế nội thất phong cách cổ điển sang trọng bậc nhất 2020

thi công thiết kế nội thất gồm nhiều công đoạn khác nhau

dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói bao gồm các công đoạn như:

that’s not that

thiết kế nội thất là bước đầu tiên và vô cùng quan trọng trong việc xây dựng nội thất nhà ở. khi xem bản vẽ, bạn hoàn toàn có thể hình dung được không gian sống của mình sẽ trông như thế nào khi hoàn thiện. nhờ đó, bạn có nhiều cơ hội hơn trong việc điều chỉnh, thay đổi đồ nội thất cũng như vị trí, màu sắc theo mong muốn. tại không gian việt, khách hàng sẽ không bị giới hạn số lần điều chỉnh mà có thể thoải mái sửa tới khi hài long.

ối với một số công trình xây dựng phức tạp như biệt thự, khách sạn, việc thiết kế không ơn giản và không phảngi ai thiết kế đã có nhiều kinh nghiệm, luôn sáng tạo, cập nhật xu hướng mới v.

mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp tại không gian việt

sản xuất các đồ nội thất

sau khi đã hoàn thành thiết kế, toàn bộ đồ nội thất sẽ được sản xuất theo đúng mẫu mã và kích thước trong bản vẽ. bạn hoàn toàn thỏa sức sáng tạo mẫu mã cho sản phẩm nội thất của mình bởi nhiều ơn vị hiện nay đã có xưởng sản cản huấà khàn ri. việc này cũng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí với giá sản phẩm tại xưởng mà không qua trung gian. tuy nhiên, bạn vẫn có thể yêu cầu những mẫu nội thất nhập khẩu từ nước ngoài với chi phí đắt hơn.

hoàn thiện nội thất

bước cuối cùng chính là khâu thi công và hoàn thiện nội thất theo như đúng bản vẽ trước đó. việc lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói giúp các công trình được thống nhất và ít xảy ra các rủi ro khôg đáng. qua trình thi công được chia thành nhiều công đoạn khác nhau cụ thể, rõ ràng bao gồm thi công phần thô và hoàn thiện nội thất.

Đọc thêm: 99 Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp và đáng yêu 2022

khách hàng sẽ được nhận nội thất hoàn thiện

thi công phần thô bao gồm các công việc liên quan ến ịnh hình không gian như: xử trần, sàn, phân chia không gian, hoàn thiệnn đi ện nc, sang, sang, sang, sang, sang, sang, sang, sang, sang sang, sau. đó là việc sắp xếp các đồ nội thất, decor trang trí,… để ra sản phẩm cuối cùng.

Xem thêm:  40 mẫu thiết kế tủ quần áo Đẹp - Thông Minh cho mọi không gian

các công trình tiêu biểu mà không gian việt đã thực hiện kèm báo giá

mẫu thiết kế và giá thi công nội thất chung cư anh nam-gamuda

công trình nội thất chung cư của anh nam ở khu đô thị gamuda gardens, km 4.4 pháp vân, yên sở, quận hoàng mai, tp.hà nội ược thiết kế hiỡ theo phong cách. khách, phòng bếp và 3 phòng ngủ.

công trình nội thất chung cư anh nam – gamuda

ở Không Gian PHòng Khách, Các Chi Tiết ược tối ưu ơn giản nhưng vẫn ầy ủ ủ công nĂng bao gồm: bộ sofa, kệ tivi, bàn trà, … trung, hiện đại.

bao giá nội thất phòng khách:

tổng tiền tạm tính: 18,480,000đ

phòng bếp với hệ thống tủ gỗ chất lượng

bao giá nội thất phòng bếp:

tổng tiền tạm tính: 34,640,000đ

master of phòng ngủ với không gian thông thoáng

phòng ngủ đầu tiên với thiết kế đơn giả chỉ có những đồ nội thất cơ bản không trang trí cầu kỳ.

bao giá nội thất phòng ngủ:

tổng tạm tinh là 25,860,000đ

phòng ngủ nhỏ gọn gàng, hiện đại

bao giá nội thất phòng ngủ 2

Tham khảo: Thiết kế nội thất phong cách cổ điển sang trọng bậc nhất 2020

tổng tiền tạm tính: 20,640,000đ

phòng ngủ 3 đơn giản, đầy đủ nội thất cần thiết nhất

báo giá thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ 3

Tham khảo: Thiết kế nội thất phong cách cổ điển sang trọng bậc nhất 2020

tổng tiền tạm tính: 20,640,000đ

như vậy giá thiết kế nội thất cho chung cư tạm tính này là 120.080.000đ

bao giá thi công nội thất biệt thự

biệt là một công trình xây dựng ặc biệt, đòi hỏi phải ược thực hiện bởi ội ngũ thiết kế và thi công lành, giệt báo giá thi số lượng đồ nội thất cũng như kích thước sẻa phẩm cẍl. thông thường, những căn biệt thự theo phong cách hiện đại sẽ có chi phí phải chăng hơn so với những công trình nội thất cổ điển cổ điển hay điển hay điển hay bởi đồ nội thất theo phong cách cổ điển thường được chế tác cầu kỳ với những net hoa văn tinh xảo có giá thành đắt đắt. tuy nhiên, khách hàng sẽ được miễn phí chi phí thiết kế khi lựa chọn dịch vụ thi công nội thất biệt thự tại không gian việt. Để được báo giá thi công nội thất biệt thự, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết.

Để được báo giá thi công nội thất chi tiết – hãy liên hệ với không gian việt

tại sao nên lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói không gian việt?

công ty tnhh kiến ​​trúc và nội thất không gian việt làanh nghiệp có 15 nĂm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế và thi công nội thất nhà ở, vă, k ề , văng, khá ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ. điển, tân cổ điển, châu âu, hiện ại, .. hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn các dịch vụ thiết kế – thi công nội thất trọn gói, sảt xu n n n n n n n n n n n n p>

Xem thêm:  80 mẫu thiết kế phòng ngủ 12m2 có toilet hot nhất hiện nay

quy trình làm việc chuyên nghiệp

tại không gian việt, chúng tôi luôn thực hiện chuyên nghiệp hóa quy trình làm việc ểể mang tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụt lưh,. quy trình thiết kế nội thất 7 bước áp dụng cho mọi công trình như sau:

sau khi đã hoàn thiện bản vẽ, chúng tôi tiến hành sản xuất và thi công đảm bảo thời gian như cam kết trong hợp đồng.

Ưu đãi về chi phi

hiện no, giá thiết kế nội thất nhà ở theo mặt bằng chung là từ 200,000đ – 300,000đ/m2. nhưngở không gian việt, giá thiết kế dao động từ 80,000-120,000đ/m2. chi phí rẻ hơn nhưng chất lượng công trình luôn được chúng tôi đảm bảo ở mức tốt nhất. bạn sẽ không mất các chi phí như thiết kế, bảo trì khi sử dụng các dịch vụ trọn gói. ngoài ra, ội ngũ kiến ​​​​trúc sư nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng làm sao ể tiết kiệm mà vẫn có thể sở hữu không gian sống lẫn chậ.

Đội ngũ nhân sự lành nghề

không gian việt sở hữu ội ngũ trên 20 kiến ​​trúc sư tài năng, trach nhiệm và cực kỳ sáng tạo, am hiểu các pHong cach thiết kế châu âu âu, châu á, caện ạn ạn ạn ạn ạn chúng tôi luôn tự tin thực hiện tốt nhất với các dự án thiết kế phức tạp như biệt thự, khách sạn.

ngoài ra, chúng tôi là một trong số Ít các ơn vị thiết kế thi công nội thất hiện nay, sở hữu xưởng chuyên sản xuất nột tớn ệng máy móc tựng ệng ạng ạng ệng ệng ệng ệng ệng ệng ệng ệng ệng ệng ệng ệng ệng ệng ệng ệng ệng ệng ệng ệng ệng ệng đng. ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng sản phẩm. nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, thấu hiểu khách hàng sẽ giúp các bạn giải đáp mọi thắc mắc 24/24.

không gian việt – nơi mang đến những sản phẩm chất lượng, hoàn chỉnh nhất

tiến độ hoàn thiện nhanh và hình thức thanh toán linh hoạt

nhanh chóng và chất lượng – Đó là những tiêu chí mà không gian việt cam kết với khách hàng. thời gian trung bình để hoàn thành một công trình thiết kế và thi công là từ 7 – 30 ngày. trong đó, thời gian thiết kế từ 3-7 ngày; sản xuất đồ nội thất từ ​​​​7 – 15 ngày và hoàn thiện từ 3-5 ngày.

chúng tôi có các hình thức thanh toán linh hoạt được chia thành nhiều đợt khác nhau giup khách hàng linh động về vấn đề tài chính. mọi vấn đề không như cam kết trong hợp đồng sẽ đều được đền bù một cách thỏa đáng.

trên đây là bao giá thiết kế nội thất và thi công các công trình xây dựng chi tiết nhất. Hello vọng với các thông tin trên, bạn có thể tự hoạch định được chi phi thiết kế nội thất cho không gian sống của mình. Để giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ tính giá, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết miễn phí.

cÔng ty tnhh kiẾn trÚc vÀ nỘi thẤt khÔng gian viỆt Địa chỉ: 108b trường chinh – phương mai – Đống Đa – hà nội hotline: 4 09 /06> > email: kientrucnoithatkhonggianviet@gmail.comfan page: https://www.facebook.com/noithatnhadepkhonggianviet/

Đọc thêm:  THI CÔNG ĐỒ GỖ THEO YÊU CẦU THIẾT KẾ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI, HẢI PHÒNG

Related Articles

Latest Articles