Chia sẻ bài viết lên mạng xã hội bằng Plugin Floating Social Media Icon

Thủ thuật worpress – Bạn là một bloger bạn viết những kinh nghiệm của mình lên trang blog cá nhân và việc tiếp theo là bạn muốn những nội dung của mình được nhiều người biết tới. Nếu bạn đang sử dụng mã nguồn wordpress vậy sao bạn không thử dùng Plugin  Floating Social Media Icon nó sẽ giúp bạn chia sẻ bài viết lên mạng xã hội một cách đơn giản với thiết kế tuyệt vời.

Với Plugin Floating Social Media bạn có thể làm cho các biểu tượng truyền thông xã hội xuất hiện tự động hoặc bạn có thể sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội với các mã để hiển thị các biểu tượng truyền thông xã hội mà bạn muốn.

Nếu bạn chọn để hiển thị truyền thông xã hội Biểu tượng tự động. Các biểu tượng sẽ bay từ trên góc trái sang góc dưới bên phải và các biểu tượng truyền thông xã hội sẽ ở lại đó ngay cả khi người dùng cuộn trang, do đó giúp người đọc có thể thuận tiện chia sẻ bài viết.

Chia sẻ bài viết lên mạng xã hội bằng Plugin  Floating Social Media Icon với các bước

Bước 1: Bạn có thể tiến hành cài đặt bằng tay bằng cách tải Plugin Floating Social Media – Sau đó bạn vào Gói mở rộng (Plugins) > cài Plugin mới (Add New) > sau đó bạn chọn tải lên (Upload).

[Tip]  Cách đánh số thứ tự trong bảng nhanh nhất trên Microsoft Word

Hoặc cách đơn giản nhất là bạn vào Gói mở rộng (Plugins) > cài Plugin mới (Add New) > sau đó bạn gõ Floating Social Media sau đó tiến hành cài đặt nhé.

Chia sẻ bài viết lên mạng xã hội bằng Plugin  Floating Social Media Icon

Sau khi cài đặt thành công bạn kích hoạt Plugin lên

chia-se-bai-viet-1.PNG

Bước 2: Sau khi kích hoạt bạn sẽ thấy xuất hiện thêm một Menu có tên Floating Socical Media Settings với 6 menu con tuy nhiên bạn chỉ cần chú ý đến Menu con đàu tiên là được

[Tip]  Thủ thuật Wordpress tự động canh giữa hình ảnh bài viết

chia-se-bai-viet-2.PNG

Bước 3: Bạn click vô Menu Floating Socical Media Settings để tiến hành cài đặt hiển thị

screenshot-1.jpg

Có rất nhiều kiểu giao diện để bạn chọn lựa > Sau khi chọn kiểu hiển thị xong bạn tiến hành thêm các liên kết các tài khoản xã hội mà bạn có vào mục Social Media Settings.

Để sử dụng chức năng của Plugin bạn có rất nhiều cách sử dụng bạn có thể dùng Widget, Shortcode hoặc bạn có thể dùng code PHP dán vào vị trí mà bạn muốn xuất hiện nút chia sẻ. Nếu bạn nào chưa biết cách dùng những cách này hãy để lại lời nhắn bên dưới cho mình, mình sẽ hướng dẫn tận tình những gì mình biết, chúc bạn thành công ./.

[Tip]  Cách khắc phục lỗi "Windows cannot change the password" Windows

Add Comment

Lưu ý khi bình luận


Đọc trước các điều khoản khi sử dụng trang Web để tránh bị xóa Comment.
Không sử dụng từ khóa trong mục Name.
Hãy sử dụng địa chỉ Email thật và tên thật để mình có thể xưng hô và trả lời bình luận qua Email.
Hãy bình luận bằng tiếng Việt và có dấu.
Hãy bình luận trực tiếp trên trang Web để mình có thể theo dõi và trả lời nhanh hơn.
Cuối cùng chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 


2 + 3 =